Home Truyện Ma Thành Viên Những chuyện kỳ bí – Tác Giả Thành Trọng

Những chuyện kỳ bí – Tác Giả Thành Trọng

Hôm nay mình sẽ kể cho các bạn nghe những câu chuyện mà mình đã từng chứng kiến để thêm phong phú cho kho tàng Truyện ma có thật, mong các bạn đừng ném đá.
Truyện thứ nhất: bóng trắng trên đồng
Câu chuyện thứ nhất xảy ra lúc đó mình đang học lớp 7( cách đây 6 năm), lúc đó khoảng hơn 6 giờ tối mình đi về ngoại chơi. Do mình với em mình thường rất hay về ngoại chơi nhưng hôm nay nó dở chứng k đi nên mình đành cặm cụi đi một mình bằng xe đạp. Nhà ngoại mình cách nhà mình khoảng 1km và phải đi qua mấy bờ ruộng rồi lên trên đường chính(do nhà mình ở dưới ruộng). Đi được một đoạn thì mình thấy có một bóng trắng , chính xác không thấy được mặt mũi đang đi từ hướng dưới ruộng lên trên đường chính cùng đường với mình. Lúc đó mình cứ nghĩ là mấy cô chú ở gần đó đi thăm ruộng nên về trễ nên mình mới hỏi là bác út, chú 5 phải không mà không thấy hồi âm. Trong đầu mình cứ đinh ninh là một trong 2 người này vì họ thường hay đi làm về trễ nên mình cứ đứng đợi họ đi chung cho vui. Nhưng mà đợi khoảng 5 phút mà thấy nó vẫn cứ lướt chầm chậm mãi không đến chỗ của mình mà giống như đang đi một chỗ, Dù cách nhau chưa tới 20m nên mình quyết định đi trước. Lúc này mình cũng không nghĩ đó là ma, vẫn cứ tưởng là mấy người hàng xóm ở gần đó thôi nhưng khi về đến ngoại, suy nghĩ kỹ lại thì mới biết là mình đã gặp…. chứ không phải là người quen.
Chuyện thứ 2: có người giúp đỡ
Câu chuyện này xảy ra khoảng 2 tháng sau đó mình và em mình cũng đi về ngoại chơi( do ngoại gần nên lúc nhỏ 2 anh em mình đi suốt). Lần này mình có ghé quán nước ven đường để mua cà phê cho ngoại. Em mình thì vào trong mua còn mình thì đứng ngoài xe đợi thì tự dưng có ng nào đó như nói bên tai mình là đi đi, ở đây nguy hiểm lắm, mình thì không hiểu nên cứ ở lại. Đâu khoảng chưa đầy một phút có cô kia chạy từ phía sau đụng mình. Mình cảm nhận được rõ ràng là có người đẩy mình ra khỏi xe làm mình té lăn vào lề, xe mình thì văng khoảng 1m, phần phía sau xe mình cong niền rồi hư nhiều chỗ, còn cái cô đi xe máy đụng mình thì xe cô hư hết phần đầu, cô thì bị gãy chân còn mình thì không sau hết. Hôm sau chỉ bị đau ở vai với bị bầm ở chân. Hoàn toàn không có một vết xước.
Chuyện thứ ba: ở nhà ngoại
Hôm đó mình thức khuya xem tv, đang xem thì buồn vệ sinh nên đi lại sau đi vệ sinh. Phía sau nhà ngoại mình là cái chuồng gà với hàng trúc( ai ở quê chắc biết). Mình vừa bước ra khỏi cửa nhà dưới thì thấy gà trong chuồng kêu la giống như có ai bắt, còn mấy con phía ngoài thì bay tán loạn, rồi có một bóng trắng lướt qua mặt mình rồi bay qua hàng trúc mất hút. Lúc đó thì khỏi nói cũng hiểu. Mặt mày xanh lét, vào nhà trùm mền ngủ, nhịn luôn tới sáng.
Lần đầu viết truyện nên có j mấy p nương tay, nhớ ủng hộ, nếu có thời gian mình sẽ kể mp nghe chuyện xảy ra ở ngoại mình được mấy ng lớn kể lại. Cảm ơn vì đã đọc.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận