Home Truyện Ma Thành Viên Ma nữ trong nhà trọ – Tác Giả Số đen

Ma nữ trong nhà trọ – Tác Giả Số đen

Sau đây là một câu chuyện ma có thật hoàn toàn do mình trải qua, mình vốn là nguời có căn số, hay có xu hướng hút ma, từ bé tới lớn đều gặp ma. Mình hiện đang là sinh viên, cùng bạn bè thuê được một căn trọ trong ngõ. Ở cũng khá sạch sẽ, nhà có ba tầng, tầng 1 với 2 bình thường, tầng ba là thờ thổ công, cái này do chủ nhà chứ nhà mình thờ sơn thần ngay cây hương tầng 1.

Lúc đầu chuyển tới ở, nhà hay có vụ mất đồ kì lạ, chuyện là một bữa sau khi mình mới nhận nuôi một con chó nhỏ, thả nó ở tầng 1, còn mình nằm ngủ đệm ở tầng 2, còn vài đứa khác cùng phòng nữa. Con chó con ( nó là con chó đen)hay nhìn ra chỗ trước cửa phòng rồi nó cứ gầm gừ, mình cũng chả rõ nó gầm gừ cái gì.

nha-ma-ngo-tay-son

Cho tới một đêm, theo thói quen, tối nào mình cũng thức tới 1h ,2h ,lúc ý là tầm khoảng 1h2 phút, mình đã đóng cửa trước đấy, bỗng dưng có tiếng gõ cửa( cửa gỗ) gõ dồn dập, nhanh( như kiểu có chuyện gấp lắm ý) mình tưởng là thằng bạn trên tầng ba nó xuống lấy đồ hay con chó nhỏ nó lên cào cửa. Nghĩ bụng, thôi mở ra từ từ xem có ai đằng sau cửa không, nghĩ vậy nhưng vì sợ nên mình mở thật nhanh, vừa mở ra một cái, thôi xong, không có bóng ai cả, nghĩ thầm: thôi quả này toang thật rồi. Mình biết là gặp ma nên vội nhảy vào trong phòng cầm lấy 2 cái ấn đền trần( hai cái ấn là mình được một thầy pháp cao tay làm cho, để tránh ma).tối đó mình không dám chợp mắt, chạy vội lên ngủ với thằng bạn trên tầng ba, tại tầng ba nơi thổ công ngự nên ma nó không có dám lên.

Tưởng chừng như chuyện đã xong xuôi, ai dè hôm sau mình cầm ấn rồi thì nó chơi gõ tường, không cho mình ngủ, cũng như hôm qua lại chạy lên tầng ba, mình và bạn thân đều nghe tiếng gõ tường và tiếng bước chân nặng trịch. Mình nghĩ thôi không sao đâu, thế là lại không ngủ thêm một đêm, hôm sau bắt đầu cảm giác không ổn , cứ cảm thấy ở lại sẽ có nguy hiểm, trước đấy mình từng thấy bóng hai đứa trẻ con, một nam một nữ mặc áo trắng, mình nghĩ chắc là ảo giác thôi, hôm đấy mình lập tức bắt xe bus về nhà.

Chuyện chưa dừng lại ở việc mình về nhà, không ngờ rằng mình vừa về tới nhà mẹ mình cầm cây roi mây xát tỏi ớt ra đuổi đánh không khí, thì mình bắt đầu hiểu ra, thôi xong, bị con ma nó theo từ trọ về rồi. Tiện nói một chút, nhà mình là đất linh quan( ý là triệu thần linh về ấy, các quan hay về ngự ở đấy), nên là ma nó không vào được, bị chặn đánh ở cửa. Chuyện thực sự kinh dị khi mà mình bắt đầu kể cho mẹ nghe chuyện mấy tối đó, mẹ mình bảo đất ở đấy ngày xưa là cả gia đình chết bom, còn cái con ma nữ theo con về nhà là nó thắt cổ tự tử mấy năm trước trong nhà đấy, tối nó gõ cửa chỉ đợi con ra để đẩy ngã xuống cầu thang để thế mạng cho nó thôi.

Mình bắt đầu thấy sởn tóc gáy, mặc dù biết khu trọ có ma nhưng không ngờ nó kinh khủng như thế, theo bản năng ngay lập tức điện thoại cho thằng bạn thân với mấy đứa cùng trọ mau về đi, đừng ở, từ lúc về là thời điểm dịch nên được nghỉ học ở nhà nên từ đó đến bây h vẫn chưa lên trọ có ma đó .
Truyện thật không giả chút nào, còn nhiều chuyện gặp ma thật sự còn kinh khủng hơn

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận