Home Truyện Ma Thành Viên Gặp ma ở Bình Phước – Tác Giả Ngọc Thanh

Gặp ma ở Bình Phước – Tác Giả Ngọc Thanh

1. Gặp ma ở Bình Phước

Xin chào tất cả mọi người. Em đã từng nghe rất nhiều truyện ma ở trên fanpage. Hôm nay em xin mạo mụi kể truyện cho mọi người nghe ạ. Đây cũng là lần đầu tiên em kể truyện, nếu có gì sai xót xin mọi người góp ý ạ. Thôi không dài dòng nữa em xin vào vấn đề chính ạ. Đây là câu chuyện do ngoại em kể lại ạ.

Lúc đó ngoại em vẫn còn trẻ, số là hôm đó ngoại em và bạn ngoại em đi xem cải lương, vì ngày đó ít ai có TV nên chỉ có cái là xem cải lương thôi ạ. Hôm đó bạn ngoại em chở ngoại em, lúc đó khoảng 8h tối. Khi gần đến nghĩa trang thì ngoại em thì ngoại giật mình. Ngoại em nói nghĩa trang đó có rất nhiều ma, đi được một lúc thì ngạoi em giật mình, ngoại thấy mội cái bóng trắng ảo ảo mờ mờ. Khi ngoại em nhìn kỉ lại thì ôi thôi, nó không có mắt chỉ có một cái miệng đang cười khúc khích và nó cũng đang tiến tới ngoại em.

Ngoại em sợ quá nhắm mắt kêu bạn ngoại em chạy nhanh, bạn ngoại hỏi thì ngoại không trả lời. Đi một lúc thì cái bóng đó cũng biến mất, ngoại em thở phào nhẹ nhỏm và đi xem cải lương tiếp. Đến sáng thì ngoại em kể lại cho bạn ngoại nghe, bà đó sợ xanh mặt không dám đi con đường đó nữa. Thôi em xin kết thúc tại đây.

Em vẫn còn nhiều truyện do ngoại em kể lại, nếu được mọi người ủng hộ thì em xin kể tiếp. Cảm ơn mọi người đã lắng nghe ạ.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận