Home Truyện Ma Thành Viên Những ký ức kinh hoàng về tuổi thơ – Tác Giả Người quên khăn

Những ký ức kinh hoàng về tuổi thơ – Tác Giả Người quên khăn

Chào toàn thể nhân loại, xem chùa cũng nhiều nên hôm nay tranh thủ lúc nghĩ ca trực m xin kể cho mn nghe về vài chuyện lúc còn bé mà m đả trải qua về cái gọi là hiện tượng siêu nhiên.văn hơi dở vì viết vội nên các bạn nhớ thông….à thông cảm giúp mình nhé.hồi bé suốt ngày ngủ bị trêu.tối nằm đầu này sáng dậy thấy nằm hướng ngược lại rồi, bóng đè thường xuyên, đi giữa trưa hay ngồi chơi cũng thấy ma, có lần m còn thấy cả ma lửa nhưng t bạn m cũng thấy, rồi m hay thức dậy nữa đêm cứ 12h hay 2-3h sáng tự dưng mở mắt dậy. Có hôm thấy cái bóng đen ngồi trên nóc tủ nhìn mình, thấy m dậy nó bay qua m vì muốn qua cửa chính phải qua chổ m ngủ rồi nó chui ra ngoài, đỉnh điểm là có cụ già m nhớ phát ra hào quang màu vàng quanh ng nhưng k nhớ nam hay nữ, người như ng lùn v, lưng hơi còng ngồi trên chân m, m mở mắt ra thì thấy vậy hốt quá trùm lại xong hé ra vẫn thấy, m gặp ng này 2 lần.lần nữa là nữa đêm m ngủ quay mặt ra ngoài hướng cửa ra vào ý, thì bất chợt m mở mắt và thấy ng đó dí sát mặt nhìn mình luôn, ngày bé m còn hay mơ ác mộng kinh dị lắm, toàn giết ng đến nổi mới lớp 9 đả biết lên diễn đàn tâm linh nhờ trợ giúp.

ma-tuoi-tho

Tối ngủ m để dao để tỏi các kiểu vẫn bị bt, m bị sợ ban đêm.luôn trùm kím mít dù trời rất nóng, mồ hôi mồ kê như tắm vẫn k bỏ cái chăn ra. Vẫn nhớ như in cái cảm giác bị bóng đè, m thì vẫn thở bt chỉ có cảm giác có cái gì đó đè nặng lên toàn thân.m cảm nhận đc có lực tác động luôn nhé vì như m kể ở trên m ngủ trùm chăn kím mặt mà lúc đó cái chăn nó dí sát xuống mặt m luôn.ú ớ k đc.một hồi lâu thì m niệm phật xong thì hết, đôi khi nó kết thúc bằng cảm giác bị rơi tự do từ trên cao lúc chạm đất là lúc rùng m tỉnh giấc(là vì m bị 2 kiểu đè, 1 trong mơ và 1 đời thật nên m nói là tỉnh giấc, cơ mà trong mơ nó thường kinh khủng hơn).một đêm m bị đến 2-3 lần nên ng luôn mệt mỏi.

Lên cấp 3 m vẫn bị nhưng tần suất ít hơn. M còn hay mơ những giấc mơ lạ lắm mà cứ ngắt quãng xong m dậy thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại lại ngủ tiếp thì các b biết sao k? À m k nói thì sao các b biết đc :))) m vẫn mơ giấc mơ đó nhưng nói đúng hơn là mơ tiếp tục giấc mơ đó.có hôm đến 3-4 lần thức giấc mà vẫn mơ chưa hết, kiểu như đang xem tivi vậy m chỉ đứng ngoài nhìn hết chổ này chổ khác đôi khi lại là nhân vật chính cơ mà éo nào m toàn thấy cái nào có m 1 là tiêu diệt quỷ 2 là bị quỷ giết thảm, chết rồi còn bị nó tán phách -_- đúng là đời số nhọ các b ạ.m làm ch gì cũng chả đâu vào đâu đến tận bh.số nó đen :)) m hỏi bố mẹ thì mẹ m bảo đi xem k có gì. m nghĩ chắc là ma cửu huyền về thăm cháu vì nhà nội m có 2 ông con trai mỗi ông lại chỉ có 1 con trai và 3 đứa con gái @@ thực ra có một bác nữa nhưng bác ý mất rồi. Còn các bạn nghĩ sao?

P/s: nhưng lạ một điều là ngủ ở chổ nào cũng đc nhưng hễ về nhà ngủ là m bị bóng đè :)) giờ lớn vẫn vậy.giữa trưa ngủ đen đen cũng bị thế là tưởng đâu đc nghĩ ngơi hóa ra còn uể oải hơn. Có lần m còn ngủ vs ma nữ nữa nhưng m sẽ kể sau vì giờ m nghĩ cái rồi đi làm.

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận