Home Truyện Ma Thành Viên GẶP MA LÚC ĐÊM – Nắng_Mưa_Thất_Thường

GẶP MA LÚC ĐÊM – Nắng_Mưa_Thất_Thường

Chào m.n mình xin chia sẽ câu chuyện của mình nó ko ghê lắm, mà còn hơi xàm nữa mong m.n thông cảm cho.

Hiện giờ tuổi của mình còn hơi nhỏ, còn chuyện mình gặp là mấy tháng trước rồi. Mình xin bắt đầu câu chuyện ạ, Khi đó em mình nó bị ốm nghỉ học mấy hôm. Mình thì vẫn đi học bình thường, mình ngủ chung với em mình ko hà nên em mình nó lây cho mình mà lúc đó nó hết bệnh rồi tới mình bệnh, bệnh sốt bình thường thôi. Lúc đó là 22h mấy mình đi ngủ cảm thấy trong người mệt là mình nghi rồi.

Sau đó mình ngủ nữa đêm cỡ 24h mình thức dạy đi vệ sinh, đi xong mình ngủ tiếp ( chưa tới khúc ghê nha, mà hơi xàm mong m.n thông cảm) khoảng 3h mấy sáng mình lại đi vệ sinh, khi mình mở cửa ( mà đối diện cửa phòng mình là cái cửa sổ, mình ko gặp mat nhưng mà mình cũng sợ lắm) thì khi mình nhìn ngoài cửa sổ thì thấy ở ngoài có chiếc khăn trắng đây đậu ngày cái bàn mà nhà mình để ngoài sân( nếu mà là khăn bình thường thì khi trời tối mình sẽ ko thấy rõ nó, nhưng nhìn nó thấy nó sáng lắm y như có đèn để bên trong khăn vậy) nó cứ bay lên không trung nó cứ bay qua bay lại, mình thì đứng hình, mặt tái méc luôn.

Cái mình chạy vào phong, đóng cửa cái rầm, cái bà  mình hỏi ( à mà mình ngủ với bà với bà mình nha cả em mình nữa) Làm cai gì đóng cái rầm vậy bây” mình nói là, giống như cái mình kể cho các bạn nghe đó. Cái bà mình nói: ” Khùng” bà nội mình ko tin mấy chuyện ma quỷ, mà mình khóc luôn mơi ghê đó. Bà mình nói để đi nấu cháo mình ăn ( cháo là cháo gói á) mình nói dạ, rồi bà đi nấu, mình thì ra ngoài theo luôn, rồi em mình cũng dậy luôn. Mình rủ nó nhìn chung nhưng nó không thấy ( à mà lúc này mình còn cái khăn có đều lần này nó nhạt màu hơi trước, lần này nó kiểu như có thể nhìn xuyên thấu qua nhưng vẫn còn thấy đc nó) nó cứ nhìn hoài mà ko thấy mình đi qua chỗ khác, một hồi sau mình kể cho nó nghe nó tin mình nha. Bà nội mình nấu xong cho mình thì đi rữa bát còn mình đi ăn lúc này thì con em mình đi ngủ rồi nha. Mình thì ngồi ăn, mình lại thấy nó nữa lần này thì mình nhìn bằng cửa chính, nó bay lên thành tường pida nha mình ( nhà mình có mở pida nữa, lần này thì nó sáng lên hẳn ý như lúc bạn đầu mình kể á, nó lại bay lên tròi xong nó biến mất luôn ko thấy nữa, mình thì tiếp tục ăn cháo hết.

Câu chuyện mình đến đây là hết, nếu m.n thấy xàm và ko hay thì thông cảm cho mình nha….

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận