Người có thể nhớ được 100 màu sắc

Nishant Kasibhatla – một người Singapore có thể nhớ và nhắc lại chính xác 100 màu sắc được hiện thị một cách ngẫu nhiên.

Anh Nishant Kasibhatla nói: "Tôi đã tập luyện rất chăm chỉ suốt nhiều tháng qua. Tôi vô cùng tự hào khi giúp đất nước Singapore có thêm một kỷ lục mới. Điều này thật là tuyệt vời".
Anh Nishant Kasibhatla đã thể hiện khả năng nhớ màu sắc đáng kinh ngạc của mình tại một sự kiện được tổ chức tại Bras Basah (Singapore) . Rất nhiều người đã tới chứng kiến trong đó có ông Sonny Aswani – lãnh sự nước Estonia tại Singapore và ông Jeffrey Gomez – Giám đốc học viện Marketing Singapore.
Kỷ lục thế giới: Người có thể nhớ được 100 màu sắc, Phi thường - kỳ quặc, ky luc, ky luc the gioi, ky luc guinness, mau sac, Nishant Kasibhatla
Nishant Kasibhatla có khả năng nhớ và nhắc lại chính xác 100 màu sắc hiện thị ngẫu nhiên
Anh Nishant Kasibhatla đã tập luyện các kỹ năng giúp phát triển trí nhớ trong suốt 15 năm qua. Anh cũng là người Châu Á xếp vị trí cao nhất trong trong cuộc dành cho những người có trí nhớ tốt nhất World Memory Championships vào năm 2003.
Kỷ lục người có khả năng nhớ nhiều màu sắc được xắp xếp một cách ngẫu nhiên trước đó thuộc về một người dân Munich (Đức). Người này có thể nhớ tối đa 40 màu sắc.
Buonchuyen.info – Theo 24h

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com