Home Truyện Ma Thành Viên Những câu chuyện ma ở cty ( YURI)

Những câu chuyện ma ở cty ( YURI)

Chuyện này mình bảo đảm là có thật 100% nha mọi ng đây là q cty ở ở Long An.Do cty này mình còn đang lm việc nên xin phép giấu tên cty nha.

Cty mìh chỉ có 1 nhà xưởng quy mô cỡ 400 công nhân thôi chuyên may đồ vest nam. Mọi chuyện đều xoay quanh cái kho hoàn  thành chứa hàng chờ đóng gói này. Nói sơ về cái kho 1 chút thì kho có 3 tầng để treo áo vest và quần , mỗi tầng cách nhau khoảng 1m5 và nói vs nhau bằng những thanh sắt.

chuyen-ma-cong-ty

1. A quản lí gặp ma

A quản lí này tên Tr a quản ln nguyên khu hoàn thành bao gồm ủi khâu tay và kho hoàn thành. Hôm đó mình nghe 1 đứa lm chuyng chuyền của mình kể lại ( nhỏ này n thân vs a quản lí lm) là n nghe ổng kể lại là hom đó ổng  vô kho lúc tầm khoảng hơn 7h tối để ktra hàng thì ổng thấy ở dưới góc kho có 1 cái bóng đen rất cao đứng mà cái đầu qua khỏi tầng 2  của mấy xào treo áo vest ln. Mà bạn chứ tưởng tượng đi mỗi tầng cách nhau 1m5 thì cái bóng den đó cũng phải cao hơn 3m.

2. Bị ma nhát

Cty mình thì lúc trước k có tăng ca ngày t7 nhưng hôm đó là lần đầu tiên tăng ca ngày t7 ln vì hàng bên khâu tay của mình cần may cố định 2 cái tà của áo vest lại để kho đóng gói hàng cho kịp xuất. Hôm đó thì mấy ng khác thì may ở ben ngoài chỉ có mình và 3 ng nữa là ở trong kho may hàng đã treo len móc ở trong kho rồi. Lúc sặp tối khoảng hơn 5h thì mình và 3 ng kia may hàng ở giữa kho thì mình nghe có tiếng kéo móc áo ở phía trên kho. Mình hỏi 3 ng kia có ai nghe k thì chỉ có 1 dì đứng gần mình nghe còn 2 ng kia xa hơn 1 tí thì k có nghe. Đc 1 lúc thì dì đó và mình lại nghe tiếng kéo móc ở phía trên. Mình tức quá lên xem có ai k thì kaij k có ai ở đó. Kể lại cho 2 ng còn lại nghe thì họ k tin cứ nghĩ là 2 ng dó kéo nen mình nghe nhầm. Vài tháng sau thì 1 trong 2 chị mà k tin lúc trước vào may hàng ở cuối kho thì cũng nghe tiếng kéo móc áo và đẩy xào gần sát c ln thì c ấy ms tin.

Lúc sau này mình vào may tà  trong kho 1 mình nhung là phía trên kho. Hàng mình may ra thì thằng A và nhỏ A ở trong kho sẽ lấy di đeo thẻ và đóng gói. Lúc đó tụi n đứng cách mình khỏag 2m . Tụi n nói chuyện vs nhau là thằng A n nói n nghe tiếng kéo móc mấy lần ở dưới cuối kho thì con A ms nói coi chừng c T bả may xong bả kéo đó( c T là mình ) thì mình cũng im k nói tại nảy mình cũng nghe tiếng kéo móc dưới cuói kho nhưng lúc đó ở cuối kho k có người. Nhưng mà thằng A cứ khăng khăng là n nghe ở dưới cuối kho còn con A thì cứ bảo là c T . Nghe tụi n cãi hoài mình ms nói là nảy h c hk có kéo cái móc nào hết ák vs lại c cũng nghe tiếng kéo móc ở dưới nữa thì ôi thoi lúc s thằng A k dám đi đáy ln .

3. Ngủ bị ma trêu

A Đ lúc trước cũng lm trong kho đó nhưng s này lấy vộ thì a nghỉ lm rồi. Cty mình thì ngủ trưa thì lấy mấy tấm vải trải dưới đất ngủ chung vs nhau thôi. Lúc trước thằng A chưa vô kho lm thì trong kho toàn con gái chỉ có A Đ là con trai ( trong kho hòan thành k tuyển nam nhiều vì khi xuất hàng thì sẽ nhờ vài dứa con trai r tổ cắt lên phụ xuất)  thì lúc trưa a Đ ngủ 1 mình trong kho . Cty mình thì nghỉ trưa sẽ tắt điện nên trong kho tối ôm. Cứ 2 ngày 3 ngày là a Đ lại bị khều chân giật mình k ngủ đc . Riết k chịu nổi vì k ngủ trưa sẽ mệt k lm nổi nên a xuống tổ cắt trải vải ngủ chung vs mấy thằng bn ở đó.

Lúc trước có c T  lm chung chuyền vs mình nghe dì kia kể lại thì c ngủ ngay chỗ mình đang ngủ bây h thì cứ trưa đang ngủ lim dim là nghe có ng lại đuổi di chỗ khác k cho ngủ . Mình thì ngủ chỗ này chỉ có 1 lần đang ngủ thì giật mình như có ai vỗ vào vai v nhưng mà lì đòn ngủ tới h k dọn chỗ khác.

Còn  c T tổ trưởng trong kho hoàn thành thì hôm kia đang hối mấy đứa đóng hàng để xuất thì nghe tiếng giống như có ai keu ở phía cuối kho nen xuống xem nhưng k có ai hết. Cứ vài ba lần v ln nên bả k xuống nữa.

Còn nhièu chuyện lm hôm nào mình sẽ kể tiếp. Ông giám đốc cty mình k tin chuyện ma cỏ nên ổng k cho cúng kiến gì hết đến ngày giỗ tổ nghề may mà ổng cũng k cho cúng nữa. Nên cty mình nhiều ng thấy lm .

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận