Home Truyện Ma Thành Viên Ngủ nhờ nhà Cô 7 – Tác Giả Le Phat

Ngủ nhờ nhà Cô 7 – Tác Giả Le Phat

Đọc truyện của mọi người đã lâu, hôm nay tôi cũng xin góp 1 câu chuyện, là tôi gặp trong lúc mơ màng thôi, chưa tận mắt chứng kiến. Vì tôi nhẹ vía nên hễ ở đâu có người âm là tôi cảm nhận được, sẽ bị đè hoặc thấy thấp thoáng trong con mơ.
Thôi xin phép vào câu chuyện.
Câu chuyện rất lâu rồi, lúc đó tôi còn là sinh viên, như là năm 2009 thì phải. Quê tôi ở long an, nhưng tôi đi học và về nhà chứ ko ở trọ lại TP, cho đỡ tốn kém ấy mà, phần vì về phụ ông bà già chuyện lặt vặt.

Hồi nhỏ mình còn nhớ rỏ năm học lớp 3 ông ngoại bị bệnh nặng nên mẹ phải ở viện chăm sóc, nhà mình ở gần nhà của bà dì cách 1 cánh đồng nhỏ thôi, nhà của dì thì có 2 chị gái nữa (1 chị bằng tuổi mình 1 chị lớn hơn 2 tuổi vì dì của mình là chị của mẹ nên mình kêu 2 chị bằng chị) nên mẹ biểu mình lội bộ qua nhà dì ngủ nhờ 1 đêm đợi ba mình đưa mẹ ra viện rồi ba về ba rước mình về . Lúc nhỏ ham chơi lắm nên mẹ vừa đi là mình lật đật xách bọc đồ chạy riết qua nhà của dì để tắm sông . Ở gần nhà dì có 1 cái đám cưới nên dì và dượng k có ở nhà 3 chị e tắm sông ăn cơm rồi chui vô mùng chắc tằm 6h tối j hà , ở quê mà ngày xưa k có điện đài j đâu mà cộng thêm muỗi nhiều lắm nên chui vô mùng 3 chị e chơi với nhau. 3 chị e bỗng nghe tiếng giống như của bàn tay cào vô vách lá cào từ sau nhà ra tới đằng trước luôn mà nhiều lần như dị đó (ai miền tây ở nhà lá là biết liền). 3 đứa sợ quá trùm mền ôm nhau , chừng 1 lát sau nghe tiếng lóc cóc như ai mở cửa trước cửa lá xách xưa á ai đụng là nó lóc cóc kẹt kẹt hà , 3 đứa tưởng dì về nên chạy ra cửa lú đầu cửa sổ dòm dưới ánh đèn dầu nhìn k rỏ lắm mình thấy có cái bóng đen đen cao lắm đứng dựa vào cây cột ngoài hàng ba tánh mình thì nhát gan lắm nên cầm đèn chạy vô buồng 2 bà chị chạy theo 3 đứa vach lổ vách lá ngó ra cửa sổ nhà trước tánh sợ mà tò mò mới ác, ôi má ơi cái bóng đó đứng cửa sổ dòm vô nhà 3 đứa sợ quá muốn khóc mà k khóc nổi luôn chừng 15 à nghe cửa mở kẹt kẹt 3 đứa muốn đái trong quần nghỉ trong đầu tiu rồi ngó ra lần nửa coi sao thấy dì và dượng về 3 đứa ùa ra khóc hụ hụ dì mình k hiểu chuyện j luôn kể cho dì nghe và hỏi nảy dì về có thấy bóng ai đứng cửa sổ k dì mình nói có thấy ai đâu. Dì chắc hiểu chuyện j đó nên đi vào đốt nhang trên bàn thờ rồi dì đưa bịt bánh bò xin đằng đám đem về cho 3 đứa ăn. Vài năm sau khi mình học lớp 9 rồi có dịp qua dì chơi dì kể hồi dì mới ưng dượng về nhà chồng dc nữa tháng thì có 1 cái ghe cào cá dưới con sông trước cửa nhà bị chìm do ông chủ ghe xỉn ngủ say hay bị dọp bẻ mà dù biết bơi nhưng bị đuối nước phần thì nửa đêm người dân 2 bên xúm lại mò vớt nhưng k dc, mấy ngày sau ổng nổi lên ngay cái miếu nhỏ gần nhà dì vậy là tụi mình biết cái bóng ngày xưa mình gặp chắc là ông đó rồi, dì nói ở xóm này gặp ổng hoài có người đi đặt cá bóng ỏng phá hoài nhìu khi gở cái lợp quăn lên bờ khi thì cỏ nhét 1 nùi vô lợp dị đó . Dì nói tại vì tụi mình con nít nên lúc đó dì k nói sợ tụi mình yếu bóng vía sợ quá k nên. ( văn mộc mạt nghĩ sau viết vậy xin góp ý nhé)

Lần đó tôi đi chơi khuya với con bồ nhà ở q9, gần Chợ Phú Hữu mà chợ đó bỏ hoang, bạn nào ở q9 sẽ biết đi theo đường Nguyễn Duy Trinh qua Chợ Giồng Ông Tố miết sẽ đến. Mà sv thì học xong từ q5 tôi qua đó chở e đi ăn rồi cf, này kia nọ, thời gian qua nhanh lắm. Tôi có bà cô thứ 7 nhà cũng gần nhà con bồ luôn, nên đi chơi có khuya cũng ko sợ vì có gì qua nhà bả ngủ ké, sáng hôm sau lại đi học, mà từ nhỏ tôi cũng chưa ở đêm nhà Cô 7 lần nào nên ko biết, chỉ lần duy nhất đó đến giờ ko quay lại nữa.
Lần đó đi chơi xong là gần 10h rồi, trước khi đưa con bồ về thì tui gọi cho Dượng 7, nói xạo là tui nhậu say tí tui qua ngủ lại, rồi đưa con bồ về nhà nó, vì từ nhà đó về nhà tui mất hơn 2h, vừa mệt, mà còn nguy hiểm. Nên ngủ lại cho yên tâm.
Về tới nhà Cô 7 sau khi 2 người sắp xếp chổ ngủ, lo ăn uống cho tui xong rồi ai về phòng nấy ngủ.
Xin nói thêm là nhà Dượng 7 tui theo đạo công giáo nên ko thờ cúng như nhà nội tui, Cô 7 tui khi cưới Dượng 7 mới theo đạo.
Nhà Cô 7 là nhà cấp 4 thôi, có 3 phòng ngủ, theo thứ tự là phòng khách, phòng ngủ đầu là để tui ngủ, phòng kế là Cô Dượng ngủ, phòng cuối là 2 đứa e còn nhỏ ngủ, mới tới bếp và toilet.
Tui vào phòng nằm gọi đt về cho ông già nói ngủ ở nhà Cô 7 cho ổng yên tâm, hồi sv tui ngoan lắm, ko đi chơi qua đêm bao giờ, về trể cũng đt về báo, xong tui nằm cắm sạc đt và nhắn tin với ẻm xíu khoảng 12h tui ngủ.
Lúc tui ngủ say ko lâu sau thì mơ thấy 1 cô gái trắng lắm, mà ko mặc gì trên người đâu, cô gái nằm dưới đất gần song song với tui, mặt nghiêng về phía tui, ko nhìn rõ khuôn mặt, chỉ biết là con gái, rất trắng. Trong mơ tui tỉnh lắm, ko hỏang loạn, tui hỏi :cô nằm đây làm gì, đi chổ khác đi để tui ngủ,
thì cổ trả lời là :em nằng đây quyến rủ a.
thâm tâm tui biết đây là ma rồi nhưng ko sợ, với lúc đó ko quan tâm lắm nên ko để ý,
Tui nói lại là: cô ko quyến rủ được tui đâu, đi chổ khác đi chứ nằm đây tí là tui đọc kinh thần chú á
cổ cũng ko sợ, vẫn nằm đó. Tui hù vậy thôi chứ tui chỉ biết mỗi câu: ám ma ni bắt mê hồng àh.
Ko rõ bao lâu nhưng tí sau tui chợt nhớ cách đó ko lâu tui có đi chùa, có chụp vài tấm hình Phật Di Lặc và Bồ Tát.
Tui mới với tay lấy đt ra, lúc đó là con Nokia 6300, cũng oách lắm áh nhưng là trong mơ thôi, đt tui vẫn sạc kế bên, trên bàn.
Tui mở hình Phật Di Lặc ra thì cô gái tò mò hỏi: a làm gì vậy?
Tui nói: cho e xem cái này nè.
Xong tui quay màn hình đt về phía cổ cho cổ xem.
Tui có cảm giác cổ như sợ sệt, xám mặt rồi biến mất.
Tui ngủ tiếp, ko rõ bao lâu thì mơ thấy 1 thằng nhỏ cỡ 3 tuổi đứng dưới chân giường, tui vừa nhìn thấy chưa hiểu là ai thì nó đã phóng lên ngang mặt chụp lấy tui rồi, cũng hên tui nhanh tay chụp ngang vai nó lại ( vì tui có học taiwando, tới đai nâu àh) rồi quang nó ra, tức thì nó cũng mất.
Từ đó tui cứ chập chờn ko ngủ được.
Mà dưới bếp tui cứ nghe như có bước chân ai đi lẹp xẹp, qua lại mà ko lên đến trên phòng tui.
Tui nghĩ chắc bọn ma nó gặp người mới đến ngủ nó phá.
Dùng mỹ nhân kế ko được, rồi dùng biện pháp mạnh ko xong nên cứ quần dưới bếp.
Rồi cứ vậy đến khoảng 3h sáng có tiếng gà gáy thì mới hết, tui mới ngủ tiếp đến sáng.
Sau lần đó về nhà tui có nghe bà nội và chú 6 nói nhà cô 7 có ma, ai ngủ lại cũng thấy nhưng bên Dượng tui ko tin, ko thờ nên ko ai dám nói.
Tui nhẹ vía nên bị nhát mà tui nghĩ chắc ma này hiền chứ ko là cũng ko yên, khổ thân vậy.
Mà an ủi cái là tui đuợc cái mở hàng đắt lắm nên sáng ra cô 7 nhờ mở hàng bánh mì giúp nên bán rất nhanh.
Dượng 7 thì 6h đã đi làm rồi, tui ở lại ăn sáng với cô và 2 đứa e xong mới đi.
Chuyện hơi nhạt, nếu các ae đọc có chán đừng ném đá nha.
Còn 1 vài chuyện tui gặp cũng tương tự mà kỳ bí và trùng khớp nữa, ai thích tui sẽ kể sau hén.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận