Home Truyện Ma Thành Viên Ma nhập – Tác Giả Nguyễn Doãn Sơn

Ma nhập – Tác Giả Nguyễn Doãn Sơn

Chuyện này tôi được nghe kể lại và đã trực tiếp hỏi bác họ( người bị ma nhập).

1. Tôi sinh ra và lớn lên ở Thanh Hóa,đầu làng tôi có một cây bàng. Nghe các cụ kể lại cây bàng này trước đây được trồng ở đình làng,hồi cách mạng văn hóa đình làng bị phá còn lại mỗi cây bàng.

Cho nên cây bàng này rất thiêng,bác họ tôi tên K thuộc tip vô thần ko tin vào ma quỷ. Một lần để chứng minh là trên đời ko có ma,bác tôi mới tè vào gốc bàng. Đêm ấy về đến nhà quả súng của bác tôi sưng to một cách bất thường,sau đấy nhà phải mời thầy cúng ra cây bàng làm lễ mới hết sưng.

ma-nhap

2. Cũng chính bác K đấy một buổi trưa đang ngủ thì bị ma nhập dẫn đi dọc bờ sông Chu,đi dọc con sông cứ nghe giọng ở dưới sông gọi K ơi xuống sông tắm cho mát. Bác tôi định xuống thì lại có người bảo mày không được xuống,xuống là chết đấy. Sau mộy lúc thấy không dẫn bác tôi xuống sông thì con ma lại dẫn lên núi Chạ,mà các bạn biết đấy trên núi đá nhọn lởm chởm mà bác tôi đi chân đất cứ lướt như lăng ba di bộ 2 bàn chân không xước xát một tí nào.

Lí do con ma dẫn lên núi Chạ vì trên đấy có một cái giếng trời sâu ko thấy đáy,khi dẫn lên núi bác tôi mới bước lên trên thành giếng.

Khi đứng trên thành giếng ở dưới giếng lại có giọng nói gọi K ơi nhảy xuống đây,bác tôi vừa định nhắm mắt đưa chân thì lại có giọng nói ko được xuống,xuống là chết đấy. Lúc đấy bác tôi tỉnh luôn( chắc con ma thấy ko làm gì đc). Sau vụ đấy người nhà đi xem bói bảo có ông nội đi theo ko là bị dìm chết rồi.

Chuyện 100% thật bác K vẫn đang sống bt ở cạnh nhà tui. Van ko đc hay nên mong cả nhà thông cảm nhé.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận