Những câu chuyện ma ở cty p2 ( YURI)

Hôm nay mình sẽ kể tiếp cho các bạn về những câu chuyện ma ở cty mình nha . Đang nghỉ dịch nên lên đây giao lưu cùng mọi ng.

1. A bảo trì gặp ma

Chuyện là mình nghe nhỏ bạn kể lại cũng hơn nữa năm rồi. A bảo trì cty mình tên P có cô vợ tên A lm ở trong kho hoàn thành. Ngày nào tới h ra về nếu cùng h thì c A ln chờ a P tắt hết đèn ở cty thì về cùng. Hôm đó tăng ca ít chỉ có khu hoàn thành tăng ca (khu hoàn thành bao gồm ủi , kt,và kho hoàn thành nha) thì tới h về cũng như thường lệ mọi ng chấm công xong thì về. C A bấm xong thì chờ a P tắt đèn ms về thì lúc đi tắt đèn tự nhiên a P nhìn lên trên lầu thì thấy trên cầu thang có bóng  đen đi xuống ổng sợ quá lật đật tắt đèn rồi kéo c A về ln.

gap-ma-o-truong

2. Tolet

Trong cty mình có 2 khu tolet. Khu tolet nữ thì có 5 hay 6 phòng j ák. Thì có 1 phòng bị hư đèn. Phòng này hư đèn lâu lm rồi mà k có sửa cứ để v đi tại vì dẫy hành lang tolet cũng có đèn nên khi vào phòng  hư đèn đóng cửa thì ms tối thôi. Lúc trước ms hư thì k s nhưng s này k bít phải cửa hư hay s mà hôm bữa tăng ca mình vừa bước vào cửa ms có 1 chân mà tự nhiên cánh cửa giống như mún từ từ đóng lại v sợ quá mình bước qua đi phòng khác ln. Mình kể lại cho mấy ng chung chuyền nghe thì nh ng cũng gặp tình trạng giống mình v nên ng ta k đi phòng đó nữa . Thỉnh thoảng ban ngày cũng có ng đi nhưng tăng ca thì k ai đi cả.

3. Mơ thấy ng chết

  • Lúc trước tổ cắt ở cty mình có 1 thằng chết đuối. Bửa đó cn n vs e n ( e họ hay ruột mình quên rồi) đi chơi ngoài kinh nổi thì thằng e trượt chân té (kinh nổi nhưng mà sâu lm nha mọi ng) chới vs ln. Thấy thằng e k bít bơi nên n ms nhảy xuống định cứu e n nhưng k bít s đó mà n cũng chới vs thì gần đó cũng có  nhà ông kia thấy v ms chạy lại định cứu thì chỉ nếu đc thằng e lên thôi còn n chìm mất tiêu. Hô hoán mọi ng lại vớt thì cũng k vớt đc. Ng nhà n khóc quá tr xong rồi báo công an cho thợ lặn đến vớt. Nghe nói đâu là công an huyện lên nhưng mà k vớt đc xong báo tới tỉnh rồi cho ng nhái lên vớt mà cũng k đc. Xong rồi ông ngoại n vái s đó thì tới 9h hay 10h tối j đó vớt đc nhưng mà khi vớt dc thì xác n cách chỗ n chìm hình như cũng xa k hiẻu s là kinh nổi mà lại trôi xa v đc. Bửa đó mình thấy m đứa trong cty đăng fb nói tổ cắt có ng chết mà mình thì k bít ai. Nói thiệt tới hòi nghe mấy đứa nói tên n nhưng mình cũng hk bít n ln. Thì s 1 tháng hay bao lâu ák mình có nghe nhỏ bạn kẻ lại là c T tổ trưởng đang ngủ trưa ở cty thì nằm mơ thấy n vô giỡn vs c. Tại lúc còn sống  hễ cty xuất hàng thì kho sẽ mượn vài thằng ở tổ cắt lên phụ nên n thân vs mấy ng trong kho lm.

Vài câu chuyện ở cty thôi. Nếu đc ủng hộ nhièu lần sau mình sẽ kể chuyện ở nhà mình cho mọi ng nghe. Chuyện nhà mình thì bao hay ln.

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com