Home Truyện Ma Thành Viên Duyên Âm – Tác Giả Mia le

Duyên Âm – Tác Giả Mia le

Mình đã quay lại sau những mẫu chuyện nhỏ mình đã từng nghe và chứng kiến. Hôm nay sẽ là chuyện duyên âm do bản thân mình gặp phải.

Từ nhỏ tới năm lớp 7, mình vẫn luôn ngủ chung với bà nội. Sau này lớn rồi mới bắt đầu dọn vào phòng riêng ngủ, kể từ đó đủ thứ chuyện xảy ra với mình. Buổi tối đi ngủ, lúc lim dim thì luôn luôn có tiếng ai đó gọi tên, cứ gọi kiểu giật ngược ấy, gọi đúng tên mình, 1 tiếng 1, rất dứt khoát. Những lần kêu như vậy mình thường giật mình tỉnh giấc , mở mắt ngay, rồi tiếng kêu lại im bặt.

duyen-am

Cứ như vậy từ lúc ngủ riêng đến tận sau khi lên sg học đại học vẫn như vậy. Sau này, tầm lớp 10-11 thì mình bắt đầu nằm mơ, những giấc mơ rõ ràng và sắc nét chứ không phải kiểu mơ mơ hồ hồ như hồi nhỏ, không đầu không đuôi. Trong mơ mình gặp 1 người con trai, tiềm thức bảo là bạn này rất đẹp trai, cao tầm 1m75, luôn mặc quần jean xanh và áo sơ mi trắng. Nhưng tuyệt nhiên là không thấy rõ mặt. 1 lần thì bạn ấy dẫn mình đi chơi, lần thì đi ăn, đi dạo, mình nhớ rõ nhất 1 lần, mình và bạn ấy đi trên 1 con đường đất lầy lội thì bạn ấy cõng mình trên lưng mà băng qua. Bởi vậy, từ lúc nằm mơ gặp bạn đó, mình cứ ước ngủ nằm mơ gặp mặt hoài. Và điều đó thành sự thật khi mà số lần mình gặp càng lúc càng nhiều, đến khi học đại học xong vẫn còn, nhưng lúc này đã lên level mới, có quan hệ…

Mẹ mình thì kiểu là con gái lớn đã học xong đi làm cũng mấy năm ổn định mà lại không có bạn trai hay người yêu gì cả nên cứ hỏi này nọ, mình thì vô tư bảo là chưa có duyên. Nhưng mà mẹ mình lo nên hôm đó dắt mình đi xem bói. Vào nhà bà thầy bói thì đúng lúc bà ý vừa đi cúng cho người ta về, nên xem luôn. Bà ý bói bài, vừa lật lá cuối lên thì chỉ vào mặt mình bảo:
– Đó giờ con có hay tắm khuya không?
Mình bảo: dạ có, từ nhỏ đã như vậy vì chiều hay lười tắm, cứ nhây nhây ý.
– Con có làm rơi đồ đạc gì dưới sông không?
– Dạ có, trước nhà chưa có nước máy nên giặt đồ dưới sông, bất cẩn có làm rơi 1 cái quần lót mà vớt không được. Lúc đó tầm 13-14 tuổi.
– Buổi tối con có hay nằm mơ gặp đàn ông và nghe tiếng gọi không?
– Dạ có, từ lúc ngủ riêng là gặp và nghe gọi liên tục.
Bà nhìn sang mẹ mình rồi bảo:
– Nó bị duyên âm rồi, tui thấy có 1 thằng con trai tầm 20 tuổi đang theo nó.
Xong lại quay qua bảo mình:
– Đã quan hệ chưa, có nằm mơ mình có thai không?
– Dạ có, nhưng chưa có thai.
Bà ý mới bảo là bây giờ phải cắt duyên ngay, nếu để có con với người âm là sẽ khó cắt được mà nhiều khi còn bị quật lại. Xong rồi mà mới bảo, 16 âm lịch tới, đem cho bà chục huệ, 5 loại trái cây,nhang đèn, vàng mã, 2 cái gương nhỏ gập 2 mặt vào nhau, tuyệt đối không soi vào, đem tới cho bà làm phép. Và dặn về nhà cứ sinh hoạt bình thường, không bàn tán gì về việc này tránh vong nghe thấy. Mẹ mình làm đúng như thế. Hôm đó đem đúng đồ cúng lên làm phép mình phải đi theo để khấn, sau đó mà úp hai cái gương đã làm phép lại đưa cho mình, bảo đem đặt đầu và chân giường mỗi chổ 1 cái gương, lúc đặt không soi mặt vào và để hướng mặt gương lên trên, đúng 1 tuần sau thì trả xuống sông. Nhưng lần này, mình cũng sơ ý, bảo đặt ở giường ngủ, nhưng lại quên là mình phải ngủ cái giường đó mới được, ấy vậy nên mình đặt ở cái giường nằm dưới quê, còn mình lên sg đi làm. Sau 1 tuần thì mình về thả trôi sông. Tầm 2 tháng sau đó mình ăn ngon, ngủ yên, không nghe tiếng gọi nữa, những tưởng đã giải quyết êm đẹp rồi. Ai ngờ, tối đó 11h khuya chuẩn bị đi ngủ, mình đột nhiên lại nghe gọi tên 1 lần nữa, mở mắt giật mình, cứ nghĩ đi làm mệt suy nghĩ lan man, nên mặc kệ.

Vừa nằm lim dim được 15p thì tự nhiên mở mắt ra thấy 1 bóng đen thùi lùi nằm lên trên người mình, kiểu mình nằm mà nó ngồi ý, dáng dấp của 1 thàng đàn ông, mình sợ quá bật dậy thì bóng đen đó biến mất, không dám ngủ để đèn cả đêm. Sáng hôm sau mình gọi dt về nhà cho mẹ, bảo chưa cắt được, rồi tức tốc chạy về gặp bà thầy, kể lại đầu đuôi sự việc thì bà bảo cứ đem vật tế lễ y như đợt rồi để bà làm lễ cắt duyên lần 2 cho. Lần này thì mình chú ý, đem 2 cái gương đó lên trên sg đặt xuông tấm nệm giường. Đúng hôm đầu tiên làm việc đó thì chuyện kì lạ bắt đầu xảy ra, tối đó mình vừa tắt đèn đi ngủ, vừa nằm lên giường thì nghe tiếng sột soạt, cứ như côn trùng bò vào túi nylon, cứ sột soạt lạo xạo, mình bật đèn tìm.

Nhưng quái lạ là phòng mình làm gì có túi nylon nào, cũng không hề có bao giấy, vậy thì tiếng động đó phát ra từ đâu? sau khi tìm khắp nơi không có gì lạ mình yên tâm tắt đèn, nhưng mà vừa làm vậy thì tiếng sột soạt lại phát ra, nhìn dáo dát xung quanh cũng không có con bọ hay bướm gì bay vào phòng cả, cứ tắt đèn là nghe, mở đèn là im. Nên mình quyết định để đèn. Cả đêm hôm đó và 6 ngày tiếp theo là ác mộng đối với mình, sự việc như vậy cứ tiếp tục xảy ra, kể cả lúc bật đèn thì cái kiểu như có thế lực vô hình nào đó tác động làm mình bức rứt, nóng khắp người, tinh thần thì hoảng hốt, lăn qua lộn lại không hề ngủ được.

Cũng không nhắm mắt được, mình gọi cho bà thầy thì bà bảo là cứ yên tâm, cái gương đang làm phép nhốt cái vong đó vào gương, nó tìm cách thoát ra ngoài nên tác động lên mình, làm mình bồn chồn, mệt mỏi. Vì mình nằm trên cái gương mà. Hoặc là nhờ cái gương soi vào nó nên nó không tiếp xúc mình trong giấc mơ được phá mình cũng không biết được. Đúng 1 tuần sau, mình ôm 2 cái gương về quê, xe đò muộn nên gần 9h mình mới về tới bến xe gần nhà. Cha mình chạy xe ra đón, cha mình nói là đưa 2 cái gương mình đang cầm cho cha, và lần này ông quyết định thả ngoài sông lớn, chứ không thả sông gần nhà như lần đầu. Và mình thề lúc thả 2 cái gương xuống, mình thoáng thấy có 1 gương mặt đen thùi trong đó, rơi dần xuống sông. Tối đó về mình ngủ với mẹ, rất ngon và bình thường. Hôm sau lên lại sg mẹ mình mới gọi dt bảo là tối đó cha mày ngủ giường của mày bị nó đè, cha mình tức quá mới chửi: dm mày, rồi nó biến mất. Kể từ hôm thả 2 cái gương xuông là mình không còn mơ thấy người đó nữa, hay nghe tiếng gọi trong đêm, người cũng mập mạp hồng hào hơn.
PS: Bà thầy mình xem không hề lấy tiền nhe, chỉ xem bói và đi cúng dường giúp người ta vậy thôi.
Cám ơn các bạn đã đọc.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận