Home Truyện Ma Thành Viên ma trêu! phần 1 – Tác Giả ngô thế nho

ma trêu! phần 1 – Tác Giả ngô thế nho

1 thời gian khá dài sau vụ mình gặp ma “khi ma qua đường” khiến cho mình bị nứt xương tay và nghỉ làm hơn tháng qua là câu truyện về ma trêu.và cũng lặng bóng time dài kiến nhiều người nt hỏi thăm về tai nạn và hỏi sao không post truyện ma nữa, cảm ơn các bạn về những tình cảm chân thật đấy và chắc chỉ có các bạn hiểu rõ nhất mình đang chia sẻ điều huyền bí ,về hiện tượng lạ 1 cách chân thật và vốn không được lợi Lộc gì!
gắn gọn hơn là không phải trẻ con ngồi mà bịa để rồi soi mói là xạo là hư cấu là phi lô gích.ma thì không bao giờ là rõ ràng cả . Ngay cả người gặp rồi còn chưa thể hình dung và khẳng định nó là cái gì huống gì các bạn,”người ta chỉ gọi là ma thôi” !nhưng ngoài lời lẽ thô tục thay vào là những lời góp ý có văn hóa,….các bạn cmt cả trăm người đọc nó nói lên con người của các bạn đã trưởng thành hay còn trẻ con….
câu truyện sau đây mình kể cũng thể loại ma trêu!
xóm mình ngày xưa là sân bóng cũ của xã sau này làm sân khác nên thu gọn vào phần đất ở .nhà chị h nằm ở mặt đường nhưng phía đối diện lại là đồng không mông quạnh,chị h còn trẻ mới có đứa con trai đầu lòng mới 6 tuổi ,ck chị là dân biển nên ít khi ở nhà.chị làm nghề giáo viên nên ăn nói và cách đối nhân xử thế rất được lòng hàng xóm!
một hôm đang ngủ sấm chớp đùng đùng khiến con trai c khóc thét lên làm c cũng tỉnh giấc.mưa hắt xối xả vào nhà chị lọ cọ đi đóng mấy cái cửa sổ dưới đèn đt tù mù (mất điện nhé) cửa sổ ngay cạnh thì đóng rất thản nhiên.lúc bước ra cửa sổ ngoài hiên tay chị kéo 1cánh 1 cánh kia chị không sao kéo nổi!
đang cố sức kéo thì. …..bỗng từ đâu lòi ra 2 bàn tay chụp lấy tay phải của c…..(mọi người đi ngủ đóng cửa sổ cũng nên chú ý cảnh giác) giật bắn mình theo phản xạ tự nhiên chị hét…a a a a a a a á…
ai đó thả tay t ra!
bỗng nhiên mất tích c ngó ngiêng ra ngoài chỉ thấy gió đập vào bụi chuối lẫn tiếng gầm vang của trời đất “đùng “……..tia chớp lóe lên tận cảnh c lúc này là 1 bóng người đàn ông đứng dưới tấm lá chuối mặt hướng vào nơi chị đứng. “đùng” tiếng chớp thứ 2 ông ta biến mất 1 cách kỳ lạ!
c vội vã đóng cửa sổ leo lên giường.vốn không tin ma quỷ chị cứ trằn trọc cả đêm nghĩ xem là ai.
mấy hôm sau ck chị đánh cá về .tối đó a say khướt đang lọ cọ ra vườn sau đi vs ,thấy có bóng người đứng trước cửa sổ vợ mình nằm.a hét to “thằng nào đấy” .. Bóng người kia chạy rất nhanh a cố gắng đuổi nó chạy tới bụi chuối kia lại mất tích cách kỳ lạ!
ma men trong người kiến a nghĩ đến việc bồ bịt ,đầy sự tức giận vào tới nhà chưa hỏi gì vk đã cho ăn liền 2 bạch tai.
c đang ngủ ngon mắt nhắm mắt mở vừa đau vừa chưa biết chuyện gì xảy ra .ck quát “tao đi vắng mày lén lút với thằng nào”
c trả lời: a bé cái miệng thôi kẻo hàng xóm nghe.a bị điên à e làm gì có ai ngoài a……
ck: thế cái thằng nào đứng cửa sổ ngó nghiêng thế hả?.
c nghĩ đến việc hôm kia xẩy ra.nhưng 1 mạch chối vì muốn ấm êm gđ c chỉ nói: chắc a say quá nhìn nhầm !
vài bữa sau ck đi biển .c ở nhà vs con đang ngủ nghe tiếng cạch cạch như tiếng ai đang gõ cửa.bật đt nhìn giờ hơn 11h đêm ai gõ cửa.c vẫn bước ra bật bóng điện lên thấy hẳn 1 người đàn ông tay cầm cái bát miệng nói: nhà chị còn cơm nguội không cho tôi xin bát tôi đói quá!
nhìn thấy quần áo tả tơi ,đầu đội cái nón c nghĩ chắc ăn xin đói quá vào gõ cửa xin ăn.không hỏi gì thêm c nói: chú đợi cháu 1 lát!
bước xuống bếp bới cơm lẫn thức ăn vào bát c vỗi vã mang ra. Ngoài sân chỉ là màn đêm u ám vs con mèo đang ngủ trước hiên chẳng có gì!
c lại đóng cửa chưa kịp vào phòng lại nghe tiếng gõ cửa.lại bước ra và không thấy ai cả……cứ như vậy lặp đi lặp lại 3 4 lần c mặc xác là ai không ra nữa.
sau vài lần như vậy lần này c mới nghe tiếng nói: chị h ơi cơm tôi đâu!
lần này chị mới bước ra không dám đáp lại vì đứa con đang ngủ mà không để ý tới chỗ sao ông lại biết tên c mà gọi mới điêu chứ!
mở cửa ra c nói : cơm chú đây!
nó ngước mặt lên nhìn chị .cặp mắt sâu ngoáy không lông mày ,trắng bạch.nước dãi 2 bên mép cứ kéo dài xuống cổ …..ngất xỉu.!
sáng hôm sau hàng xóm qua gửi tiền nhờ chị trưa dạy học xong thì mua dùm đồ ăn sẵn cho ck con nhà bà thì mới phát hiện chị ngất ngay cửa ra vào dù ngoài kia cổng vẫn khóa chặt!
bà hét : vơ …làng….ơi….cứu……!
ngay hôm sau ck chị về cùng 1 số người đào tử huyệt ở bụi chuối và phát hiện 1 bộ hài cốt người! Câu truyện này mới được hé mở do 2vk ck trên kể!

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận