Home Truyện Ma Thành Viên Ma khu 15 tầng – Tác Giả Quang

Ma khu 15 tầng – Tác Giả Quang

Chào page , mình là Dipper , mình hay nghe truyện của page và mình cũng có vài truyện muốn kể , là Truyện của chính mình , Từ lúc nào mình cũng không nhớ nữa , cái lúc mình chải qua cảm giác chỉ muốn biến mất khỏi nỗi sợ này , câu truyện bắt đầu vào vài tháng hè , nói cho mọi người biết mình là Quang và mình có 1 thằng bạn tên là trí và vài thằng em lít nhít nữa , ai cũng biết cái độ tuổi 15 16 nó bố láo như nào r đấy , thích đi đêm mà toàn đi đập phá làng xóm , và mình và thằng trí chuyên đầu têu.

Có lần mình đi chơi bời mất dậy về bị bố mẹ đuổi đi khỏi nhà , mình có qua nhà thằng phích ( là 1 trong những thằng em ) bọn mình bàn bạc là sẽ ra khu 15 tầng lang thang , trước khi đi thì cả lũ có đi qua quán net ở dân lập để đợi bọn nigga qua đi cùng , cũng tầm 5 7 đứa , chơi game chán chê thì bắt đầu nhắc đít lên phắn , cái cảm giác trời mùa đông là đám trẻ ranh ho la gào thét ầm đường lên vui dã man các bác ạ.

Ma khu 15 tầng

Trong thời gian cả đám đi ra khu 15 tầng thì có đi qua 2 cái nghĩa trang mà chả sợ cái mẹ gì , một lúc thì mình cũng ra đến nơi , ra đấy có bác bảo vệ vui tính lắm. Mà cũng lâu r nên mình k nhớ tên bác , bác hay kể truyện ma cho cả đám nghe , bác kể là có lần bác ngủ có cái đầu người cho đầu qua cửa sổ nhìn bác xong liếc qua liếc lại , mặt gầy hóp vào rất kinh , nó gọi bác ê thằng kia , thì bác vùng dậy cầm cái kiếm bác cất dưới giường lên đuổi ghì nó thụt đầu lại bắn lên ngọn cây cười bác , nghe đến đấy đứa nào cũng muốn về.

Nhưng mình lại k , mình với thằng trí chả biết sợ con mẹ gì , nghe chán xong thì mình rủ cả đám chơi trốn tìm bịt mắt bắt dê ,đậu xanh nghĩ lại mình vẫn sợ , cái lúc mình đi trốn thì vu vơ nhìn lên tầng 2 của cái nhà , ôi mẹ ơi có con mụ bế 2 đứa con mặt trắng kinh dị nhìn lừ lừ mình , mình hay nghe. Truyện ma và biết lên làm gì , thế làm mình im bặt k nói câu nào , từ từ đi ra cái phòng bảo vệ. Ngồi một lúc Thì cả đám đi về , đi về một đoạn mình nhìn lại thấy nguyên 1 đám trẻ con k mặc quàn áo đứng chơi đúng cái chỗ bọn mình vừa chơi , mà mỗi đứa đứng 1 chỗ y hệt chỗ bọn mình đứng nhé , đất là lần cuối mình đi ra đấy vào buổi tối , thời gian gần đây mình với thằng trí có đôi co lên là nhỉ chơi luôn , mà nói lốt cho các bác biết.

Đi nửa đường em nhìn lại thấy con ma mẹ nó đứng góc tối nhìn thẳng vào em , em sợ qua bảo cả đám đi về ,em cứ tưởng bị ma theo ai ngờ chả sao cả , chắc bọn nó doạ mình thôi , và lời cuối , khuyên bọn trẻ con ở hải phòng đi đêm ít thôi cần thận ma nó dẫn là bỏ mẹ

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận