Home Truyện Ma Thành Viên Hồn về khuya – Tác Giả Nguyễn Thành Lâm

Hồn về khuya – Tác Giả Nguyễn Thành Lâm

Chắc các bạn củng nghe quá nhiều về những câu chuyện hồn ma về trong đêm tối rồi nhỉ ? Mình là tác giả mà củng chính là bạn thân của đứa bạn trong câu chuyện này . Chuyện này là có thật 100% .
Câu chuyện bắt đầu từ gia đình bạn của mình , gia đình bạn ấy có thẩy 3 người . Nhà bạn ấy củng không mấy khá giả . Xung quanh nhà rất nhiều cây cối , đường bê tông cách nhà bạn ấy hơn 15m , muốn vào nhà phải đi con đường mòn cạnh vườn chuối bên nhà .
Lúc ấy , bạn ấy kể khuya hôm ấy , ba bạn ấy đã dậy sớm đi đánh cá với tàu nhà của ba mình . Nhà chỉ có 2 mẹ con mà nhất là mẹ bạn ấy đang mang thai gần 10 tháng mà chưa có đẻ . Mình thấy củg lạ , thg thì phụ nữ mag thai 9 tháng 10 ngày đã đẻ r . Mà mẹ bạn ấy thì chưa .
Vào nữa khuya lúc ấy , bỗng nhiên má bạn ấy đi ra đi tiểu mà k gọi bạn ấy theo . Các bạn củng bik là phụ nử mang thai rất khó khăn trong việc di chuyễn . Và vì điều đó mà điều không may đã xãy ra , mạ bạn ấy kb là đã vấp cái gì hay là bị trượt té mà máu chảy lênh loáng một vùng đất .Biểu tượng cảm xúc frown lúc ấy bạn của mình k hề hay bik . Khoảng độ 4h sáng , bạn ấy k thấy má thì hốt hoảng đi tìm . :(( rốt cuôc thì cũng thấy má . Nhưng điếng người hơn là xung quanh ấy máu llan cã vùng chuối rộrng. Đưa đi cấp cứu thì ng ta bảo 2 mẹ con đả chết do chấn động mạnh ở thai . Biểu tượng cảm xúc frown tôi củng rất buồm về việc này . Đi đám ma má nó mà tôi cứ rưng rưng nc mắt .
Sau khi chôn cất xong , mọi chuyện quái quỷ thườmg xảy ra vào đúng độ 1h sáng . Khi 2 cha con bạn ấy ngủ thì cứ nghe tiếng lục đồ xọt xạc trong buồng đồ . Đêm nào củng vậy mà bạn ấy bảo mở điện lên k thấy chuột hay mèo gì cả . Thấy lạ nên ba bạn ấy kể chuyện cho bên ngoại vs nội của bạn mình cho họ nghe . Đến lúc này thì cả nhà đi lên 1 bà đồng để hỏi có chuyện gì . Thì các bạn biết bà ấy bảo sao không? Bà ấy bảo là má nó ms hạ sinh thằng cu nên về tìm mấy cái tả quần áo cho cu nó thay . Nghe thế cả nhà bạn ấy ai củng nức nở khóc  . Ra ngoài mộ thì quả nhiên thấy cây chuối đả trổ búp ( thường thì phụ nữ mang thai mà chết đi thì ng ta đều trồng chuối ở bên mộ ) . Mình nghe bạn ấy kể mà củng muốn bủn rủn nữa . Mình hơi nổi da gà khi kể chuyện này vs ng khác . :(( củng bùn thật . Câu chuyện này đã xảy ra hơn 4 nam trc r . Tính ra khoảng năm 2011 ấy .

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận