Home Truyện Ma Thành Viên Bị ma đánh trong đêm giao thừa. – Tác Giả Jusy nguyen

Bị ma đánh trong đêm giao thừa. – Tác Giả Jusy nguyen

Tôi tên T năn nay 32 tuổi, hiện đang công tác tại một bv lớn trong

Cũng như đa số mọi người từ nhỏ tới lớn tôi chưa từng gặp ma, nhưng nghe rất nhiều câu chuyện về ma. Duy nhất có một lần tôi bị một người lạ lấy gối đánh vào đầu đúng ngay đêm giao thừa hơn 12 khuya…Năm đó tôi đang học lớp 9, nhà tôi cũng như mọi người thường hay đi chùa lễ phật đúng 12h khi đã cúng giao thừa xong.

Tôi nhớ, hôm đó mọi người đi chùa hết ở nhà chỉ có mình tôi và ông bà ngoại, ông bà thì ngủ ở dưới đất còn tôi ngủ ở trên gác. Vì là xóm lao động nên rất ồn ào, các anh chị trong xóm đi chùa xong thì tụ tập ngã ba nhà tôi nói chuyện làm tôi không thể ngủ được. Nhà tôi ở gần chùa Vĩnh Nghiêm nên rất hay đi chùa ở đó.

Một phần không được đi chùa cũng buồn và tức lắm nên cố nhắm mắt để ngủ mà không sao ngủ được. Ánh đèn vàng của nhà bên cạnh rọi vào cửa sổ nhà tôi làm tôi nhìn vào ánh sáng ấy trên tường. Thế là một cái đập vào đầu tôi thật mạnh, tôi biết đó là cái gối, tôi nhìn vào tường thấy một cái bóng to cao đang cầm cái gối đứng sau lưng tôi. Tôi không dám quay đầu lại mà hỏi ai đó, không thấy trả lời, tôi nhìn vào vách tiếp thì vẫn thấy cái bóng đó đứng rồi cầm cái gối đánh tôi một cái nữa … Lúc đó, tim tôi đập liên tục và miệng thì niệm phật liên tục, không dám mở mắt ngước nhìn rồi ngủ hồi nào không hay luôn.

Sáng dậy, tôi thấy một cái gối nằm để phía sau đầu tôi. Tôi biết đó không phải là giấc mơ, hoặc có ai ở trong nhà chọc tôi. Tôi chạy khắp nhà hỏi mọi người thì bảo tôi “khùng” ai rãnh mà đêm khuya chọc m. Mà ai cũng là người lớn toàn cậu mợ ông bà không thì ai mà đi giỡn cái trò trẻ con đó….

Tới tận bây giờ tôi cũng chưa có câu trả lời, đó là người hay ma .??

Lần đầu tiên tôi viết truyện nên nếu các bạn thấy hay thì like hoặc cmnt động viên, tôi sẽ kể tiếp truyện ma trong bệnh viện tôi đang làm, do em gái tôi kể có thật 100%. Nếu các bạn thấy không hay thì xin thông cảm nhé. Tôi sẽ cố gắng làm tốt hơn lần sau..

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận