Hỏi Đáp Tâm Linh – Bóng Đè Hay Là Em Gặp Ma – Không Tên

Nghe xong câu truyện các bác cho e ý kiến là e gặp ma hay bị bóng đè vơi .
vào khoảng năm 2011 khi mới nghỉ học cấp 3 e có đi làm cho 1 garage ôtô cách nhà tầm 5km . Tuy gần nhà nhưng em không về nhà mà tối ngủ lại canh gara, đối với em chuyện 1 mình ngủ canh gara là chuyện bình thường , mà nói về cái gara e làm không phải như mấy cái gara ở TP đâu ,tại nó mở ở khúc đường mới làm nên ít nhà, sau lưng là vườn tre thấp hơn gara tầm 2m (vì cái gara làm móng bồi đất lên cho bằng với mạt đường ) bên hông là đất trống xuống gần ngã 3 ở dưới khoảng 100m mới có mấy nhà mới xây . Nghe nói hồi xưa chiến tranh người ta hay gom xác vứt xuống đó. Em làm ở đó được gần năm ngủ vẫn bình thường không có gì xảy ra cho tới khi chuyện này xảy ra.
Số là em làm dân quân tự vệ để trốn đi nghĩa vụ 30/4 là e phải trực nguyên đêm trên trụ sở khu phố . E cùng những người khác tầm khoảng 8 người đi tuần thì nghe người ta gọi gần xóm em có tông xe nên chạy xuống thì thấy có 1 người con gái nằm gối đầu lên chiếc dép cánh chiếc xe máu me tèm lem . Mấy người tới trước ai cũng sợ k dám bế đi , lúc em xuống thấy vậy nên nhảy xuống xe bế chị ấy đi cấp cứu vì thấy đang thoi thóp . Nhưng khi đến viện cấp cứu thì bác sĩ nói ” chết trên đường tới viện rồi ” e sợ lắm luôn lần đầu thấy người chết mà lại chết trên tay mình nữa chứ … Rồi cách sau đó 1 tuần thì bắt đầu em bị bóng đè hay gì gì đó mà trước giờ có bị lần nào đâu . Tối đó em về nhà đi chơi xong 10h lên lại gara ngủ như mọi khi . Đang ngủ thì nghe tiếng đập cửa, e nghĩ là a Đạt ( a này là thợ nhà xa cũng hay ở lại ngủ với em ) nên dậy ra mở cửa nhưng bắt đầu thấy người mình nặng trĩu không cử động được , cố gồng dậy thì nghe tiếng sột soạt kế bên ngó mắt qua thì thấy 1 ông tây với 1 bà đang nằm ôm nhau bên cạnh em e nghĩ (á ù vụ gì đây tự nhiên đâu ra có 2 người nào nằm đây k ổn rồi ) quay lại thì thấy có 1 anh bận quầ áo bộ đội cao nhưng không nhìn rõ mặt. A đó nắm tay em kéo dậy thì em nhìn lại thấy mình vẫn nằm đó 2 ông bà kia thì mất tiu . a bộ đội kéo e nói ” ra đây anh nhờ xíu ” e bắt đầu thấy nghi ngờ rồi ( t e cũng sợ ma lắm ) nhưng k biết sao vẫn theo . Ra ngoài đường đèn đường vẫn sáng a đó với em ngồi nói chuyện . E hỏi tên tuổi này kia , anh đó có nói tên ( nhưng lâu quá e quên mất rồi ) e chỉ nhớ a đó mất năm 1972 quê ở Bình Dương, a đó còn chỉ cho em chổ a chết là ngay cái ngã 3 dưới gara e đó , chỉ đúng dưới nền cái nhà mới xậy xong, rồi kêu em giúp đưa ảnh về . Nói xong anh đó dắt em về vô gara thì thấy có thằng ông nội nào á , đang cố nằm xuống xác em (cái này là em thấy vậy hơi vô lí xíu nhưng có thật ) cái em lôi dậy 2 thằng giằng có 1 hồi lâu thì e mới nằm xuống được thì giật mình mở mắt ra nhìn đồng hồ thì đúng 1h điện đang sáng tivi đang bật trong khi nãy là e thấy tắt hết rồi . Sáng ra e kể chị chủ gara nghe bả mới nói hôm qua quên k cúng cô hồn ( à e quên ngày hôm đó là ngày 16 âm chị chủ quên k cúng cô hồn ).. Nhưng cuối cùng e cũng không thể làm gì giúp a đó được tại đó là đất nhà người ta mới xây lở đào lên không thấy gì chắc chết . từ đó tời bây giờ đều đều 1 tháng e phải bị bóng đè 2 lần cứ mỗi lần đè là thấy có bóng đen đen đứng nhìn mình . mà năm 2012 2013 2014 cứ cuối năm là e bị dính chuyện . 2012 thì xém nữa bị đi 2 năm cưỡng chế vì chở 2 thằng đi oánh nhau bị CA rượt té xe bắt 2caay rựa + 1 thái lan trên xe mà trước giờ e có oánh nhau gây chuyện với ai đâu , 2013 thỳ bị té xe vẹo mũi , nứt bánh chè nằm cả tháng k đi đâu được , 2014 cũng té xe gãy 3 cái răng lác hết mặt mũi ăn tết ở nhà luôn k đi đâu được . ai biết lí do trùng hợp hay có yếu tố gì giải thích dùm em với .

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com