Home Truyện Ma Thành Viên Một số câu chuyện được kể lại ( Phần 1)

Một số câu chuyện được kể lại ( Phần 1)

Là 1 người theo dõi lâu năm của trang, hôm nay mình xin kể lại một vài câu chuyện mình đã được nghe kể lại của 1 số người thân. Mong các độc giả ủng hộ và để lại lời nhận xét để mình thêm động lực để viết tiếp những phần sau (mình học văn không đc tốt lắm nên có j thì thông cảm nhé) :
– CHAP 1 : NGƯỜI ĐÀN ÔNG KÌ LẠ
Chuyện này mình được nghe kể lại bởi 1 chị gần nhà. Chị ấy là một kĩ sư nông nghiệp nên hay đi công tác lắm. Cách đây vài năm, chị ấy đang đi xe máy tới Kon-Tum. Lúc đó tầm 6h chiều, trời thì bắt đầu chập tối rồi mà đường thì vắng (chắc đi qua mấy đoạn đường rừng). Tính chị ấy thì chắc cũng sợ nên cố chạy xe nhanh để về kịp lúc trc khi trời tối. Lạ một cái là bấy h đường vắng lắm, lâu lâu ms có người. Đang đi thì chị ấy thấy một người đàn ông đi Dream trc mặt. Nhìn thì trước mặt nhưng dáng người đó thì cứ mập mờ thế nào ấy, da gà thì cứ đua nhau dựng lên.
Lúc này, đường ở đó đang ở trong giai đoạn thi công, chắc ai cx biết ở khúc đầu đoạn đường đang làm thì lúc nào ng ta luôn kéo 1 dải ruy băng màu vàng hoặc đỏ đúng ko ? Nhưng trc mắt chị lúc bấy h ko thứ j ngoài người đàn ông đó và con đường đang đi, không để ý đến mọi thứ xung quanh. Đang đi đc 1 đoạn thì ”RẦM” 1 cái, vì không để ý, chị ý ngã mạnh xuống đường. Cx may là có mũ bảo hiểm, nếu 0 thì chắc toi.
Khi bình tĩnh lại, chị nhớ rõ là chị thấy người đàn ông đó vẫn đi thẳng qua được đoạn đường đó và dường như không để ý đến biển báo giảm tốc độ. Cảm giác như ông ta đi xe trong vô thức, không hề giảm tốc độ hoặc bóp còi,… Và đặc biệt là sau khi chị ngã xuống thì trong chớp mắt, người đàn ông đó biến mất một cách bí ẩn.
Câu chuyện không mang tính kinh dị, gây ám ảnh; nhưng mong các bạn ủng hộ nhiều hơn để mình có động lực làm các CHAP sau.Xin cảm ơn các bạn đã theo dõi.

CHAP 2 mang tên: CĂN PHÒNG TRỌ

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận