Home Truyện Ma Thành Viên Con mèo Ma – Tác Giả Bé thỏ trắng

Con mèo Ma – Tác Giả Bé thỏ trắng

CÂU TRUYỆN CON MÈO MA

+ Hồi thứ nhất : 2 cái xác bí ẩn

Truyện kể về 1 gia đình có 3 người đó là ông Hoàng bà Phượng và người con trai là Trọng .

Vào ngày hôm đó sau khi nghe tin con trai của mình đã đậu đại học ông Hoàng vô cùng vui mừng, nên đã rủ mấy người bạn già của mình đi nhậu để ăn mừng, nhậu đến tối muộn ông mới về, trên đường về trong cơn say ông đã ngã xuống nữa đường và nằm ngủ, vì đường đi đó khá tối nên có 1 chiếc xe chở hàng cán ngang qua ông khiến ông chết tại chỗ, vài phút sau những người xung quanh bắt đầu đến xem tình trạng của ông và gọi cấp cứu. Trong lúc đợi cấp cứu thì mọi người đã giải tán bớt ,một lúc sau thì có một con mèo đến gần cái xác của ông hoàng sau khi nó nhìn 1 hồi thì nó đã nhảy qua cái xác và đi luôn, sau khi con mèo vừa đi khỏi thì bỗng dưng ông Hoàng tự động đứng dậy và đi về trước sự ngỡ ngàng của bao nhiêu người xung quanh. 11h50 tối

ông Hoàng vừa về tới nhà thì bà Phượng đã đứng đợi ngoài cửa và chửi như tát nước vào mặt ông, nhưng ông vẫn lẳng lặng đi vào phòng mà ngủ , khác hẳn với mọi khi đó là ông sẽ chửi lại, thấy vậy nên bà phượng cũng không chửi nữa và vào nhà tắt đèn đi ngủ.

Vào lúc 2h40 sáng

Ở đâu đó trong nhà có tiếng “keng két keng két” bà Phượng nghe thấy liền giật mình tỉnh dậy quay sang bên cạnh định gọi ông Hoàng để xem thử có trộm không nhưng ông ấy đã không còn trên giường nữa rồi,thấy vậy nên bà nghĩ chắc là do ông Hoàng gây ra tiếng động đấy nên cũng không quan tâm mấy và ngủ tiếp,

3h10 sáng

Ông Hoàng tay cầm con dao được mài cực sắt đi vào phòng ngủ, ông ta đi tới thẳng giường ngủ, nghe tiếng bước chân bà Phượng vừa ngồi dậy chưa kịp nói tiếng nào thì ông Hoàng 1 dao cắt đứt cổ của bà, máu bắn tung tóe khắp giường và bắn vào đầy mặt ông hoàng, 1 lúc sau bà Phượng chết hẳn, máu ngừng chảy còn bà Phượng thì người tái nhợt nằm trên giường đầy máu, ông Hoàng bắt đầu lôi cái xác của bà Phượng vào bếp dùng con dao sắt bén của mình chặt thành từng khúc nhỏ, còn phần đầu to khó sử lý vì thế ông ta đã vứt vào thùng rác ở dưới bếp

con-meo-ma

-6h20 toàn bộ căn nhà đã được dọn dẹp kỹ duy nhất chỉ có phòng bếp là chưa được dọn dẹp.

Sáng hôm sau người con trai trở về ,vừa vào nhà thì mùi thơm của đồ ăn đã toả khắp nhà, đứng ngoài cửa 1 lúc thì ông Hoàng từ trong bước ra bảo:” Mày còn đứng đấy làm gì nữa mau vào ăn cơm đi.”

Trọng liền bước vào nhà và ăn cơm cùng với thức ăn ngon lành mà không hề để ý đến việc không có người mẹ của mình ăn cùng.

Ăn 1 lúc cậu ta mới hỏi bố mẹ đâu thì ông Hoàng chỉ bảo :” Mẹ mày đi ra nhà hàng xóm chơi rồi “.

Sau khi ăn xong cậu có dạo chơi xung quanh để thăm hỏi hàng xóm và sẵn tìm mẹ của mình luôn thì cậu được họ kể lại chuyện về tối hôm qua cho cậu là ba mẹ cậu tối qua hình như là có cãi nhau.

Về tới nhà thì cậu không thấy ai ở nhà, chén đĩa vẫn còn trên bàn ăn mà chưa được dọn dẹp, nên cậu đã bưng tất cã vào phòng bếp để rửa sạch, khi cậu vừa bước vào bếp thì mùi máu tanh bay thẳng vào mũi cậu có 1 vệt máu dài từ cửa phòng đến bếp , cậu ta tiếp tục tiến lại gần bếp thì 1 bãi máu cùng với những mẫu xương, cậu tiếp tục tiến lại gần và bất ngờ hơn đấy là cái đầu của bà Phượng nằm trong thùng rác.

Sau khi nhìn thấy cảnh đó cậu không thể kìm nén được cảm xúc cậu ôm cái đầu mà khóc .

Sau 1 hồi thì cậu đã bình tĩnh trở lại và cậu định chạy đi báo cảnh sát thì bất ngờ ông Hoàng cha cậu đã đứng ở cửa từ lúc nào.

Cậu vừa khóc vừa hét vào mặt ông Hoàng :” Cha tai sao cha…tại sao…cha lại làm như thế với mẹ ??? Tại sao trả lời con đi ??.”

Ông ta chỉ nói 1 câu cùng với 1 tiếng cười ghê rợn :” Chính tao là người diết mẹ của mày thì sao nào!! Lúc đầu tao đã không định giết mụ đâu chỉ vì mụ quá ồn ào, nên tao cắt đứt cổ hỏng mụ và chặt nát mụ ra

hahahahahaha…..à mà còn nữa tao không phải cha mày đâu cha mày chết lâu rồi con ạ, đáng lý tao tính cho mày sống nhưng vì mày đã thấy những thứ không nên thấy vì thế đi chết đi nhá hahaaha, còn nữa đồ ăn khi nãy mày ăn chính là thịt của mẹ mày đấy bất ngờ không ?? .”

Vừa nghe câu đó xong Trọng đã ói tất cã những gì cậu đã ăn ói ra cã máu vừa ói cậu vừa hét :” Tôi phải bảo cảnh sát bắt ông để đền tội “. Dứt lời cậu rút điện thoại ra gọi, cảnh sát vừa bắt máy thì cậu liền nói ngay địa chỉ nhà cậu và bảo :” hay mau đến bắt kẻ đã hại chết mẹ của tôi ngay……”
Chưa hết câu thì bên phía cảnh sát nghe 1 tiếng la thất thanh, cùng với những tiếng kêu cứu thảm thiết trong điện thoại, sau một hồi thì im lặng hẳn.

1 lúc sau bỗng cảch sát nghe được 1 giọng nói :” He he he ,tụi bây trễ rồi nó đã chết hãy chờ đón sự trả thù của tao đối với tụi bây” .

“Cụp tút tút tút” điện thoại vừa tắt rất nhiều cảnh sát đã được huy động đến căn nhà đó, thì 1 cảnh tượng kinh hoàng đập vào mắt họ .

Khắp nhà toàn là máu càng tiến vào trong mùi máu càng nồng hơn, đi đến nhà bếp thấy xác của 1 thanh niên bị cắt đứt cổ trên người nhiều vết dao đâm, có 1 con dao cấm thẳng vào giữ trán, miệng thì toàn máu, gương mặt thì sợ hãi tột độ cứ như trước khi chết cậu bị giết bởi 1 thứ đáng sợ gì đó.

Nếu hay thì cho 1 like bữa sau mình lại tiếp tục chương 2

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận