Home Truyện Ma Thành Viên Duyên Âm/ bùa hay mắc đằng dưới? – Tác Giả Chi Lâm

Duyên Âm/ bùa hay mắc đằng dưới? – Tác Giả Chi Lâm

Chào các bạn, chào admin!
Mình là nữ , dân miền Tây, hiện tại gia đạo mình khá rối ren, không biết do tâm linh hay bị người chơi bùa Ngãi quấy phá!
Mình xin chia ra nhiều chuyện để kể cho dễ hiểu, quý đọc giả nào có chút hiểu biết xin vui lòng chỉ giúp mình xin cảm ơn!
1. Chuyện gian truân của mình
Phải nói một điều là mình rất thiếu may mắn trong chuyện tình duyên. Hơn 10 năm mình gặp gỡ nhưng không có duyên với ai, gặp đúng người yêu mình thì vì cv hai đứa chỉ thỉnh thoảng gặp nhau mỗi tháng 1 lần, nhưng lần nào cũng có chuyện, khi thì xe trễ chuyến, khi thì bệnh, giận hờn, nói chung hơn 5 năm yêu đương mình toàn sống trong nước mắt. Đến người thứ hai thì tụi mình bị bà cũ quấy phá, khi về một nhà thì cũng không sống được với nhau vì suốt ngày gây nhau, vũ phu…. đến người hiện tại thì hai đứa hạnh phúc nhưng người yêu mình bệnh liên miên mà bs khám hoài không ra bệnh! Khi không có bệnh thì xe hư tốn kém, mất việc làm, tổn tài, khi mọi chuyện êm xui thì người yêu cứ đau bụng, khám hoài mà không ra bệnh! Mình lại sống trong nước mắt. Không biết ngày trước giặt đồ bị trôi quần áo có bị người âm theo không mà chuyện tình mình khá ư là trắc trở.

duyen-am

2. Gia đạo của ba mẹ mình.
Ba mẹ mình khi còn sống chung thì gây lộn như cơm bữa, sau này chia tay thì mẹ mình thay đổi hoàn toàn, bà không còn lo thờ cúng như trước đây, tượng phật bà không rõ nguồn gốc bà cũng mang về để chung bàn thờ với những tượng quan âm khác. Nhà mình thờ tổng cộng 9 chổ, chưa kể mỗi bàn thờ có hai ba tượng quan âm, thánh mẫu, hai ông thần tài, thổ địa…gia tiên! Bàn thờ bị sập vài lần ( thờ bằng mãnh kính bắt ngang hai thanh treo tường).
Trước đây mẹ mình hay lên Núi Sam cúng bái, năm nào cũng đi! Nhờ Bà Chúa xứ phù hộ hay do có lộc mà nhà mình làm ăn lên hẳn, nhưng bây giờ sự nghiệp gia đình lụng bại và bà cũng lơ là việc cúng kiến, và cũng không còn lên núi sam cúng bái nữa.
Ba mình mất cũng gần 5 năm rồi, từ khi ba mình mất mẹ mình càng thay đổi nhiều hơn, theo chiều hướng khá kì lạ, người ta nói giống như mắc đằng dưới , mình cũng không biết mắc đằng dưới là gì, chỉ nghe nói vậy!
3. Phải chăng bị yếm bùa?
Trước đây khi còn khá giả, mẹ mình có cho Mợ mình vay 150 Tr, chừng 15 năm trước. Mợ mình trả lãi một tg thì trốn bặc, bà hay đi Thái lan xin bùa, cái này mình nghe người ta kể lại. Mẹ mình đòi hoài không được nên kêu mình đi đòi, mình đòi vài lần thì Mợ mình lại trốn đi nơi khác, cũng lâu rồi mình không gặp lại. Không biết có phải vì thù ghét mà mợ mình đi yếm nhà mình không nữa.
4. Cũng có thể là phong thủy đất nhà mẹ mình ở quá xấu?
Nhà mẹ mình đang ở là mãnh đất khá độc! Mình nói độc ở đây là không ai ở mà làm ăn được, nhà mình may mắn được cho mười năm sống trong sung túc nhưng vợ chồng gây gỗ, đập phá nhà cửa thì như cơm bữa. Còn khi chia tách thì làm ăn lụng bại. Cả khu đó hầu như không ai làm ăn được gì, chỉ càng ngày càng điêu tàng! Sinh nhiều trộm cướp, tệ nạn!
Mình rất mong ai đó trên diễn đàng đọc được nếu biết thầy hay bản thân làm thầy có khả năng giúp mình giải duyên âm hay xem hộ mình vì sao mà gia đạo mình tan nát như thế này thì chỉ giúp mình cách với! Mình tìm nhiều thầy nhưng họ chỉ lừa khách hàng, nên khi bạn mình chỉ trang tâm linh này mình viết lên đây, hy vọng nếu may mắn sẽ tìm được thầy thực sự là khả năng giúp!
Mình xin cảm ơn!

1 Bình luận
Mới nhất
Cũ nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận