Hồn về báo mộng – Tác Giả Phú Lỉnh

Xin chào các bạn !

Lại một câu chuyện nữa mình được chứng kiến tại Gia Lai mình kể lại , mong các bạn ủng hộ mình nhé !

Mình khi bước chân từ Hải Dương vào TP pleiku , ở đây nói chung rất đẹp từ những cảnh sắc thiên nhiên và con người nơi đây cũng giàu tình nhân ái . Gia đình mình sống ở Gia Lai đều là bên ngoại hết , kinh tế của ai cũng coi là khá giả , khi vào bama mình làm kinh tế xa thành phố 15 cây số ( làm cafe và tiêu với hơn 5 het ) mik cũng thương bama nhưng vì công việc lên mình phải chuyển lên trên thành phố sống với bác 3 của mình cho tiện đi lại , ngày rảnh mới về phụ giúp bama .

Bác 3 mình thì năm nay cũng ngoài 50 , Đại Tá tài chính của quân đội , bác gái thì mở xưởng chuyên sản xuất đồ nhựa các loại nhà thì có 4 anh em trai ( đều kém tuổi mình ) . Nhà rộng 3 lầu thừa hơn chục phòng không ai ở , mình lại có tính thích tự lập ở riêng , bác khuyên mãi ở với bác không được lên bác cho mình cái phòng 1 của căn nhà trọ dành cho công nhân , free tất cả tiền nhà , điện , nước . Dãy phòng có 5 nhà , trước là cái sân rộng bọn trẻ thường xuyên đến để đá bóng rất đông đúc , tầm 10 có khi 15 đứa , cứ tầm chều 2/3h nó ầm ầm lên , làm tầm đó mình cũng mất ngủ ra chơi với bọn nó . Hôm đó có anh con bác mình tên Đ , và đám bạn của ông ý có nhóc tên C cùng nhau chơi bóng , mình hôm đó ngồi coi thui , tầm 6h thì giải tán , tất cả đều đi xe đạp xgame về , Còn C thì đi bộ mình kêu đợi tí anh đưa về vì nghe nó nói nhà nó có 5 cây , nhưng mà nó kêu “ Em đi bộ ra quán bên kia đường ăn uống tầm 7h30 mẹ em chở e đi hok thêm . Thế là mình thui kêu nhok đó đi đường cẩn thận .

Mình thường ăn cơm xong ko đi chơi phố thì lên bác mik chơi tầm 11h về , ngay tối hôm đó đang ở dưới bếp ăn tầm 8h30 thì tiếng chuông nhà bác mik kêu “ Rennng Rennng ….” liên hồi mình chạy ra mở cửa thì thấy một cô rất lạ mặt mày hoảng hốt hỏi bác mình vs Đ có ở nhà không , mình gọi bác gái ra

( bác trai thì ở cơ quan trực ) vs Đ ra . Thì mới biết cô đó là cô Q mẹ của C , hỏi bác mình vs Đ là “ C nó có qua đây chơi hay ở đây không , vì cô Q gọi cho C thì không liên lạc được , đi qua tìm vài nhà bạn cùng lớp với C thì C không có ở đây “ , bác mình kêu không có ở đây còn mình vs Đ kêu C nó đi tầm 6h rồi trao đổi sự việc một lúc , cô ý cảm ơn rồi tìm con .

Đến sáng ko thấy C và nhà cô ý bắt đầu nhờ công an vs ghi báo tìm người thân , sau 3 ngày thì cô Q sang nhà bác mình có chả mình buổi chiều hôm đó cô Q vừa khóc vừa kể với bác gái “ Tối nào tôi cũng làm mơ thấy C chị ạ , nó toàn thân ướt nhẹp , mặt mày tím tái , vì là mùa đông nhưng ở pleiku nó ko rét lắm nhưng cũng đc 18-20*c , tôi hoảng hốt kêu con đi vào tắm nước ấm , lau người , mặc đồ vào ngủ với mẹ cho đỡ lạnh “ , “ Và nó nhìn tôi mặt tái mét kêu má ơi , con lạnh lắm má ơi , con rất lạnh rồi từ từ đi ra xa rần , em gọi mà nó ko quay lại “ Giấc mơ đó lặp đi lặp lại 3 ngày nay rồi . Rồi cô lại khóc tiếp , bác và tôi an ủi …… Rồi đến ngày T4 thì cô đi xem bói gọi hồn , bà bói nói nó đang mắc kẹt ở một cái khe bên suối , nó đang ở đó rất lạnh , rồi tất cả mọi người ra tất cả các suối và tìm thấy đc cái dép trôi đúng là của C , rồi tìm xung quanh không thấy C , vô vọng …. và giấc mơ lại báo mộng cho cô Q là “ Con ở lơi sâu rất lạnh và tăm tối mẹ ơi ….” và giấc mơ đeo bám cô Q đến 1 tần thì may mắn thay , một ông đi soi ếch ở cái biệt thự bỏ hoang cách nhà bác mik hơn 2 cây biệt thự to và đang xây giở và ở có có cái giếng , bên trên giếng có 1 lớp gỗ to đắp và đè gạch lên , ông ý soi ếch đến gần thì có mùi lồng lặc bốc lên , vì tính tò mò ông ý mở ra coi thì . Trời ơi ! 1 cái xác của đứa bé đang trương phềnh ở dưới mùi sốc đến khủng khiếp , ông ý đi báo công an , vac có cả gia đình cô Q ra nhận dạng , và thật đáng tiếc đó là C .

Mọi người ở đó và xem pháp y mổ kiểm tra , mình và mọi người đứng rất xa nhìn vào khi mổ ra mùi bay ra rất xa sốc đến tận óc , mọi người chạy hết , mình về kinh hãi ko ăn nổi cơm . Và nỗi ám ảnh đến với mình vài ngày nhưng rồi lại ổn , no toan ma chay cho C trong lúc đám thì cô Q nói với mọi người ở đó mình nghe bác mình đi đám kể lại là “cô Q nói C đêm đó báo mộng là con đã về với gia đình mình rồi , con ấm lại rồi không còn lạnh lẽo nữa , con đi đây cảm ơn bama đã sinh ra con , con sẽ phù hộ co gia đình mình bình an để đáp trả công ơn bama “ rồi nó đi xa rồi biến mất . Còn về cái chết của C thì công an vẫn đang điều tra , còn cái dẫy nhà trọ chỗ mình thì bây giờ ít ồn ào hơn rồi , thỉnh thoảng mới có vụ đá bóng của đám con nít không còn vui vẻ như xua và cũng hay đi về sớm 4h30 tan tầm là về .

Sau vụ việc đó chỗ trọ mình lại xảy ra nhìu vụ lạ kì tại chỗ phòng mình ở , mình sẽ kể cho các bạn vào chấp sau ! Mong các bạn ủng hộ mình

– Cảm ơn các bạn đã nghe chuyện ,mình nói trước đó là chuyện có thật ^^ Mình xin cảm ơn

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com