Home Truyện Ma Thành Viên Đi Đêm có ngày gặp ma – Tác Giả ALIEN-GHOST

Đi Đêm có ngày gặp ma – Tác Giả ALIEN-GHOST

– Trên chiếc xe máy vi vu tuyến đường dài khoảng 70km . Lúc đó khoảng 3h30-4h sáng , trời tối đen như mực . Những ánh đèn đường loe loét , lâu lâu có 1-2 chiếc xe chạy qua .Trên tuyến đường cứ một đoạn là luôn có miếu , ánh đèn đỏ chóe trong miếu và những đồ cúng, nhan khói , tạo nên một không khí âm u và ma quái đến lạ , hòa cùng sương đêm của ngoài đường lạnh lẽo giá buốt của màn đêm .

deo-loc-bac

Bỗng xa xa một dáng người đứng bên đường và chỉ tay về phía tôi , dáng người ấy bỗng dần dần chạy ra giữa đường . Dáng người ấy rất quen thuộc , với tông đồ màu vàng . Tôi mới phát hiện ra : A thì ra chú CSGT . Tôi bị mời vào nhưng không biết mình vi phạm lỗi gì ?
– CSGT : xe đi 2 người nhưng mà người ngồi sau không đội mũ vậy ?
– Tôi : quái lạ mình đi một mình mà sao có người ngồi sau ?
Tôi liền nhìn phía sau và xung quanh ( có ai đâu ta ?) .
– Tôi: có ai sau e đâu anh ??
-CSGT : thấy có người ngồi sau mà .
Cả 2 cùng nhìn xung quanh tìm . Lúc đó tôi và anh cùng nhận ra một điều gì đó cả 2 cùng nghĩ .
Và tôi đi tiếp nhưng không quên nét mặt anh CSGT lo lắng và có chút ớn lạnh . Đến một đoạn đường vắn , tôi luôn đi tốc độ 50-60km/h , nhưng hôm nay lạ thây vẫn tốc độ đó mà chậm hơn trước như chở thêm một người vậy . Tôi nhìn vào kiến chiều hậu ( mặt mũi tay chân như bủng ra , không tin vào mắt mình ) . có một dáng người ngồi phía sau xe . Đó là anh CSGT đã leo lên sau xe từ lúc nào không biết , chắc do tôi còn ngáy ngủ chả để ý mọi thứ xung quanh , vì lúc đó mới có 3-4h sáng .
-Tôi : sao anh trên xe em lúc nào không biết thế ? mà theo e chi ?
-CSGT : lúc nhìn xung quanh tôi đã thấy người ngồi sau cậu là MA!!!!. Tây chân như rã rời nên khi cậu vừa chuẩn bị chạy đi , tôi đã leo lên . Tôi thấy cô gái ấy bận đồ màu đỏ mận , và đi từ xa . Kiểu người đi như xương bị gẫy toàn thân đi khập khểnh và cái đầu với mái tóc xõa trước mặt của cô đc ôm trên ngực . Một cảnh tượng thật kinh khủng .
-Tôi : đi đêm củng có ngày gặp ma .
– cả 2 cùng đi và với cảm giác ai củng ớn lạnh sau câu truyện vừa rồi về tâm linh . Tôi ớn lạnh cả sống lưng từ lúc anh thấy anh csgt kể truyện .
-CSGT: cho tôi xuống khúc trên kia được rồi !
-Tôi : trên đó có nhà đâu anh ?
Và tới khúc đó tôi dừng lại để anh CSGT xuống . Nhưng điều bất ngờ khi tôi quay lại không thấy anh ta đâu cả . Và lúc đó quá sức sự sợ hãi của tôi nhu ngày hôm ấy đc bật ra hết nỗi sợ . ( mình đã gặp ma đi nhờ xe ) do đi đêm sẽ có ngày gặp ma.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận