Home Truyện Ma Thành Viên Gọi đò lúc nữa đêm – Tác Giả Andy Nguyễn

Gọi đò lúc nữa đêm – Tác Giả Andy Nguyễn

Xin chào tất Cả các bạn lần đầu tiên mình viết chuyện nên có gì sơ xuất mong mn Thông cảm và bỏ qua cho mình nhé.
Thôi mình xin vào truyện nhá.

Truyện là quê mình ở tân hiệp kiên Giang thời điểm lúc đó khoản năm 2006 hay 2007 gì đó vì lâu r mình k nhớ kỹ là năm mấy,

Và ngay thời điểm đó vào buổi trưa ngay bến đò kênh tư và có ba cô gái đang đứng bên đường đợi cho hết xe để đi xg bến đò để về nhà mà trong ba cô gái đó có môt cô thì đang có tin vui là sắp được đi nước ngoài định về nhà báo tin cho cha mẹ hay.xl vì mình k biết tên 3 cô gái đó vì nhà mình cách nhà mấy cô gái đó khoản 7klm nên mình k biết mà chuyện này thì ở sứ mình ai ai cũng biết cả và Là sự thật. Thôi mình quay lại chuyện nhá.

goi-do-luc-nua-dem

Rồi chuyên gì đến cũng đến , trong lúc ba cô gái đó đang đợi hết xe để đi qua đường mà bên phía tay trái của 3 cô gái đó thì có mấy chú chạy xích lô đậu chờ khách nữa và phía bên phải thì có cái quán bán bún , mà không hiểu sao lúc đó có 2 chiếc xe khách đi từ hướng rạch giá về Sài gòn đang qua mặt vì tốc độ quá nhanh mà xe kia lại muốn qua mặt nên xe bên này phải đánh tai lái qua bên phải và tông thẳng vào cô gái mà mình nói ở trên có tin vui Là sắp đi nước ngoài các bác ạ.

Mà trong khi đó 3 người đứng cạnh nhau mà chỉ tông mỗi cô gái đó ,

Các bạn k tưởng tượng ra dc cái hoảng cảnh lúc đó ghê gợn như lúc nào đâu , cái cô gái bị tông đó văng thảng vào cây dừa phía sau lưng và đầu của cô gái đó thì ôi thôi nó k còn nhận dạng dc nữa và 2 con mắt thì văng ra mất tiêu.
Sự Việc sảy ra những người quen biết gia đình cô gái đó về báo cho gia đình hay lúc mẹ cô gái đó biết tin thì k tin đó Là sự thật và cứ ngất lên ngất xuống , và đến khi cảnh sát giao Thông đến lập biên bản và gơm xát cô gái lại để làm thủ tục thì các bác ạ họ k tìm dc con mắt trái của cô gái đâu cả, cho dù biết bao nhiêu người đi tìm vẫn k thấy đâu.

Rồi thì đám tang cô gái xấu số dc diễn ra trong sự đau lòng và tiếc nuối của hàng sớm cho gia đình bất hạnh , lúc hạ táng có nhiều người nói thật tội nghiệp chết r mà vẫn không còn nguyên vẹn con mắt trái vẫn k ai tìm thấy .

Sau đám tang cô gái được một thời gian thì chuyện lạ chỗ đó bắt đầu sảy ra các bạn ạ vì quê mình là quốc lộ 80 nên chỗ đó mỗi cây cột điện là có 1 cái bóng đèn cũng sáng lắm và ngay bến đò thì có 1 cây cột điện nên phía bên kia sông mà có người gọi đò thì người chạy đò bên kia sẽ thấy người và chạy qua rước.

Và 1 đêm nọ vào rg khoản 1-2h sáng gì đó vào thời điểm đó thì ít ai đi đò nện anh chạy đò thường chạy về phía bên kia sông đậu và nghỉ ngơi đợi khách , trong lúc đang hiêu hiêu ngủ thì a nghe có người kêu đò ơi , đò ơi kêu liên tục như v a chạy đò mới mở mắt ra và dụi dụi mấy cái thì thấy có 1 cô gái mặt áo dài trắng đứng bên kia mà kêu đò , thấy v a ấy mới nổ máy và chạy qua lúc chay qua tới thì k thấy ai , a Ấy mới thấy lại ủa giờ này ai chiêu mình , ảnh mới đợi một lúc nữa vẫn k thấy ai r ảnh chạy đò về bên kia đậu r ngủ Típ , vừa tắt máy để ngủ thì a ấy lại nghe người kêu đò , a ấy mới ngó lên lại thấy cô gái đó đứng vừa kêu vừa đưa tay ngoắc ngoắc đò ơi đò ơi lúc này a lái đò vẫn chưa nghỉ đó Là ma nhác mình vì ảnh cũng. Lái đò ở đó lâu r. Đâu thấy gì sảy ra , a nổ máy và chạy đò qua thì vẫn k thấy cô gái đó đâu nỮa , a ấy bực lắm vì đó giờ đâu có ai chiêu a v a mới đi lên bờ ngó qua ngó lại thì vẫn k thấy ai và a ấy xg đò tắt máy và đâu luôn ở đó , đang hiêu hiêu ngủ thì a ấy thấy có một cô gái đứng trên bờ đưa tay vẫy vẫy a , a ấy mở mắt ra thì ôi thôi một gương mặt đáng sợ và k có con mắt trái nhìn về phía a mà ngoắc ngoắc a quýnh quá nổ máy đò và chày về bên kia sông và chạy thẳng về Nhà luôn k giám chạy đò nữa …….

Phần 2

Quê mình thì vào khoản 3-4h sáng thì có nhiều người thức dậy để chạy Ma-ra-tông và tập thể dục , vào ngày đó có một ông chạy gần đến bến đò thì ông ấy thấy có 1 cô gái mặc áo dài trắng đứng bên kia đường và k biết chờ ai , ông ấy thấy là Lạ và ông ấy cũng. Có nghe nhiều người đồn cái vụ ma gọi đò r mà ông ấy k tin, và ổng cứ chạy chạy gần tới thì ông mới quay qua nhìn cô gái ôi thôi vẫn cô gái với gương mặt nát bét đó và k có con mắt trái , ông ấy thấy v k còn hồn vía gì nữa mà quay mắt bò lết về nhà qua hôm sau ông đó ốm cà tuần lễ người nhà hỏi ông ấy mới kể lại đầu đuôi câu chuyện .

Và thời gian cứ trôi qua hết người này thấy người kia thấy Hồn ma cô gái nên mọi người hàng sớm mới đến nhà cô gái nói cho mẹ cô gái đó và kêu mời thầy về cúng cầu siêu cho cô gái đó mau siêu thoát

Người mẹ nghe v nên mới lên chùa mời thầy về cúng và trong khi cúng các bác ạ mình kể lại mà vẫn còn run đấy , lúc cũng đó Là khoản 12h trưa trời đang nắng chang chang bỗng Gió đâu nỗi lên và trong nhà ngày bàn thờ của cô gái bỗng rung dữ dội, ông sư mới tụng kinh và gõ mỏ liên tục đâu dc khoản hơn 30’ thì trời bỗng hết gió và bàn thờ cô gái k còn rung nữa , nhà sư mới nói với mẹ cô gái là tại con thí chủ Là gái đồng chinh mà còn chết tức tưởi nên còn oan ức k muốn siêu thoát với lại lúc chết k tìm thấy con mắt trái của con thí chủ nên hồn ma con thí chủ cứ lảng vảng ở gần chỗ tai mạng mà tìm con mắt của mình , nay thầy đã thu oan hồn con thí chủ lại r và Sẽ đem về chùa để ngày đêm tụng king cho hồn ma con thí chủ dc siêu thoát …….!

Chuyện đến đây hết r chuyện này Là sự thật quê mình ai cũng biết Cả và lần đầu mình viết chuyện nên có gì mong các bạn Thoòng cảm cho mình nhá mình còn vài chuyện do mình trải qua nếu các bạn muốn đọc thì cho mình biết ý kiến và mình sẽ viết Típ nhá Pp các bạn……!

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận