Đức mẹ Đồng trinh khóc

Hàng trăm người đang đổ tới xem bức hoạ Đức mẹ Đồng trinh mà chủ nhân của nó khẳng định là đang chảy những giọt lệ dầu tại nhà của ông ở Pháp.
Đức mẹ Đồng trinh rơi lệ
Bức tranh Đức mẹ đồng trinh Mary đang chảy lệ dầu.
 
Nhà của ông Esat Altingdagoglu, chủ nhân của bức tranh, đón hơn 50 lượt khách thăm mỗi ngày.
 

Theo một nhân viên bán hàng người Thổ Nhĩ Kỳ, bức hoạ cao hơn 30cm này được một thầy tu người Li-băng tặng cho bà Sevin, vợ của Esat, nhân ngày sinh nhật bà năm 2006. Bức tượng bắt đầu chảy dầu vào ngày 12/2, và kể từ đó bức tượng ngày nào cũng “khóc”, ông Esat khẳng định.
Ông nói: "Khi tin này lan ra, mọi người bắt đầu đến đây. Tin lan ra khắp châu Âu. Mỗi ngày nhà tôi có khoảng 50 đến 60 người đến xem trong hơn 3 tuần nay rồi".

 
Đức mẹ Đồng trinh rơi lệ
Mọi người tụ tập quanh bức tranh đang ướt dầu.

Hiện giờ, một giám mục dòng Chính thống cho hay nhiều người đã tới nhà ông ở Garges-les-Gonesse để cảm ơn Đức mẹ Đồng trinh, ông Altindagoglu cho biết.
Ông Altindagoglu nói thêm: “Rõ ràng bước tiếp theo là phải để giám mục chứng kiến “nước mắt”, vì vậy phép màu này có thể được nhà thờ chính thức công nhận”.
Nhiều năm qua, đã xuất hiện hàng trăm câu chuyện về các bức tranh chảy máu, chảy dầu, hay chảy nước. Tuy nhiên, bức tượng duy nhất, từng được Giáo hoàng thừa nhận như một phép màu, là bức tượng “Our Lady of Akita” (Đức mẹ ở Akita) tại Nhật Bản năm 1973. Còn tất cả các bức tượng khác đều bị bác bỏ là trò lừa.

Nguyễn Thúy
Theo DM

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com