Con quỷ lâu năm – Tác Giả Mai maya

Đây là câu chuyện thứ 3 mình đăng lên cho mọi người đọc , sau khi 2 câu chuyện kia được mọi người like ủng hộ, Kể thêm 1 câu chuyện có thật cho mọi người cùng nghe , hơi khó tin , nhưng dc bố mình đi xem kể lại cho gd nghe .
Hơn 6 năm về trước , có 1 vụ án mạng xảy ra , người mất là đàn ông , tầm 30t , chết dưới giếng trong 1 vườn cây ăn quả .

Người dân trình báo công an có mặt tại hiện trường nhanh chóng , => kết luận cửa cơ quan điều tra là : trộm gà , lỡ té giêng chết .

Chuyện là vầy vào 1 hôm 3 người đàn ông nghiện rượu ngồi nhậu như mọi ngày ( nhậu trong vườn cây ăn quả) các bạn biết nghiện rượu mà sáng nào làm vài ly tê tê , nhưng thật chất nhìn họ ốm yếu vậy thôi không say tối nỗi ngu ngơ quên đường về .

Thì 1 trong 3 ông bỏ đi , 2 ông kia nghĩ là đi vệ sinh , kệ ngồi lai rai tiếp tới khi trưa người nhà đi kiếm hỏi thăm được biết là lúc sáng có nhậu cùng rồi đi đâu không biết .

quy-nho

Tới tối cả nhà bủa ra đi tìm chưa thấy về , bất an nữa tìm không thấy dù chỗ đó toàn vừa cây ăn quả nhưng rất sạch không um tum tán cây được cắt tỉa nhìn rất dễ quan sát .

Ngày t3 thì có 1 trong 2 ông nhậu cùng phát hiện ra xác chết , nơi phát hiện cách nơi ngồi nhậu 3 ông hơn 100m là 1 cái giếng ( trong vườn thì ngta hay làm 1 cái chồi có giếng khoan bơm tới cây ) lúc phát hiện là xác nổi lềnh bềnh , trên mặt giếng có 1 con gà nằm trên 1 tấm mút nổi lên luôn ( lúc gd đi kiếm thì thấy con gà chết thôi nha xác chưa nổi)

Công an vào cuộc thì kl là ăn trộm gà trượt chân té xuống giếng .

Tầm 2 ngày sau lúc 9-10h gì đó có 1 người đàn ông đang làm thuê , kế bên nơi phát hiện xác chết , Anh ta la hét cười cười , mắt thì liếc tới liếc lui răng nghiến trẹo trẹo , mọi người làm cùng ai cũng hiểu chuyện gì xảy ra rồi nhưng không ai dám làm gì , tới gần , chỉ dám đứng 1 đám gần nhau nhìn anh ta ( sợ quá ) 1 hồi có vài người giữ vườn , chủ vườn ngta hay chạy qua xem tình hình

Anh ta quậy lắm các bạn , hỏi thì gầm gừ , mặt xanh lè không cho ai tới gần , mọi người chạy đi kêu 1 thầy chùa gần đó lại xem giúp , thầy vừa tới thì anh ta làm dữ hơn ban đầu

Thầy hỏi han là tên gì , ở đâu sao ban ngày ban mặt dám hành xác người khác , nó cũng cười xong rồi trợn trợn mắt ( khinh không thèm tiếp chuyện )
Rươu mời không uống mà muốn uống rượu phạt , thầy niệm chú làm phép ( phần này mình không rõ nghe ba kể lại )

Nó mới chịu khai , tao là quỷ lâu năm rồi , tao có 2 răng này vậy nè nó khè khè ra khoe , tao ở lộ đường đỏ này lâu rồi , đoạn này tông xe chết thì tao làm hết ( lộ này k có nhà toàn vườn cây 2 bên , lộ to xe không chạy bao nhiêu mà tông 1 phát không ai qua khỏi ) không ai cúng kiếng tao ăn , thằng này chết ( chỉ tay qua bên vườn kế chỗ anh kia mới mất té giếng ) là do tao xô , tao hại nó chết cho nó xuống hầu hạ tao .

Sư thầy mới khuyên thôi đừng tạo nghiệp , tu hành chính quả đầu thai làm người , nếu ngươi muốn theo ta , ta cho lên chùa , hằng ngày nghe kinh kệ , tu hành sớm đầu thai kiếp khác .

Xong 1 buổi ai xem cũng đổ mồ hôi , nó cũng chịu theo lên chùa .

Nghe nói chỗ vườn đó cũng yên ổn hơn , nhưng k ai dám thuê hay mua bán gì vườn trái cây đó hết , ngta vẫn còn sợ dù thuê rẻ ai cũng lắc đầu.
Cảm ơn mọi người đã lắng nghe , chuyện có thật , nhiều khi mình kể không rành mạch lắm.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com