Home Truyện Ma Thành Viên Ma Ở Trường THPT Ngô Quyền – ĐN. – Tác Giả Ngân Ngọc

Ma Ở Trường THPT Ngô Quyền – ĐN. – Tác Giả Ngân Ngọc

Cách đây 2 tháng em có học thêm Lý ở trường nhưng sau chuyện này em nghĩ luôn rồi, hãi vãi em học thêm suất từ 5h30 đến 7h thì nghĩ, học thêm thì gv trên trường dễ lắm học cũng đc thích đi đâu cũng được nên tối đó tầm 6h em cùng hai đứa nữa đi xuống mua nước. 3 đứa đều rất sợ vì học thêm thì chỉ mỗi t2, cầu thang là sáng đèn còn t1 thì mổi phòng hội đồng là bật đèn thôi, tối lắm.

Đang đi xuống cầu thang thì em thấy gv nữ đang đi lên. Cô này mang áo dài màu xanh ngọc, tóc mái lưa thưa vài sợi như tóc mẹ em cắt ngày xưa thời con gái ấy, đi lướt qua nhau cảm giác ấm ấm chứ kh phải lạnh sống lưng hay gì cả. Em khom người xuống chào cô thì bọn bạn em rống mồm lên rồi chạy.. thật sự em kh hiểu gì rồi đi từ từ ra sân với bnó thì con P nó tát em phát rồi nó chửi rằng ” đm, mày lú quá hóa ngu à ? Sao kh chạy ? ” em nghệch mặt ra hỏi tsao phải chạy thì cnó hỏi vừa nãy em chào ai đấy em bảo “tao chào giáo viên ấy kìa” tay em chỉ về hướng cầu thang thì chẳng có ai cả đã khiến em rất sợ vì các gv đã về hết chỉ còn cô Lý và hai thầy dạy thêm vậy người lúc nãy chỉ mỗi em thấy là ai xong con P nói “khi nãy ngoài t, m và con H thì làm đ gì có ai nữa cho m chào ??” khiếp quá bọn em kh dám lên nữa mà gọi cho lũ ở trên lớp tí về thì mang cặp xuống hộ em luôn ~.~

Cách 1ngày em đi học lại em kể ch cho cả lớp nghe thì ai cũng bảo hư cấu chỉ riêng cô Lý nói 6h là h hoàng đạo nên em thấy chắc hợp vong, cô còn nói NQ ngày xưa có cô giáo nọ yêu thầy hiệu trưởng trường nhưng do tình duyên lận đận nên gv nữ đó ôm hận mà chết, h mộ cô ấy đc đắp sau lớp 10.5 bên cạnh hàng tre già . Nhưng chỉ có 2điều em thắc mắc là vd người em thấy là ma thì tsao lại ấm và mộ gv này đc đắp = đất nhưng những cây hương và đất dù mưa gió hay bão đi nữa thì lớp đất và hương cũng kh trôi bớt đi mà vẫn ở đó suốt mười mấy năm dài.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận