Khi còn trong quân đội – Tác Giả Trung xì po

Chào mọi người. Lần đầu tiên viết truyện.. Mình viết văn không hay lắm. Có gì mọi người đừng chê. Có sau mình viết vậy. Chắc ai Đi lính như mình thì không khác lạ gì….. Chuyện là thế này.

co-ma-quanh-nha

Mình nhập ngũ Năm 2016.của Tỉnh đồng tháp. Trong thời gian khoá luyện tân binh thì củng có ít chuyện lạ …..
Khoảng giữa tháng thứ 2 nhập ngũ. Thì đại đội mới tổ chức cho chiến sĩ và tiểu trưởng sếp gác chung đóc gác anh em tại đơn vị. Bửa đó củng khoảng tầm hơn 1 giờ thì Phải. Mình k nhớ tên nên đặt T và H vậy.. Lính mới gác mà..(sáng ra thao trường. Tập đội ngũ.. Mệt laesm) nên T nó xin ngủ tí để cho tiểu trưởng H gác. Gác là Phải Đi tới lui để xem đơn vị. (Với lại cảnh giới sỉ quan là chính. Hì. )Cái anh H ảnh Đi như vậy được khá lâu cái sau lưng có người mới nói ” anh H ơi còn Tiền không cho em mượn 50k”. Ảnh củng không quay lại. Tưởng là thằng T nó thức rồi hỏi ,nên anh Cũng trả lời là ” tao còn 20k à. Đây nè ” ảnh quay lại đưa nhưng mà không thấy ai. Gặp thằng T thì nó đang ngủ.. Thế là biết là có biến. Nên sáng ảnh mới nói… ( gác chổ Cầu thang Lên xuống.mà đây củng là nhà mới xây nữa. Ngày xưa k biết có ai nằm đó k nữa).

Tiếp là..: Đơn vị thì xác bên có cái nha vệ sinh củng mới xây. Bửa đó có thằng kia nó Đi vệ sinh củng tối. Nó ở bên đây. Nghe phòng xác bên cứ có ai vặn Nước mà từ nay đến giờ mà không khoá. Nó Đi hòi lâu lắm củng vậy.. Nó Đi ra thì thấy phòng đâu có ai mà nước cứ chảy. Nó qua khoá. Rồi quay lưng Đi. Vừa Đi được vài bước thì nước nó chảy nửa. Ôi mẹ ơi. Nó bỏ chạy 1 Mạch Lên chùm mềnh. Sáng nó kể lại. Mà 1 người biết thì cả đại đội biết. Riết rồi ai củng ớn ớn.

Mà củng ít ngày sau cũng gác chổ đó Có người gặp 1 cái bóng mờ mờ cứ từ trên bờ nhẩy xuống nước. Rồi tí củng như vậy.. Khoảng 2 -3 lần gì đấy.. Tuy là không thấy nhưng mà nghe thôi củng nhịn đái khá lâu buổi tối trong thời gian đó .
Thôi. Pây anh em nhé. Bửa nào rảnh mình viết tiếp. Còn nhiều lắm. 2 năm nhập Ngủ không thiếu gì chuyện để viết..

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com