Home Truyện Ma Thành Viên [mới bị Ma hù]. Chuyện có thật – Tác Giả zero256

[mới bị Ma hù]. Chuyện có thật – Tác Giả zero256

Em có con xe bán tải, thùng sau có lắp thêm bình acquy & 1 dải led có công tắc để thắp sáng thùng xe theo nhu cầu cá nhân. Hơn 1 năm nay em đi làm về vẫn đi qua đường hồ Than Thở (em ở Dalat). hồ Than Thở thì khỏi phải khoe rồi, các ngạ quỷ mà mình hay gọi là Ma thì k thiếu, từ thời ông ngoại em đã có nhiều rồi.

bi-ma-hu

hơn 1 năm nay, xe em chưa bao h gặp sự cố về điện bắt thêm sau thùng xe. Mãi tố hôm nay, vừa qua cổng chào KDL HTT thì RÕ RÀNG EM THẤY ÁNH SÁNG HẮT LÊN RÕ RÀNG VÀO CABIN LÁI, quay ngang liếc hay nhìn vào chiếu hậu thì rõ ràng là sau thùng xe sáng đèn. Em nổi da gà rồi nhưng vẫn ráng niệm danh hiệu Phật Thích Ca và lái về thật nhanh coi k biết công tắc có bị sao k. Xe vừa rẽ vào hẻm nhà thì đèn tắt. Vl. Lát sau kiểm tra xe thì công tắc k mở- rõ ràng rồi.

em thì k phủ nhận là có thế giới gọi là Ma nên việc này em cũng qua ngạc nhiên. Chỉ là lâu giờ chưa bao h em gặp Ma cả, vì vía em nặng quá chăng? Mãi tới hôm nay, vì công việc quán xá nên em lái xe nghỉ linh tinh, lại buồn ngủ từ sáng nên mệt. Và quan trọng nhất là em MỚI ĐI ĐÁM MA BA CỦA BẠN EM CÁCH ĐÓ 40km (đi về là 80km), lại mệt sẵn nữa nên tinh thần kinh yếu chăng…

kể lại thì như là giấc mơ, ảo giác. Nhưng em k cần k cỏ, cũng 1 giọt bia rươu…

em có kể con bạn chiều em đi đám ma chung. Nó nói em vái và thắp nhang nhanh quá, qua loa quá. Em nghĩ vì vậy nên hương hồn bác í về nhắc nhở em. Em mới khấn mong bác đừng đùa em nữa, thành tâm xin lỗi rồi. Em thì k có ý đùa cợt xúc phạm, chẳng qua niềm tin tôn giáo em nó hơi khác, em nghĩ cái xác trong hòm chi là sắc vô tri nên cũng k khấn vái gì. Cái này em sai, dù là gì thì cũng nên thành tâm hồi hướng, em lại qua loa nên chắc bị quở.

hĩx. Lúc đó tầm 12h đêm.

chi tiết làm em tin em bị Ma chọc ghẹo là đèn tắt lúc xe em rẽ vào đối diện cổng. Vì nhà em vẫn hay thắp nhang cho đấng gọi là Thần canh cổng. Ma vừa thấy em về trước cổng, thấy Thần Cổng cái là rụt vòi rút đi ngay. Chứ em mà về tận nhà mà công tắc thì off, đèn sáng thì thật khó giải thích cho em.

bth em đi qua chỗ đó, lâu lâu cũng cảm giác cái gì đó sáng lên, mà cứ nghĩ là bảng hiệu quảng cáo. Này thì thùng xe tự sáng tự tắc….. v là đã bị phá trinh vụ gặp Ma

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận