Những cô nàng sở hữu số lần “lên gường” kỷ lục

Hầu hết họ đều cảm thấy tự hào bởi bảng thành tích đáng nể của mình.

Họ không ngần ngại chia sẻ
Họ không ngần ngại chia sẻ “sở trường” của mình

Khoe lên giường với 200 đàn ông

Biannca Lake, 28 tuổi, đến từ South Woodford, quận Essex, Anh đã thừa nhận từng quan hệ tình dục với hơn 177 người đàn ông. Tuyên bố này được cô chia sẻ khi nhóm nhạc không chuyên của cô tham dự chương trình X Factor. Điều này đã khiến ất cả mọi người giật mình sửng sốt. Cô cũng tuyên bố rằng hầu hết tất cả cô gái khác đều cảm thấy ghen tị vì kỷ lục của cô. Biannca, trên thế giới này có quá nhiều chàng trai nên thật khó để có thể chung thủy với chỉ một người. Cô tự hào khoe mình luôn nhận được sự quan tâm của phái mạnh và chỉ cần một nụ hôn thôi, cô có thể biết ngay chàng có giỏi “nghệ thuật phòng the” hay không.

Mỹ nhân 9x khoe "sex" với 100 người

Trong một chương trình truyền hình của Nhật Bản, một người mẫu trẻ sinh năm 1991 Lihua Yayeya, đã chia sẻ rằng mình có nhu cầu tình dục lớn. Không hề ngần ngại như những cô gái ở độ tuổi này Lihua khá thoải mái và vô tư chia sẻ những kinh nghiệm về "sex". Vì những tuyên bố "bốc lửa" của Lihua, cái tên của cô trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm khá nhiều trên mạng xã hội. Cô cũng chia sẻ rằng mình đã từng mây mưa với hơn 100 người đàn ông khác nhau.

"Mây mưa" với gần 400 người đàn ông

Seyi Kolade, cô gái da màu 37 tuổi người Birmingham (Anh) mắc chứng "nghiện sex" vì thế cuộc sống của cô chỉ xoay quanh việc qua đêm với những người đàn ông.

Seyi chia sẻ rằng cô chẳng có ý định hẹn hò với một người đàn ông nào mà chỉ mong muốn được "mây mưa" cùng với họ mà thôi. Seyi cho biết: "Trong suốt 13 năm qua tôi đều sống bằng sex, thực sự sex đã chi phối hầu hết cuộc sống của tôi".

Được biết, trong suốt 13 năm qua Seyi đã quan hệ tình dục với khoảng 370 người đàn ông. Theo các bác sĩ, căn bệnh của Seyi xuất phát do những biến cố lớn từ cuộc sống của cô.

"Quan hệ" với hơn 1.000 đàn ông

Crystal Warren, 42 tuổi, ở Brighton, nước Anh, đã "quan hệ" với hơn 1.000 đàn ông. Cô cho biết, khi mới 17 tuổi, cô đã “mây mưa” với 40 đàn ông. Cuộc hôn nhân tan vỡ của cha mẹ khi Crystal tròn 5 tuổi khiến cô gặp cú sốc tâm lý nặng nề. Để bù lại nỗi đau thời thơ ấu, Crystal liên tục nghĩ tới sex.

“Thành tích” đáng nể nhất của Crystal là ngủ với 7 người đàn ông trong vòng 24 giờ. Thậm chí, cô còn quan hệ với nhiều người cùng lúc để thỏa mãn chính mình. Crystal đã trở thành đàn bà  khi còn rất trẻ và mắc chứng nghiện sex sau đó ít lâu. Nếu không được đáp ứng, người phụ nữ này sẽ rơi vào trạng thái khủng hoảng và suy sụp tinh thần. "Tôi cảm thấy tuyệt vọng và thiếu hụt năng lượng khi không được sex trong vài ngày", Crystal chia sẻ.

Theo: Ttvn.vn
Những tư thế oral sex khiến chàng “điên loạn”Đàn ông cần nghỉ bao lâu để tiếp tục “hiệp 2”?Những ca chết thảm khi đang… sex

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com