Home Truyện Ma Thành Viên Những câu truyện ma của bà phần 1 – Tác Giả Lenni Slime

Những câu truyện ma của bà phần 1 – Tác Giả Lenni Slime

Xin chào các bạn! Mình lần đầu viết nên văn thì không được hay, gạch đá nhận hết để về xây biệt thự nhé!
Lâu lâu đọc “chùa” nghe “chùa” thì mình đã quyết định viết để cho các bạn đọc và thưởng thức. Mong được quản trị duyệt ạ! Nếu truyện lên sóng, em sẽ cố post nhiều bài hơn ạ! Xin cảm ơn!

bac-minh

Chắc hẳn khi còn nhỏ ai ai cũng đều được nghe những câu chuyện ma của bà kể. Hôm nay, mình sẽ kể cho các bạn một câu chuyện của bà kể cho mình. Bà mình kể rất nhiều chuyện, nhưng não cá vàng và cũng từ lâu rồi nên mình sẽ kể cho các bạn vài mẩu thôi nhé! Bao giờ bà sẽ kể tiếp cho mình và mình sẽ lại post lên cho bạn đọc!

Câu chuyện thứ nhất: Chuyện của dì mình
Bà có kể cho mình nghe, lúc dì mình đang đi học về qua một chỗ rất nghịch nên dì mình cũng hơi sợ. Đi được nửa đoạn đường đó, một con ma nhìn mặt rất đáng sợ nhô đầu lên và “Oà” một cái rõ to khiến dì mình sợ chạy cong đít về nhà. Về đến nhà, dì kể cho ngoại mình nghe. Ngoại cũng ậm ừ, vì biết chỗ đó rất nhiều ma nên không nói gì, chỉ dặn gì mình lần sau đi học về thì cẩn thận. Còn dì mình thì sợ hú vía, lần sau không dám đi qua chỗ đó nữa.

Câu chuyện thứ hai: Chuyện của nội
Khoảng lúc mình 4, 5 tuổi gì đó, lúc 5 giờ đang ngủ thì nghe nội í ới gọi và kể cho mình câu chuyện này. Do nội mình hay kể lại nên mình nhớ rõ chuyện này. Hồi sáng lúc tinh tươm bà nội mình và ông nội đi tát nước. Đi tát được một tí thì thấy ở đằng xa(tầm mấy ki lô mét hay gì đó, mình cũng không nhớ) có một đoàn người đi từ chỗ nghĩa địa đi hàng rất thẳng. Cứ đi rồi lại đi ngược lại như thế. Bà mình nói đoàn người đó mặc áo trắng toát từ đầu đến chân, nhìn rất sợ. Ông bà mình thấy thế vẫn cố gắng tát nước xong rồi đi về. Về đến nhà, bà thở hổn hển, giật mình kể lại cho ba mẹ, mình và chị nghe. Nghe xong, ai nấy đều toát mồ hôi

Câu chuyện thứ ba: Đom đóm
Hôm trước, mình có sang nhà ngoại chơi, được ngoại kể cho câu chuyện ma như thế này. Chỗ gần nhà bà có rất nhiều ma, nhất là đêm, cứ hai đến ba giờ là lại có con đom đóm iện ra. Nếu hợp vía thì…..chắc các bạn cũng biết rồi đấy. Tối đó, mình quyết định đi ra xem thử xem sao, nhưng bà mình không cho ra. Thật đáng tiếc…
Những mẩu truyện mình kể siêu ngắn, nhưng lần đầu viết mà. Mà toàn nhớ đến đâu viết đến đấy nên ngắn cũn thôi. Lần sau bà mình kể, mình sẽ viết thật chi tiết! Thế nhé!

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận