Hỏi mua nhẫn đính hôn, rồi nuốt tọt vào bụng

Phải đến khi dùng tới biện pháp chụp X-quang, tên trộm Roland Perley mới chịu thừa nhận mình đã nuốt chiếc nhẫn trị giá 2.100 bảng Anh.

tên trộm Roland Perley đã nuốt chiếc nhẫn vào bụng.
tên trộm Roland Perley đã nuốt chiếc nhẫn vào bụng.

Kênh truyền hình WMUR-TV đưa tin, vào ngày thứ Năm vừa qua, Ronald Perley vào một cửa hàng trang sức tại thành phố Manchester (Anh) để hỏi mua nhẫn đính hôn. Người chủ cửa hàng đưa cho anh ta một chiếc nhẫn vàng trắng có đính kim cương để xem, vài giây sau đó, chiếc nhẫn biến mất.

Khi cảnh sát có mặt, tên trộm 52 tuổi này khăng khăng phủ nhận việc ăn trộm chiếc nhẫn. Cảnh sát đã xem lại băng ghi hình của cửa hàng và thấy rằng sau khi cầm chiếc nhẫn, Perley đã đưa tay lên miệng và họ nghi ngờ rằng Perley đã nuốt chiếc nhẫn.

Ngay lập tức, Perley được đưa đi chụp X-quang và kết quả rõ ràng, chiếc nhẫn trị giá 2.100 bảng Anh đang nằm trong bụng hắn. Perley bị đưa tới đồn cảnh sát, bị buộc tội trộm cắp và giả mạo bằng chứng. Để được bảo lãnh, Perley sẽ phải nộp 32.600 bảng Anh- cao hơn rất nhiều so với giá trị của chiếc nhẫn mà hắn định ăn cắp. Tới thời điểm này, người nhà Perley vẫn chưa liên hệ với nhà chức trách để giải quyết vụ việc trên.

Theo: ANTĐ
Đang trèo tường khoắng đồ, tên trộm ngã xuống đất bất tỉnhHọc sinh lớp 11 dũng cảm bắt cẩu tặc9x giết ông nội lấy tiền chơi game

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com