Home Truyện Ma Thành Viên nhà nghỉ ma quái – Tác Giả tăng trần

nhà nghỉ ma quái – Tác Giả tăng trần

tôi kể cho các bạn nghe câu chuyện.

một hôm tôi cùng 2 thằng bạn nữa đi công tác trên sơn la,đi mãi mới tìm được một nhà nghỉ gữa đường để nghỉ lại cho đỡ mệt rồi mai đi tiếp. ngôi nhà nghỉ có ba tầng nằm trên đoạn đường vô cùng hoang vắng. bà chủ nhà nghỉ cho chúng tôi một phòng trên tầng 3, vào phòng cho hai thằng bạn tắm trước tôi lấy điện thoại ra đọc báo chờ cho hai thằng bạn tắm xong nhìn đồng hồ cũng đã hơn 12h đêm rồi. tắm xong ra ngoài đã thấy 2 thằng lăn ra ngủ như chết sau 1 ngày ngồi xe và tôi cũng lên giường nằm và nhắm mắt ngủ, vừa chợp mắt tôi nghe thấy có tiếng gõ cửa làm tôi giật mình ngồi dậy nghĩ bà chủ hỏi chuyện nên tôi từ từ ra mở cửa nhưng không thấy ai cả. tôi nhìn quanh hành lang cũng không một bóng người hải phòng bên cạnh cũng đóng cửa và tắt điện thầm nghĩ có ai đó chêu mình hay sao. khóa cửa lại tôi quay vào định ngủ tiếp vừa nằm xuống tôi lại thấy tiếng gõ cửa lần này mạnh hơn và nhanh hơn làm tim tôi đập mạnh toát mồ hôi hột,tôi lay thằng bạn dậy mà nó không phản ứng gì vẫn nằm ngáy.

dành cầm cái gậy tôi đi khẽ lại gần cửa áp tai vào cánh cửa nghe xem có phải là ai đó ở ngoài không thì màn đêm vẫn yên tĩnh định quay lại ngủ thì tiếng gõ cửa lại xuất hiện làm tôi giật nẩy mình ngã ngửa ra phía sau. lần này tôi leo lên giường nằm vào trong cùng sát tường chùm trăn kín đầu cho đỡ sợ cố nhắm mắt lại ngủ nhưng không sao ngủ nổi vì quá sợ. màn đêm yên tĩnh trở lại sau một hồi những tiếng động kỳ quái diễn ra tôi chắc rằng ở nơi này chắc chắn có ma. lần này tôi vô cùng hãi hùng hơn khi nằm sát tường tôi nghe có tiếng một người phụ nữ đang gào thét phía phòng bên,tiếng thét như thất thanh làm tôi kinh hãi hơn và thầm nghĩ phòng bên có ai đó. Nhưng không dừng lại ở đó những thứ kỳ lạ lại bắt đầu diễn ra ngoài hành lang tôi nghe thấy những tiếng bước chân rất mạnh,lúc nhanh lúc chậm cứ diễn ra như vậy và cả nỗi ám ảnh bới tiếng khóc của người phụ nữ ấy vì dù bịt tai lại tôi vẫn nghe thấy tiếng khóc giữa đêm lâu lâu lại nghe thấy khiến tôi lạnh cả sống lưng. mãi cho tới gần sáng thì không còn nghe gì nữa lúc đó tôi mới ngủ được vài tiếng thì hai thằng bạn gọi tôi dậy để tiếp tục lên đường đi. khi hỏi hai thằng bạn xem đêm qua có nghe thấy gì không thì nó bảo ngủ tới sáng chẳng thấy gì cả. khi ra khỏi phòng để đi tôi mới nhìn qua phòng mà bên kia thì thấy vẫn đóng khóa và không có gì lạ cả xuống trả phòng tôi hỏi bà chủ nhà nghỉ là có ai thuê phòng trên tầng 3 không thì bà chủ bảo không ai ngoài ba chúng tôi. thực sự những điều kỳ lạ mà đêm qua tôi nghe thấy chắc chắn là không nhầm vậy đó là gì liệu có phải là ma không các ban.

khi đi ăn sáng tôi có nói vói hai thằng bạn những gì đêm qua tôi sợ hãi chứng kiến thì tụi nó không thằng nào tin và bảo tôi chém gió,sau một hồi tôi với hai thằng bạn tranh luận thì có một người phụ nữ bán xôi nói với tôi là nhiều năm trước đấy ở nhà nghỉ đó có cô gái bị chuốc rươu rồi bị cưỡng hiếp và nhảy tư trên tầng 3 xuống chết từ đó tới nay rất ít người vào đó nghỉ, còn có nhưng nguời còn bỏ chạy gữa đêm khi nghỉ ở đó. người phụ nưữ ấy còn nói nhiều người đi chợ từ rạng sáng đi qua con đường ấy vẫn thi thoảng nhìn thấy một bóng trắng đi lại trên tầng 3 ngôi nhà nghỉ ấy…

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận