Home Truyện Ma Thành Viên Gặp Ma và bị nhiễm bệnh tại căn nhà số 23 quận 7 – Tác Giả Nguyễn Thạch Thao

Gặp Ma và bị nhiễm bệnh tại căn nhà số 23 quận 7 – Tác Giả Nguyễn Thạch Thao

Chào các bạn , tôi tên T năm nay 23 tuổi , ngày xưa hồi còn nhỏ tôi cũng hay nghe những câu chuyện kinh di và cảm thấy sợ nó nhưng càng lớn phải đi làm nhiều công việc , tiếp xúc nhiều thứ và áp lực cuộc sống hằng ngày nên tôi càng thấy những câu chuyện ma quỷ trở nên nhạt nhẽo và không còn đáng sợ nhưng đợt năm 2019 vừa rồi tôi gặp phải vài chuyện mà đến giờ sau khi nghỉ làm tôi vẫn thắc mắc và tôi vẫn đang mang bệnh trong người .

Câu chuyện mà tôi sắp kể đây có lẽ không kinh dị như các bạn tưởng tượng nhưng nó mang nhiều hiện tượng mà tôi không thể giải thích được , và bản thân tôi là người trong câu chuyện . Tôi xin phép được kể :

Chả là cô tôi có 1 quán coffee nằm ở địa chỉ số 23 đường số 1,phường Tân Phú ,quận 7 . Sau câu chuyện này bạn nào muốn tới đó xem có quán đó không thì cứ tới thử nhé . Giờ quán đã được sang cho chủ mới và tôi đã nghỉ làm . Tôi từng học pha chế các món nước được 3 năm thì cô có nhờ tôi vào trong Sài Gòn coi quán sẵn tiện xem thử cứu giúp quán cô luôn được không . Vì thứ 1 cô tôi có tính từng đồng từng cắc với nhân viên và hay la mắng tụi nó nên tụi nó không đồng thuận và xin nghỉ hết . Thứ 2 quán này được sang từ 1 ng chủ trước đó lam cũng lâu năm nên quán khá cũ kĩ và vắng khách . quán mặt bằng gần chợ Tân mỹ nhưng khá vắng khách mới toàn khách quen lát đát . Nói qua quán thì có 3 lầu : lầu 1 thì làm coffee bt . Lầu 2 làm máy lạnh và cơm văn phòng ( chuyện xảy ra tại lầu 2 ) còn lầu 3 cho người ta thuê . Tôi nhớ ngày 27-2-2019 là tôi lên đó làm . Tuần đầu khá suông sẻ cho đến ngày 6-3 tôi nhớ rõ lắm vì tôi có tính canh thời gian và canh giờ giấc thì đêm đó tôi nằm mơ ác mộng ( vì Sài gòn bóng nên tôi ngủ lầu 2 phòng lẠnh nơi tôi thấy 2 lần tâm linh ) bị người ta đâm vô tim và bị ai đó đè không thở nổi kêu không được và trong giấc mơ đó là 1 ng con gái nhưng tôi k thấy rõ mặt vì giấc mơ nên nhiều thứ lờ mờ . Lần đầu thì tôi gạt qua vì nghỉ thời gian gần đây tôi mệt quá lại nằm sau tư thế ( có thói quen lâu lâu nằm úp ng rồi ngủ quên ) sợ khí huyết không lưu thông .

gap-ma-benh

Cho đến khi tôi nằm Mơ tận 4 lần liên tiếp cùng 1 giấc mơ đều bị người ta đâm vào ngực và giờ tôi để giật mình là 3h16p sáng 3h14p sáng 2 lần sau là 5h14p và 5h15p sáng . Tôi đem chuyện này cho cô tôi thì bả cứ lảng chuyện rồi tôi cũng k để tâm nữa . Cái lầu 2 này nhân viên quán k bao giờ dám lên lầu 2 rất lạ có khách lên thì N mới dám bưng đồ lên khách về là N chỉ dám tắt máy lạnh rồi chạy vèo xuống đợi khách sau lên thì N mới dọn đồ cứ củ khách trước xuống . Nhiều lần bực có hỏi m nhưng m cũng ậm ờ kêu e sợ nhưng hỏi sợ gì thì n kêu so gì mốt ông thấy r biết . Rồi cái gì đến cũng đến chả là e làm cả ngày nên buổi trưa e ngủ 2 tiếng từ 1-3h thì đợt đó trưa e lên phòng lạnh ngủ thì tự nhiên thấy đau đầu nằm cứ trằn trọc r lim Dim được ít phút thì con bé n lên kêu e ( phòng lạnh quán e rất vắng và để không nên lúc lên e đã kêu cô bán hết ghế và sữa lại phòng ngồi bệt nên hiện giờ k cho khách lên ) thì n kêu e dậy vì có ông Tây kêu đồ mà n hết món đó k biết sao . Đang ngủ giữa chừng nên lim Dim thì mở mắt ra nói n là chỉ vô menu kêu nó lắc đầu là ngta tự biết , thì e thấy sau lưng n có 1 đứa con trai đi qua đi lại sau lưng n 2-3 lần mặc áo thun trắng quần xanh , e tính chữa n là con điên phòng lạnh nghỉ rồi m dẫn khách lên làm gì ( tính e ngủ có người lạ là giật mình dậy thói quen làm coffee nên e bực ) nhưng mà đang lim Dim nên thôi ngủ luôn sau đó xuống coi cho bé kia n ngủ ( n ngủ sopha lầu 1 vì có cho n tiền n cũng k đam lên lầu 2 ngủ phòng lạnh 1m thì chiều 4h30 con bé n dậy kết phiên máy . Xong n kêu e lúc e ngủ a có chọc lưng e không mà giờ e đau với nhói quá . E mới kêu bố con điên m ngủ m dựa vào sopha có lỗ nào đài mag t chọc lưng m . Rồi e hỏi s trưa mag m dẫn khách lên làm gì t đã nói phòng lạnh k có nhận khách nữa đợi sửa . Thì lúc này n kêu ông mới điên ai chả biết nên e có dẫn ai đầu .

Thì e mới nói trưa m dẫn tk nào lên thằng ghẹ m hả ? N kêu k có ai ghệ e đi làm tối m mới về mà . Lúc này thấy sai sai rồi rõ ràng như ban ngày lúc thấy là 14h16p . Con bé n khóc luôn n kêu cuối tháng n nghỉ mà mình ngu người . E lần đầu viết truyện người thật việc thật nên có lẽ k có mạch lạc hay hấp dẫn . Còn phần 2 nữa e xin kể sữa đó e viết = phone nên mỏi tay quá . Ngày mai 19h tối e sẽ lên viết nốt .

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận