Home Truyện Ma Thành Viên (Đang trải qua)Chuyện tâm linh hiện tại có thật của em – Tác Giả Huyle7

(Đang trải qua)Chuyện tâm linh hiện tại có thật của em – Tác Giả Huyle7

Mấy ngày nay e đang bị hành hạ các thím ạ . Đúng là dù mình cứng ntn mà bị hành hạ tinh thần thì người cũng lụy dần. Đang ở cơ quan nên tilte vội lúc nghỉ trưa về những việc xảy ra với em trong mấy ngày qua .
Sơ qua về e 1 tí . Hồi bé bố em mất sớm , mẹ nuôi 2 chị em em tới lúc trưởng thành . Em thì không hợp tuổi ai trong nhà cả , phải nói là rất khắc , rất kỵ ngồi nói chuyện với nhau 1 tí là y như rằng cãi nhau . Dù bố em mất sớm , nhưng tuyệt nhiên em không bao giờ mơ thấy bố em bao giờ , kể cả những người trong gia đình , em không bao giờ mơ thấy luôn .
Hồi bé thì em ốm yếu , nên thường xuyên bắt gặp những điều lạ . Không phải là mơ , mà là gặp thực tế luôn , tiếng bước chân chạy lúc nửa đêm , những hình ảnh mở ảo , và 1 lần em nhớ như in là khi em vừa bước chân vào nhà tắm để đánh răng , rửa mặt thì vô tình liếc qua gương , thì bắt gặp “nó” cũng bước vào sau em . 1 cái bóng mờ , nhưng vẫn hơi thấy được khuân mặt , tóc con gái vụt qua sau lưng em . Bất giác em quay lại thì không thấy đâu nữa .:confused:
Sau này sức khỏe của em tốt lên thì tuyệt nhiên em không bắt gặp lại các hiện tượng kỳ lạ nữa . Về sau em cũng quên dần mọi chuyện
Và cứ thế thời gian trôi qua , đến bây giờ thì mọi chuyện lại quay lại .
Em thì mới chuyển cơ quan , cuối tháng 12 vừa rồi em bắt đầu làm việc tại cơ quan mới .Do em phải đi huyện nên em ở tại cơ quan luôn , vì cách nhà 60km nên cuối tuần em mới về 1 lần .Sơ qua 1 tí , cơ quan của em thì làm việc tầng 1,2 còn một mình em ở trên tầng 3 , còn phòng bảo vệ thì ở tách ra 1 cái nhà riêng .Tối là riêng 1 mình em 1 tòa nhà .

7RRRqiS.jpg

Em mới đi làm thì mọi người cũng vui vẻ hòa đồng , nhưng trong 1 vài câu chuyện thì em biết trên tầng 3 chỗ em ở từng có người chết . Tự tử hay làm sao đó thì em không rõ , tại vì em cũng không hỏi . Nhưng tuyệt nhiên hồi em bắt đầu ở , không hề có chuyện gì xảy ra . Và sự việc mới chỉ bắt đầu trước tết .
Đột nhiên trước hôm bắt đầu nghỉ tết , em mơ thấy có 1 hoặc 2 người gì đấy , không rõ mặt , đến gặp em và đưa cho em 1 tờ giấy ghi ngày 11 (tức là ngày hôm nay) và nói đi nói lại rất nhiều lần rằng cẩn thận ngày 11 , ngày đại kị , làm gì cũng phải cẩn thận (nói đi nói lại rất nhiều lần ). Đến lúc tỉnh dậy em vẫn nhớ như in .
Sau đó thì em về nhà ăn tết , cũng chả có chuyện gì xảy ra , chỉ là thỉnh thoảng vài giấc mơ lạ không rõ ràng .
Và đến lúc bắt đầu đi làm lại, thì tần suất em mơ thấy những chuyện kì dị nhiều hơn , hầu như đêm nào cũng mơ thấy (mơ về các vụ án giết người , cả những vụ đã từng biết đến những vụ chưa từng biết )và thường bất giác tỉnh dậy lúc đêm .
Sau khi làm xong 3 ngày đi làm sau tết thì cuối tuần em lại về , và ngay tối hôm đấy em mơ có 1,2 người gì đó chạy đến nói với em là (“nó” theo mày về nhà rồi ,”nó”đang ở phòng bên kia kìa) nhà em có 2 phòng . Nói rất vội xong đi luôn . :(
Và 2 ngày cuối tuần em lại mơ thấy những chuyện kì lạ , phải nói rằng cứ ngủ là lại mơ , không cần biết sáng hay chiều .
Em không mơ về ma quỷ , nhưng mơ về các vụ án và kèm theo 1 số điều kì dị .(mơ thấy 1 ông chồng giết vợ bằng 1 cái xẻng , kiểu kê xẻng lên cổ bà vợ sau đó đạp chân vào ấy , nhưng bà vợ lại có điệu cười hé hé hé , rất man dợ :confused:
Đỉnh điểm là tối qua , em tiếp tục mơ thấy và em thấy được sự gian xảo của cái thứ này .Tại sao em lại bảo nó gian xảo .Vì như nói bên trên , em chưa từng mơ thấy người nhà em bao giờ , dù là bố , mẹ , chị gái .=((
Nhưng tối qua , em có 1 giấc mơ như thật , em cứ ngỡ đã tỉnh lại sau cơn ác mộng của ông chồng bà vợ giấc mơ trước .Nhưng em lại bị lồng 1 giấc mơ khác là em đang ngủ trong phòng thì nghe tiếng mẹ em đứng ngoài gọi dậy . Bảo có ai từ nãy đến giờ cứ gọi mày kìa , em mới bất giác ra mở cửa và bảo mẹ em vào . Em bảo không phải đâu mẹ ạ , ma gọi đấy . Thì em để ý tay mẹ em lại cầm 1 cái ô đã mở , em mới bảo quái ,trong nhà mà mẹ cầm ô làm gì . Mẹ mới bảo có việc định đi bây giờ . Thì đột nhiên có 1 thứ gì đó kéo em tỉnh dậy lúc tầm 4h sáng nay . Em choàng tỉnh hóa ra là 1 giấc mơ y như thật . Thế nên em mới thấy thứ này rất đang sợ là nó không đơn thuần là dọa mình , mà “nó ” biết dùng điểm yếu để khai thác mình từ từ . Em tuổi tuất , mệnh hỏa nên đôi khi cũng rất lỳ lợm . Sự thật mấy ngày nay em thấy sức khỏe lụy thấy rõ , cổ họng thì đắng ngắt dù không ốm .
Em không biết mấy ngày qua em bị như vậy là do chỗ ở của em hiện tại có gì đó hay trên đường đi đi về về đi sớm về khuya đi làm em đã vô tình bắt gặp 1 cái gì đó :(
Em sẽ tiếp tục cập nhật tiếp topic , đến lúc mọi chuyện dừng lại thì sẽ đóng topic này .
Chiều này em sẽ đi mua tỏi và dao về để đầu giường .Nếu sự việc tiếp tục đi xa hơn thì chắc em phải về nhà và báo với gia đình tìm thầy để có hướng xử lý thôi .:oops:
Tối nay em tiếp tục chiến đấu với cái thứ ấy , em cũng mong tất cả chỉ là do em thần hồn nát thần tính . Để sự việc nó không đi quá xa .
##Update 20h
Vừa ăn cơm xong các bác ạ .Sẵn sàng chiến đấu tối nay

tbCStuH.jpg

Mong mọi chuyện sẽ ổn :D
##Update 22h

E6HJJ5r.jpg

Đã phòng thủ tỏi ở cửa chính và cửa phụ
##update 00.00 ngày mới

f4lIcdI.jpg

Thế là đã sang ngày mới các thím ạ . Bh mình phải ngủ đây , đương đầu với cái gì đến nó sẽ phải đến . Mình đã tự tin lên rất nhiều rồi . Fighting :D
##Update sáng 12
Em đây các thím , do sáng dậy e mới tắm rửa và vệ sinh cá nhân nên bây giờ e mới rep các thím được .
Đêm qua của em thì tuyệt cmn vời các thím ạ . Chả mơ chả mớ gì ngủ 1 mạch đến sáng , mà còn cảm giác rất thoải mái . Kiểu như cảm giác thấy người bay bổng ấy .
Qua 1h sáng e mới ngủ , ngủ vẫn thiếu giấc mà nay người chả mệt mỏi gì .
Cái kết chắc hơi thất vọng với nhiều thím , nhưng em mong là nó chỉ đi đến đây thôi .
Ai tin thì nên tin, ai không tin thì cũng không nên báng bổ
Nếu sắp tới mà em tiếp tục có những sự việc lạ thì em sẽ cập nhập lên cho các thím . Cảm ơn các thím đã đồng hành cùng em trong đêm qua :p:p
##Update ảnh dãy hành lang nhé, phòng e là phòng đầu tiên bên phải , kế đến là phòng bàn thờ, còn tất cả các phòng còn lại đều khoá kín

l2BAkYO.jpg

##Update 27/02 Ngày cuối tuần về nhà
Hi các thím , lại là em đây . Thì các thím đã biết là cuối tuần thì em sẽ về nhà . Và em vừa mới ngủ dậy xong, lại tiếp tục 1 giấc mơ kì lạ .
Những ngày vừa rồi ở cơ quan , diễn ra rất bình thường nên em không update gì cho các thím cả . Nhưng tối qua e lại ngủ ở nhà thì lại có giấc mơ kì lạ xảy ra , lần này em chứng kiến giấc mơ như thật luôn , chứng kiến mình tham gia vào vụ giết người chứ không đơn thuần đứng nhìn như 1 vật thể vô hình nữa
Tối qua em mơ e đang đứng ở gần nhà ông chú , thì thấy có 2 nữ đuổi 1 nam ,2 người nữ vừa đi vừa hô giết người . Người nam cầm 1 con dao nhỏ , 1 người nữ cầm 1 khẩu súng , 1 nữ cầm 1 con dao . 2 người nữ đuổi nam với mục đích giết người nam ấy , nhưng 1 người nữ cầm súng nhưng không bắn được , vì thế nữ còn lại áp sát để đâm ông kia , nhưng lại bị ông kia đâm ngược lại nên gục xuống . Xong ông kia nhanh chóng bỏ trốn . Kì lạ ở chỗ là khi em quan sát ông ta bỏ trốn thì ấy ông ấy rẽ vào gần nhà chú em hay đi vào nhà chú em thì em cũng không rõ , nhưng khẳng định luôn với mấy thím là đoạn đường nhà chú em thì không hề có lối rẽ nào cả , chỉ có 1 con rạch nhỏ, kiểu suối ngày xưa nhưng bh thì để xả nước thải là chính :oops:
Tiếp tục câu truyện, bà nữ kia thì nằm gục ở đấy , thở hấp hối , có máu nhưng không nhiều lắm .Em và người dân nhanh chóng gọi báo 115, đứng đợi 1 lúc thì có 1 con xe oto nhỏ (kiểu KIA ấy), 1 nữ lái , có lẽ là bạn của cô bị đâm hay sao ấy . Phi đến bảo chở cô ấy đến viện cho nhanh .
Em hỗ trợ bê cô ấy lên xe , trước khi lên thì có 1 “anh bạn” đưa cho em 1 cái túi đỏ để cầm hộ .Khi xe vừa đi 1 lúc thì em bảo cho em xuống để em còn trả lại cái túi đỏ cho “anh bạn” kia. Tại vì trên xe cũng đã đông người rồi . Mọi người không ai nói gì mà chỉ quay lại nhìn em (trên xe lúc ấy tính cả cô bị đâm thì có khoảng 6 người ) .Sau rồi e vẫn nhảy xuống . Sau đó “anh bạn” đứng ở ngay đấy nên em trả lại cái túi luôn . Phải có 1 điều này bh giờ em mới nghĩ lại mà rợn người các thím ạ .
Khi em xuống xe , trả đồ cho “anh bạn” kia , quay lại nhìn chiếc xe đi thì thấy người không những ở trong xe oto mà , vẫn còn 4,5 người đang bám quanh chiếc xe ấy . Thím nào thấy bên Ấn độ mà đi xe mà ngồi hết lên nóc ấy , kiểu kiểu như thế . Lúc ấy em chả nghĩ gì , mà chỉ nghĩ bảo quái , sao chở người đi viện thôi mà còn phải từng ấy người đi theo để làm gì .:(
Sau đó thì em mời “anh bạn” kia về nhà em ngủ qua đêm , vì cũng muộn . Bọn em nói chuyện bình thường , sau đó khoảng tầm 3 giờ đêm , thì anh rể em tự dưng rủ 2 đứa đi xem bóng đá với uống bia . Em bảo “anh bạn” kia xuống trước đi , đợi em thay quần áo :D.
Khi em xuống thì ấy anh rể em , đi 1 con bán tải của CSGT , trên xe cũng chở rất nhiều CSGT (anh rể em làm CSGT) .Em hỏi là “anh bạn” kia đâu thì anh rể em bảo cũng không biết . Thế là em ohi xe máy đi tìm “anh bạn” kia , tìm loanh quanh chả thấy đâu . Thì em nhớ là em dừng lại tại cổng 1 cái chùa , hay đền gì ấy . Mở cốp ra tìm 1 ít đồ . Sau đó thì em tỉnh dậy . Kết thúc giấc mơ .
Kì lạ ở 1 chỗ là “anh bạn ” kia có cảm giác thân quen với em , em còn mời về nhà để ngủ qua đêm , trong khi ấy em rất khó tính về vấn đề riêng tư .
Update hơi dài các thím nhỉ :D :confused:
#Update 16.3
Trải qua 2 tuần quá dài các thím ạ, mọi thứ đang chuẩn bị tới , và mình phải đương đầu với nó.
Cố gắng …

1 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Thắng
Thắng
3 tháng trước

Em nên lên chùa xin bùa bình an nữa.