Mộ Tần – Tác Giả Henry

Ở đâu trong xóm mình còn văng vẳng câu chuyện kì là mà mình muốn 8 kể cho mọi người nghe. Chuyện là thế này: Nhà ông 9 có đào hố xíu( cầu tiêu) á. Đào được ngôi mộ lạ. Ngôi mộ có ngôi tháp nhỏ nhưng đã muốn bể rùi. Nhưng khi lật ngôi tháp lên là 1 bộ xương người và mớ vàng. Nào là còng,tay và chiếc lược bằng vàng. Lúc này ông nảy ý định là đem số vàng đó đem bán kiếm tiền cũng bộn tiền. Đúng theo suy nghĩ ông đem bộ xương đem đi chôn chỗ khác còn số vàng ông tạm giử. Rùi chuyện rùng rợn bắt đầu. Khi ông ngủ thì có người lạ khoác xin lại số vàng đó. Ông thì có số vàng đó ngu gì trả. Thì người phụ nử trở nên tức giận đùng đùng. Đầu tóc cô ta dựng đứng, miệng hả rộng như không có quai hàm vậy.

Rùi chợt ông nghe tiếng gà gáy thì ông tỉnh ngủ. ông chín ổng chỉ nói là giấc mơ thui nên có gì đâu, bình thường thui. Nhưng thật là không bình thường thì khi tối đó ổng đang ngủ ngủ thì người phụ nử đó đâu lại tới bên cạnh ông. Nhưng lúc này không phải là xin xỏ nửa mà người phụ nửa này bay vào bốt cỗ ông vừa đòi lại số vàng của ông 9. Ông lúc này như bất ngờ, ông cố tung ra đôi tay và người phụ nử kì lạ đó. Nhưng người phụ nử ấy rất là mạnh. Lúc này ông như tuyệt vọng. Ông buôn tay và chìm trong bóng tối. Khi tỉnh dậy thì ông thấy thân thể đau nhức, đầu nóng rang, mệt lã người. Lun ngày hôm đó ông chỉ nằm trên giường không còn sức đi lại nửa. Gia đình ông tá hoả đi tìm người bốc thuốc cho ông uống nhưng các bác sĩ nói là bị cảm thông thường rùi chuyền nước biển cho ông và kê thuốc thui. Nhưng lun tuần đó ông cũng thấy chưa bớt tí gì thì lúc này ông mới tin vào giấc mơ. Ông kêu gia đình gọi ông bạn là thầy làm nghề ma quỷ ấy tới giúp đở. Khi ông tới nhà thì ổng tự dưng ngồi thuyền. 1 lát sao, ai trong nhà cũng hồi hợp hết. Rùi ổng đứng dậy rùi nói với ông 9:

– ông chưa chết là may á, sao lại lấy vàng của người tần.

Hùi nảy tui vào trong nhà là tui thấy 1 luồn âm khí rất nặng bao quanh nhà. Thì tôi ngồi thuyền thì thấy người phụ nử ngồi cạnh ông đang ám ông. Tui nhìn qua dáng của người phụ nửa là biết là người tần rùi. Ông 9 lúc này ông run lên rùi sợ. Ông nói với ông thầy có cách cứu ổng không thì ông thầy nói: – có chứ, bây giờ ông trả số vàng mà ông lấy được hãy trả cho người ta rùi làm mâm xôi, gà để tạ lỗi đi. ông 9 lúc hơi tiếc số vàng nhưng vì mạng số nên ông trã cho ông thầy rùi kêu con cháu làm xôi, gà tạ lỗi. Khi thầy tạ lỗi xong thì ông thầy kêu người bộ hài cốt đó lên rùi bỏ vào 1 chiếc chum nhỏ rùi bỏ số vàng đó vào chum rùi ông thầy đem lên chùa.. Rùi chuyện lạ thay, sáng mai ông ngủ dậy thì thấy ngườo khoẻ lên. Ông có thể xuống giường được và điều đặc biệt là khi tối ông ngủ thì không thấy người phụ nử đó tới ám nửa.^^ ….

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com