Người kể đồg thời là người đăng, người nhìn thấy và chứg kiến các hiện tượg ( Tien Rocky – Doraemon )

Câu chuyện thứ 4: Người nằm cạnh.
Cũg là lúc còn bé, vào một ngày khi mình đag nằm ngủ trog phòg một mình ko nhớ ngày hay đêm nữa nhưg hìh như là ngày thì phải, đag ngủ ngon lành thì tự nhiên trong tâm trí mình bắt đầu mơ một giấc mơ cực kì lạ. Trog mơ mình thấy có người con trai đag nằm cạh mình, ngay trog phòg mình, đag quay sag phía mình, nhìn và cười với mình. Mình bắt đầu thấy sợ và thậm chí mặc dù đag ngủ và mơ nhưg vẫn ý thức đc mọi xug quah bên ngoài. Trog giấc mơ, có khi là ngoài nữa, mình cảm nhận đc mình đag cố la lên thật lớn, giẫy giụa để thoát khỏi giấc mơ và nỗi sợ này. Người trog mơ ko trói, ko giữ, ko ngăn, ko nói hay cản trở mình gì cả nhưg ko hiểu sao mình ko thể nhúc nhích nổi, mình cố la lên thật lớn, tiếg la của mình lúc đầu còn khá to nhưg về sau ngày một bé lại và rồi tịt hẳn. Thậm chí người đó còn cười ngày một lớn chứ. Một lúc sau hiện tượg, mình tỉh dậy mà ko khỏi hoag mag, khó hiểu và đến bây jờ ko nhớ tại sao mình lại tỉh dậy đc. Hiện tại mình vẫn nghĩ giấc mơ đó có một cái j mà mình ko lí giải đc và nó chắc chắn ko hẳn là một giấc mơ bìh thườg vì dù là mơ nhưg mọi thứ mình cảm nhận đc khá là chân thật. Haizzz khó hiểu quá.
Câu chuyện thứ 5: Gươg soi.
Chuyện này thì lâu ùi, mình còn nhớ lúc mình đc mẹ cho lên nhà dì trên q. Bìh Tân _ tp HCM chơi với mấy đứa em mấy ngày trog dịp nghỉ j j đó cho đỡ buồn và chán thì tối đó tầm gần 11 giờ sau khi chơi bài tiến lên giải trí cho vui thì dì và chú kêu chị em mình đi ngủ. Lúc chuẩn bị đi ngủ do khát nước nên mình đi uốg, ngoài nhà và cửa thì tắt hết đèn, chỉ còn áh đèn đườg và đèn ngủ trog phòg. Chỗ uốg nước có treo một cái gươg phía trên ở gần phòg khách, đag cúi xuốg bìh rót nước thì tự nhiên lúc quay lên mình có kịp thấy mình ở trog gươg đag cười mới ghê chứ. Vì sợ nên mình ra khỏi chỗ có gươg lun. Dẫu chỉ thoáng qua vài giây nhưg cũg đủ làm mìh sợ khiếp, mình có nhìn lại vào gươg để kiểm chứg nhưg sau đó ko thấy j cả. Tất nhiên mình hét toág lên vì sợ, chú dì mình thì ngủ liu riu rồi nên chỉ còn mấy đứa em, tụi nó nghe thấy mình la liền hỏi có chuyện j, mình nói lại thì thấy tụi nó cũg sợ sợ, xog mấy chị em vào phòg đi ngủ đồg loạt, ko đứa nào dám ra khỏi phòg nữa cho đến ngày hôm sau. Mình thì vẫn chưa tin cho lắm mặc dù là người chứg kiến và tham gia vì như mình đã nói mình bị yếu bóg vía nên có thể chỉ là thần hồn nát thần tíh thôi nhưg qủa thực khó mà bik đc là có thật như mình đã đoán hay lại là thật.
Câu chuyện thứ 6: Tiếg độg trog nhà trog đêm khuya.
Cái này cũg lâu òi, ngày đó giđìh mìh mới chuyển về nhà mới, cũg còn lạ so vs chỗ cũ. Sau cũg tập làm quen, 2 năm đầu chưa có j̀, mọi chuyện khá bìh thườg nhưg sau đó nhà mình quyết địh đập gian nhà nhỏ phía dưới tầg để xây gác lửg thì mọi chuyện bắt đầu từ đây. Lí do mà nhà mình đập đi là vì gian nhà nhỏ đó chiếm diện tích một phần nên ko làm ăn đc mà nhà mình làm côg việc này cần phải diện tích lớn, xây gác để xây vừa rộg hơn lại ko làm tốn diện tích dưới đất. Đập xog nhà mình ngày đó có xe đạp để dưới gác nên có nhiều đêm do ko ngủ đc mình nằm nghe thấy tiếg báh xe đạp quay như có ai lấy tay quay báh vậy, mình thậm chí còn nghe thấy bước chân đi đều từ đầu nhà đến cuối nhà nữa, nhưg chỉ đi đến gần gác, nơi mà mình ở từ đó tới jờ bước chân lại ko đi tiếp mà đổi hướg quay ngược lại đi tiếp, sự việc này liên tiếp kéo dài trog nhìu đêm mà nhà mìn ai cũg ngủ hết rồi còn ai thức đâu, lạ thật. Mình cũg từg hỏi một số lần chuyện này với ba mẹ nhưg ko ai bik vì mọi người ngủ hết, mẹ còn nói mình vớ vẩn, bảo làm j có j, nhà có 2 ông Thần Tài Thổ Địa canh giữ làm sao ma qủy dám vào. Ừ thì mình mẹ nói đúg thật nhưg sao mình cứ thấy có j ko ổn. Dù sao cũg đã qua, kể từ đó đến jờ nhà mình ko còn nhữg hiện tượg này xảy ra nữa. Nhưg mình nghĩ Giá mà có ai giải thích đc sự việc này.
Tobe continue ( Còn nữa )
_ Mình rất vui vì có nhữg bạn khi đọc xog các câu chuyện trên ko chê và còn bìh luận nữa, hi vọg vs các chuyện sau cũg thế mặc dù lối viết chưa đc hay và thu hút người đọc như nhữg chuyện khác_:)) Thanks

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com