Đi Đêm có ngày gặp ma – Tác Giả ALIEN-GHOST

– Trên chiếc xe máy vi vu tuyến đường dài khoảng 70km . Lúc đó khoảng 3h30-4h sáng , trời tối đen như mực . Những ánh đèn đường loe loét , lâu lâu có 1-2 chiếc xe chạy qua .Trên tuyến đường cứ một đoạn là luôn có miếu , ánh đèn đỏ chóe trong miếu và những đồ cúng, nhan khói , tạo nên một không khí âm u và ma quái đến lạ , hòa cùng sương đêm của ngoài đường lạnh lẽo giá buốt của màn đêm .

deo-loc-bac

Bỗng xa xa một dáng người đứng bên đường và chỉ tay về phía tôi , dáng người ấy bỗng dần dần chạy ra giữa đường . Dáng người ấy rất quen thuộc , với tông đồ màu vàng . Tôi mới phát hiện ra : A thì ra chú CSGT . Tôi bị mời vào nhưng không biết mình vi phạm lỗi gì ?
– CSGT : xe đi 2 người nhưng mà người ngồi sau không đội mũ vậy ?
– Tôi : quái lạ mình đi một mình mà sao có người ngồi sau ?
Tôi liền nhìn phía sau và xung quanh ( có ai đâu ta ?) .
– Tôi: có ai sau e đâu anh ??
-CSGT : thấy có người ngồi sau mà .
Cả 2 cùng nhìn xung quanh tìm . Lúc đó tôi và anh cùng nhận ra một điều gì đó cả 2 cùng nghĩ .
Và tôi đi tiếp nhưng không quên nét mặt anh CSGT lo lắng và có chút ớn lạnh . Đến một đoạn đường vắn , tôi luôn đi tốc độ 50-60km/h , nhưng hôm nay lạ thây vẫn tốc độ đó mà chậm hơn trước như chở thêm một người vậy . Tôi nhìn vào kiến chiều hậu ( mặt mũi tay chân như bủng ra , không tin vào mắt mình ) . có một dáng người ngồi phía sau xe . Đó là anh CSGT đã leo lên sau xe từ lúc nào không biết , chắc do tôi còn ngáy ngủ chả để ý mọi thứ xung quanh , vì lúc đó mới có 3-4h sáng .
-Tôi : sao anh trên xe em lúc nào không biết thế ? mà theo e chi ?
-CSGT : lúc nhìn xung quanh tôi đã thấy người ngồi sau cậu là MA!!!!. Tây chân như rã rời nên khi cậu vừa chuẩn bị chạy đi , tôi đã leo lên . Tôi thấy cô gái ấy bận đồ màu đỏ mận , và đi từ xa . Kiểu người đi như xương bị gẫy toàn thân đi khập khểnh và cái đầu với mái tóc xõa trước mặt của cô đc ôm trên ngực . Một cảnh tượng thật kinh khủng .
-Tôi : đi đêm củng có ngày gặp ma .
– cả 2 cùng đi và với cảm giác ai củng ớn lạnh sau câu truyện vừa rồi về tâm linh . Tôi ớn lạnh cả sống lưng từ lúc anh thấy anh csgt kể truyện .
-CSGT: cho tôi xuống khúc trên kia được rồi !
-Tôi : trên đó có nhà đâu anh ?
Và tới khúc đó tôi dừng lại để anh CSGT xuống . Nhưng điều bất ngờ khi tôi quay lại không thấy anh ta đâu cả . Và lúc đó quá sức sự sợ hãi của tôi nhu ngày hôm ấy đc bật ra hết nỗi sợ . ( mình đã gặp ma đi nhờ xe ) do đi đêm sẽ có ngày gặp ma.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com