Home Truyện Ma Thành Viên Những câu chuyện tâm linh – Tác Giả Sara hereo

Những câu chuyện tâm linh – Tác Giả Sara hereo

Chào các bạn nhé! Đây là lần đầu đăng truyện nên không được nhiều kinh nghiệm cho lắm.

TRUYỆN 1: DÌ HAI

Dì 2 mình bị bệnh từ năm 2012. Một căn bệnh hiểm nghèo đó là căn bệnh ung thư, nhưng nghị lực sống của Dì 2 vẫn rất kiên trì. Dì 2 mình bị bệnh 4 năm là tới năm 2016 là Dì 2 mình mất. Ngay cái bữa Dì mình mất thì trưa đó( có nghĩa là chiều hôm đó Dì mình mất thì trưa có 1 điều rất kì lạ )Dì 2 mình đang nằm võng thì có người lên thăm như mẹ 2, út, bà 5 …. Dì 2 mình nói thèm bánh bò, rồi có 1 người đi mua dùm dì 2.

2-chuyen-co-that

Sau khi mua về thì Dì 2 mình rất lạ, cứ giật bánh ăn mà ăn một kiểu rất là đáng sợ, cứ ăn liên tục mà nhìn Dì 2 rất là dữ tợn (Dì 2 ăn bao nhiêu là ói bấy nhiêu chứ không ăn được vì Dì 2 mình bị người ta kêu là uống vỏ chanh nên bị bào bao tử ăn không được) sau khi ăn bánh xong thì Dì 2 lại ói ra hết. Chiều hôm ấy là dì mình mất, nhưng lại có điều kì lạ xảy ra nữa, lúc ấy bầu trời đầy sao và trong xanh, thì lúc mọi người đang đọc kinh và lúc Dì 2 mình vừa chợp mắt, trời tự nhiên đánh cái gầm mình làm như muốn tá quả tâm tinh, vách nhà bằng thiết rung lên như có ai đạp mạnh vào. Trời bắt đầu có mây đen kéo đến là mưa ầm ầm như trút nước( Dì 2 mình mất ngay đêm noel).

TRUYỆN 2: NHỮNG ĐIỀU KÌ LẠ

Hè tới, mình có lên Bình Dương chơi vài ngày thì về. Cái đêm mình về tới nhà là 1h sáng. Mình lên gác ngủ ( mình ngủ ở chỗ anh hai vì anh hai mình cũng đi Đà Lạt và ngày) đang nằm thì cảm giác lạnh lạnh cái bắt đầu nặng người là mình biết bị bóng đè rồi. Cảm giác rất là ghê. Thế là vừa nhẹ người lại thì mình la lên kêu bà ngoại qua rủ với mình

Cũng là hè nữa nhưng đợt này mình được đi Rạch Giá chơi, đi vòng vòng ăn uống xong thì về mướn khách sạn ngủ. Sau khi về khách sạn thì vệ sinh này nọ. Mình vừa đánh răng xong thì mở cửa ra, tự nhiên cái cửa như có người giựt lại mình hết hồn tưởng anh hai vì anh hai ưa chọc mình lắm. Mở cửa ra thì anh hai nằm trên giường ngủ. Ôi mẹ ơi! Câu hỏi bắt đầu hiện ra.

TRUYỆN 3: CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG NGƯỜI HÀNG XÓM

Câu chuyện đầu tiên là của chú K. Chú là người dân tộc. Ngay lúc chú đi đám tang về là cỡ khoảng 12h khuya, lúc về nhà là phải đi ngang 1 trường tiểu học( trường đói diện nhà mình) lúc vừa đi ngang là chú K thấy có người ngồi dưới gốc cây bàng, chú nhìn kĩ hơn chú nói chú thấy 1 người phụ nữ mặc đồ màu trắng tay cầm lược chải tóc lúc đó chú K kể là la không được mà đi cũng khó khắn.
Lần sau mình kể tiếp nhé !!!

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận