Home Truyện Ma Thành Viên Du học sinh sang Nhật gặp ma – Tác Giả Bách Trượng

Du học sinh sang Nhật gặp ma – Tác Giả Bách Trượng

Đây là câu chuyện do mình nghe kể bởi bạn thân của mình là N. Cậu ta từ nhỏ đến lớn đều học rất giỏi. Chẳng những giỏi mà còn là con nhà giàu nữa chứ. Sau khi học xong 12, cậu dự tính sang Nhật học công nghệ tiên tiến để về nối nghiệp cha làm tổng giám đốc công ty th*i d*i. sang nhật, cậu thuê 1 phòng trọ trong một nhà trọ ở gần nội thành tokyo. tức là cậu ở ngoại ô. lúc vào căn phòng, cậu có cảm giác hơi lành lạnh, chắc do nhà cũ kỹ, quét dọn lại là ở được-cậu nghĩ vậy. nói xong, liền bắt tay vào quét dọn. cậu ở một ngày, hai ngày, ba ngày thì không sao.

dem-canh-xac

Qua đến ngày thứ 4, đêm đó, cậu ngủ nằm mơ thấy mình đang ngồi trước ti vi, góc tường bên trái có một cô gái mặc bộ kimono đang quay mặt vô tường. Trong vía của cậu hỏi rằng , cô là ai, hỏi như thế 3 lần mà cô gái này chẳng trả lời. quên nữa, có một chi tiết này, cô gái mặc bộ kimono màu tím, phần da trắng xát nhìn lúc đầu thấy hơi ớn ớn. Cậu hỏi 3 lần mà cô gái chẳng trả lời thì cậu tính mình sẽ lại hỏi. cậu vừa đứng dậy thì thấy cô gái quay đầu lại. không phải là quay toàn thân mà chỉ quay cái đầu lại thôi. một trăm tám mươi độ lẻ năm phút luôn. thì một hình ảnh kinh dị đập vào mắt cậu, đó chính là hóc mắt sâu, miệng thì có răng nanh, không có lỗ mũi. tóc bới gọn gàng đặc trưng của người phụ nữ nhật bản bỗng xỏa ra dài quá chân. đến đây, cậu giật mình tỉnh dậy. người cậu đổ mồ hôi ướt nhẹp, hôi rình. đang hoảng sợ, thì càng hoảng sợ hơn rằng, cậu đang nằm trước tivi. Qua ngày hôm sau, cậu quên mất vụ tối hôm qua. Cậu quyết định tiếp tục đi học và lúc chiều về thì thấy trong nhà có một đôi hài màu đỏ.

Lúc này, trong đầu cậu nghĩ rằng, chắc bác chủ nhà đi qua kiểm tra phòng mà để quên lại. tới lúc này, cậu vẫn chưa nghĩ đến chuyện tâm linh vì cậu chưa từng gặp chuyện tâm linh bao giờ. cậu tính rằng, một lát cậu đem qua trả lại cho bác chủ nhà. nghĩ xong, cậu tắm rửa, đang tắm thì nghe tiếng lịch bịch ở ngoài. cậu nghĩ rằng, chắc do mấy con chuột chạy giỡn. khoảng chừng 5 phút sau, cậu nghe tiếng gõ cửa cộc, cộc, cộc. Cậu mới nghĩ rằng, quái lạ, mình đã khóa chốt cẩn thận rồi mà, làm gì có ai vào phòng mình được. hơn nữa, bác chủ nhà giờ này đang đi tập thể dục.

cậu liền nhớ đến đêm hôm qua. bỗng cúp điện, cậu sợ càng thêm sợ. Cậu tính mặc đồ lẹ lẹ rồi đi ra khỏi phòng. Thì lúc đi ngang phòng khách chẳng thấy đôi giày màu đỏ đâu nữa. Cậu hoảng quá. Lúc đó, bà chủ nhà đi tập thể dục về. Cậu kể lại mọi chuyện thì bả lúc này cũng thú thật, lúc trước, phòng này là con gái bả, bị thằng kia hiếp rồi giết, dìm xuống bồn tắm ngay trong phòng mà N thuê. Ngay trong đêm ấy, N quyết định thu xếp đồ đạc rời khỏi căn nhà này và sáng hôm sau bay về việt nam vì quá hoảng sợ. Về đến thành phố hồ chí minh, N đi tìm thầy ngay lập tức. Thầy nói, cái lần nó hiện quẹo đầu là nó muốn cảnh cáo con không được ở trong phòng đó nữa. nó cũng là ma tốt, vì biết con sắp sửa bị dính vào một vụ án mạng nên mới năm lần bảy lượt hiện ra dọa con để con mau mau rời khỏi nhật. nếu con không rời đó, thì hôm con bay về nước sẽ bị cảnh sát bắt vì sẽ dính án oan giết người và vĩnh viễn không về nước được nữa (chết trong tù).

Thầy nói xong, liền tổ chức buổi lễ đọc kinh cầu an cho N. Và từ đó về sau, N không dám qua nhật nữa. Hết

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận