Home Truyện Ma Thành Viên Kể về những điều siêu nhiên ( không ma quỷ) – Tác Giả Thread startertulanhvip

Kể về những điều siêu nhiên ( không ma quỷ) – Tác Giả Thread startertulanhvip

Từ bé đến giờ em chưa bao giờ gặp hay gặp chuyện gì liên quan đến tâm linh. Duy nhất có 1 sự việc xảy ra năm em 4-5 tuổi thì phải. Nó ấn tượng đến mức em vẫn nhớ như in đến giờ (27 tuổi).

Hôm đó là cuối tuần tầm 9-10h sáng. Em và chị gái hơn em (2 tuổi) chơi ở sân. Trời tương đối trong xanh và quang đãng. Đang chơi 1 lúc thì em ngửa mặt nhìn lên trời thì thấy thẳng đứng từ phía mái nhà hướng lên là hình ảnh đen trắng đoàn người đưa đám ma.

Trùng hợp thay thời điểm đó cách đám ma bà nội em khoảng 2 tuần. Mẹ em đang giặt giũ ở giếng cạnh sân. Em có kêu chị em ngửa mặt lên xem cùng và chị gật gù là trông thấy. Hình ảnh nó là hình không màu, di chuyển với tốc độ không đổi. Mô tả dễ hình dung nhất là như thím thấy trong cuốn phim máy ảnh ngày xưa ấy. Y chang như vậy luôn. Em có gọi mẹ em nhìn lên nhưng mẹ em cho là chuyện con nít nên ko nhìn. Đoàn người trôi qua khoảng 3-4 phút thì kết thúc là núi và những đám mây trắng thông thường.

sieu-nhien

Cho đến tận giờ em vẫn nhớ như in hỉnh ảnh đó. Tuy nhiên đôi lần hỏi lại chị gái thì chị ko nhớ nữa.

Tiếp
-Ngày còn ở quân ngũ 309. Ngủ giường tầng ở trên, mình nằm cạnh cửa sổ. Nửa đêm đang nằm cầm đt nt cho gái thì nghe lẹp xẹp tiếng dép lê to rõ ràng kéo ngoài sảnh. Mình ngóc đầu ra nhìn vì sợ bị kt đt. Thì chẳng thấy ai. Quay qua thằng giường kế nó hỏi mình: ” M cũng nghe à. Ma đấy” tôi chả thấy vẹo gì nhưng cũng hơi lạnh lưng.

-Ra quân về chạy xe tải. Ngủ bờ ngủ bụi là chuyện thường của cánh lái xe. Một hôm có chuyến tp đà lạt. Đi đến ngã 3 dầu giây thì đến một cánh rừng cao su tấp mẹ vào lề mà ngủ.

Ngủ lơ mơ thì thấy 2 đứa bé mở cửa leo lên cabin giỡn. Tôi cũng biết là mơ nên kệ mẹ ngủ tiếp. Mà đang phê tý tụi nó lại lấy cây chọt chọt đùi chọt đít tôi. Tôi quát: ” đm chọt cl gì mà chọt, để yên t ngủ ko t đá cmm bây giờ”. Thế là 2 đứa tròn mắt nhìn tôi r tôi ko biết gì ngủ tiếp. Sáng dậy thì thằng lơ nó bảo tối qua có cái gì cứ bộp bộp trên nóc cabin như ai đi trên ấy đấy. Tôi nói thôi caia gì thì cũng qua r nên thôi. Đi đg ko có gì nữa.

– Tối hôm kia cách đây 3 ngày. Đang ngủ ở nhà bỗng nhiên khoảng2h sáng tôi bỗng mơ thấy có ai mở cửa sau nhà tôi đi vào. Nhìn thấy ko quen biết, mà mặt mày ác ôn lắm. Nghĩ trong đầu thôi bỏ mẹ r trộm vào nhà rồi. Đột nhiên giật mình dậy thì biết là mơ. Đi ra cửa sau kt thì đúng y chang cửa chỉ đóng chứ chưa chốt và khoá.

Bèn chốt cửa r đi kt một vòng r ngủ. Bây giờ nhớ lại vẫn thấy sợ. Nhưng chắc là do nhớ ra chưa khoá cửa nên não nó tự diễn ra là mơ

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận