Home Truyện Ma Thành Viên Nhà xe ( Tháng Tư 1999)

Nhà xe ( Tháng Tư 1999)

Tôi xin phép được kể câu chuyện do chính bản thân mình từng trải nghiệm.

Vào năm cuối cấp 3, tôi có đăng ký học thêm môn toán trong trường của mình. Năm đó cũng là năm gia đình tôi gặp nhiều biến cố. Khi tôi đang học thêm giữa chừng thì có việc đột xuất cần về nhà gấp, thời gian tôi về là trời đã ngã chiều tối, chắc tầm 6h hơn. Lúc đó sân trường vô cùng vắng.

Phía dãy tôi học thêm là của lớp 11, còn chổ tôi đậu xe thì lại là dãy lớp 12. Do ban ngày tôi học bên 12 rồi gửi xe bên đó luôn.

Tôi đi từ trong nhà xe 11 qua bên nhà xe 12, đang đi giữa chừng thì tôi nghe có người gọi tên mình. Tôi quoay lại nhưng không trả lại, nhìn xung quanh tôi không thấy ai. Lúc đó nhà xe bên 11 có đèn nên tôi cũng chưa suy nghỉ tới chuyện ma quỷ gì, chỉ nghỉ chắc mấy đứa bạn nó thấy tôi đi 1 mình ra nên tụi nó lén trốn ra ngoài chọc tôi thôi, còn không thì do tôi nghe nhầm.

Không suy nghỉ thêm, tôi đi tiếp. Bước đến gần cửa của nhà xe lớp 11, tôi nghe thấy có người kêu tên tôi lần nữa. Lúc này tôi tìm thử xem có đứa bạn nào không? Không lẻ giỡn nhây như vậy? Nhưng vẫn không thấy.

Lần này, tôi vừa bước vô đầu cửa nhà xe 12, tôi nghe sát bên tay mình đúng 1 chữ “T”. Sống lưng tôi bắt đầu lạnh, cũng may lúc đó có một bạn nam cũng đi vô nhà xe chung với tôi. Tôi nhanh chân bước theo, dắt xe một cách nhanh nhất có thể đi theo ra. Vì nhà xe bên 12 không ai mở đèn, chỉ le lối ánh đèn nhỏ bên ngoài cây xanh do trường trồng mà tôi không biết tên cây là gì.

Về đến nhà tôi cũng không dám nói cho cha mẹ nghe, vì sợ không ai tin. Do thời buổi này rồi ít ai tin chuyện ma quỷ.

Sáng hôm sau, tôi vào lớp hỏi tụi bạn học chung. Hôm qua mấy bà có kêu tôi không? Tụi bạn tôi đều nói không có, lúc đó đang giải bài tập sau bỏ ra ngoài được. Tôi nhìn ánh mắt thì không hề giỡn, nói chuyện vô cùng nghiêm túc. Lúc đó tụi bạn tôi hỏi ngược lại tôi, bộ có chuyện gì sao? Thì tôi nói không có gì.

Ra về gặp được cô bảo vệ, thì cô hỏi sau hôm qua ra về mà tí là dừng lại nhìn gì vậy? tôi suy nghỉ lâu mới hỏi cô là: “ Cô có tin là trên đời có ma không cô? “ Thì cô nói liền trả tôi một câu:” sau này ra về thì về đi, đừng nán lại, có ai kêu đừng trả lời khi không có ai”

Tôi tự thầm hiểu, dạ với cô, rồi tôi về.

Câu chuyện của tôi chỉ có như thế? Tôi cũng không rõ là do tôi nghe nhầm hay như thế nào. Nếu nghe nhầm thì không thể tới 3 lần. Mà lần thứ 3 lại sát bên tai tôi như vậy. Nếu bạn nào từng như vậy thì cho tôi xin chúc ý kiến nha. Cảm ơn các bạn đã đọc.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận