Home Truyện Ma Thành Viên Những câu chuyện ma ở cty p2 ( YURI)

Những câu chuyện ma ở cty p2 ( YURI)

Hôm nay mình sẽ kể tiếp cho các bạn về những câu chuyện ma ở cty mình nha . Đang nghỉ dịch nên lên đây giao lưu cùng mọi ng.

1. A bảo trì gặp ma

Chuyện là mình nghe nhỏ bạn kể lại cũng hơn nữa năm rồi. A bảo trì cty mình tên P có cô vợ tên A lm ở trong kho hoàn thành. Ngày nào tới h ra về nếu cùng h thì c A ln chờ a P tắt hết đèn ở cty thì về cùng. Hôm đó tăng ca ít chỉ có khu hoàn thành tăng ca (khu hoàn thành bao gồm ủi , kt,và kho hoàn thành nha) thì tới h về cũng như thường lệ mọi ng chấm công xong thì về. C A bấm xong thì chờ a P tắt đèn ms về thì lúc đi tắt đèn tự nhiên a P nhìn lên trên lầu thì thấy trên cầu thang có bóng  đen đi xuống ổng sợ quá lật đật tắt đèn rồi kéo c A về ln.

gap-ma-o-truong

2. Tolet

Trong cty mình có 2 khu tolet. Khu tolet nữ thì có 5 hay 6 phòng j ák. Thì có 1 phòng bị hư đèn. Phòng này hư đèn lâu lm rồi mà k có sửa cứ để v đi tại vì dẫy hành lang tolet cũng có đèn nên khi vào phòng  hư đèn đóng cửa thì ms tối thôi. Lúc trước ms hư thì k s nhưng s này k bít phải cửa hư hay s mà hôm bữa tăng ca mình vừa bước vào cửa ms có 1 chân mà tự nhiên cánh cửa giống như mún từ từ đóng lại v sợ quá mình bước qua đi phòng khác ln. Mình kể lại cho mấy ng chung chuyền nghe thì nh ng cũng gặp tình trạng giống mình v nên ng ta k đi phòng đó nữa . Thỉnh thoảng ban ngày cũng có ng đi nhưng tăng ca thì k ai đi cả.

3. Mơ thấy ng chết

  • Lúc trước tổ cắt ở cty mình có 1 thằng chết đuối. Bửa đó cn n vs e n ( e họ hay ruột mình quên rồi) đi chơi ngoài kinh nổi thì thằng e trượt chân té (kinh nổi nhưng mà sâu lm nha mọi ng) chới vs ln. Thấy thằng e k bít bơi nên n ms nhảy xuống định cứu e n nhưng k bít s đó mà n cũng chới vs thì gần đó cũng có  nhà ông kia thấy v ms chạy lại định cứu thì chỉ nếu đc thằng e lên thôi còn n chìm mất tiêu. Hô hoán mọi ng lại vớt thì cũng k vớt đc. Ng nhà n khóc quá tr xong rồi báo công an cho thợ lặn đến vớt. Nghe nói đâu là công an huyện lên nhưng mà k vớt đc xong báo tới tỉnh rồi cho ng nhái lên vớt mà cũng k đc. Xong rồi ông ngoại n vái s đó thì tới 9h hay 10h tối j đó vớt đc nhưng mà khi vớt dc thì xác n cách chỗ n chìm hình như cũng xa k hiẻu s là kinh nổi mà lại trôi xa v đc. Bửa đó mình thấy m đứa trong cty đăng fb nói tổ cắt có ng chết mà mình thì k bít ai. Nói thiệt tới hòi nghe mấy đứa nói tên n nhưng mình cũng hk bít n ln. Thì s 1 tháng hay bao lâu ák mình có nghe nhỏ bạn kẻ lại là c T tổ trưởng đang ngủ trưa ở cty thì nằm mơ thấy n vô giỡn vs c. Tại lúc còn sống  hễ cty xuất hàng thì kho sẽ mượn vài thằng ở tổ cắt lên phụ nên n thân vs mấy ng trong kho lm.

Vài câu chuyện ở cty thôi. Nếu đc ủng hộ nhièu lần sau mình sẽ kể chuyện ở nhà mình cho mọi ng nghe. Chuyện nhà mình thì bao hay ln.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận