Home Truyện Ma Thành Viên Ma Trường ĐH ở Cầu Giấy – Tác Giả Ca Muc

Ma Trường ĐH ở Cầu Giấy – Tác Giả Ca Muc

Từ năm ngoái em có làm mảng sửa chữa cải tạo cho 1 trường đại học ở Cầu Giấy. Vì là quen sếp nên em cũng đc tạo điều kiện cho 1 phòng làm việc cùng tòa nhà để tiện theo dõi thi công. Vì là phòng mượn cho nên phải lấy phòng trên tầng trên cùng. Nhiều tối em mải việc nên ở lại đến 9h mới về.

Bình thường thì hết giờ công sở là tòa nhà đó đã gần như hết người rồi. Có ai bận lắm thì 7h là cũng tắt đèn khóa cửa phòng. Thế mà mỗi lần em chờ thang máy, chưa kịp bấm thang đã thấy thang chuyển động vun vút lên. Các cụ nên nhớ là đã ngoài 9h tối chả còn ma nào ngoài em và mấy cậu bảo vệ ngooof ngoài. Lúc xuoonhs chào cậu bảo vệ, hỏi cậu ta vừa bấm thang ah? Cậu bảo: em ngồi ngòa này 1 tiếng rồi, có ai vào đâu.

ma-o-truong

Ở đó ai muốn vào tòa nhà thì phải quẹt thẻ ra vào các cụ ah. Nghe đến đó em cũng hoảng, thế là ngồi lại hỏi chuyện thì càng giật mình hơn. Cậu bảo vệ kể là bình thường buổi đêm phải đi tuần tra khắp tòa nhà, lúc đêm hôm tĩnh lặng cậu nghe tiếng nước chảy từ nhà vệ sinh tầng 3. Chạy lên xem thì lại chẳng thấy gì, lúc đầu thì nghĩ là nghe nhầm, sau nhiều đêm nghe kỹ đúng tiếng nước chảy từ nhà wc thì cậu sợ chẳng dám lên ngó nữa.

Còn việc thang máy tự chạy thì cậu bảo cũng biết việc đó, còn có cả tiếng bước chân đi từng bước một rất rõ…trên cái tàng ấy…tâng 3. Nguồn cội của vấn đề là tầng 3 hồi xưa là phòng của thầy hiệu trưởng. Hằng đêm thầy vẫn xuất hiện ở đó, trong bộ quần áo mầu đen. Có hôm cậu bảo vệ gan lỳ, vào trong sảnh tầng rooof tắt nguồn điện cửa kính tự động lại. Định làm một giấc trong đó. Thế mà nửa đêm cậu ta có cảm giác rất khó chịu, như có ai lay dậy vậy.

Cậu đành phải mở cửa kính đi ra ngoài thì mới hết cảm giác đó. Tuần trước em quay lại gặp cậu ta, hỏi cậu ta: dạo này biooir tooos thê nào em? Cậu bsor: vẫn thế anh ah, đêm qua cửa kính tự động mở, em vào vẫn nghe tiếng nước chảy. Thằng bạn em đêm qua đến chơi với em, em cho nó thấy mấy hiện tượng đấy, nó sợ chết khiếp.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận