Những Oan Hồn Trên Ðường Creek Road

Một con đường vắng tanh tối tăm có vẻ thu hút những hồn ma

Nhiều người cho rằng họ đã thấy vài oan hồn uổng tử dọc theo con đường Creek Road lượn quanh chốn hoang vu ngoài thị trấn Ohai thuộc miền Nam California. Con đường này cho dù là ban ngày cũng rất u tối với những nhánh cây sồi cao lớn đan vào nhau che khuất ánh mặt trời; đó là nơi thích hợp để hồn ma xuất hiện.

oan hon

Một oan hồn mà được nhiều người biết đến là hồn ma tên Charman (Charman viết tắc từ hai chữ charcoal man tức là người đàn ông than). Người ta đã đặc tên cho oan hồn này như vậy vì thân thể của nó đã bị cháy đen như than củi. Những người trông thấy oan hồn này đều nói rằng nhìn nó rất là khủng khiếp với những mảnh thịt trên thân thể bị tróc khỏi xương, còn cái mặt đen thui thủi chỉ là một cái sọ nhăn nheo dính lại vài miếng thịt bị cháy khét. Ngoài ra, họ còn nói rằng cứ mỗi lần nó xuất hiện lại mang theo một mùi ngọt ngào thơm tho của thịt nướng.

Có thể những sự oán hận và đau khổ của oan hồn Charman trước khi chết đã theo nó sang cõi chết vì vậy oan hồn này thường từ trong bóng tối bất thình lình nhào ra tấn công những ai đi bộ một mình trên con đường tĩnh mịch Creek Road.

Vào năm 1950, có một chàng thanh niên trẻ tuổi đi bộ trên con đường này để chứng tỏ ta đây là người gan dạ nhưng sau đó người ta thấy anh ấy chạy về với cái mặt tái xanh kể rằng Charman đã xé rách chiếc áo choàng của anh ta ở đằng sau lưng. Câu chuyện này cũng được các báo chí đăng tải.

Có rất nhiều giả thuyết về Charman, hồn ma này thật sự là ai. Lúc đầu người ta nghĩ rằng nó là một nhân viên chữa lửa đã bị chết cháy vào năm 1948 khi ngọn lửa tràn lan khắp vùng rừng núi quanh Ohai. Bởi vì không tìm thấy xác của nhân viên này nên không thể làm lễ an táng được vì thế oan hồn của nó cứ lang thang dưới bóng những cây sồi quấy nhiễu những người đi đường.

Nhưng câu chuyện này đã bị bác bỏ khi người ta xem lại các hồ sơ cũ thì biết là không có nhân viên chữa lửa nào mất mạng trong vụ cháy năm 1948. Sau đó người ta lại đồn rằng nếu không ai chết trong vụ cháy đó vậy thì tai nạn xe cộ có thể là nguyên nhân làm Charman chết cháy. Vài người lại đưa ra giả thuyết thâm sâu hơn, họ nói rằng Charman có thể bị người ta đưa vào rừng, chăm lửa đốt rồi bỏ đó cho đến chết. Vì quá phẫn nộ nên oan hồn Charman lén lút trên con đường tối tăm để tìm cách trả thù người đã giết nó.

Hồn ma Charman không phải du hành một mình trên con đường u ám tối tăm quanh co này mà còn có một oan hồn khác, đó là hồn ma của một cô gái cưỡi ngựa trẻ đẹp cũng được người ta trông thấy đúng vào ngày giỗ của cô ta. Cứ đến ngày cô ta chết, người ta thấy bóng của cô con gái trẻ tuổi cưỡi ngựa phóng nhanh dọc theo con đường Creek Road. Khi cô ta đến một nơi gọi là Curve (đường vòng) rất là cong, tại đây con ngựa bị vấp chân sau làm cô ta té xuống đất gãy cổ chết ngay lập tức. Nhưng chỉ trong vài phút, bóng ma của cô lại trồi dậy leo lên lưng ngựa chạy tiếp với cái cổ gãy nghiêng qua một bên. Những người thấy được nói rằng hồn ma này cứ làm như vậy đến lúc trời hừng sáng, sau đó nó có thể nghĩ ngơi cho đến ngày giỗ năm sau mới xuất hiện. Rồi nó lại cưỡi ngựa với cái cổ bị gãy lên xuống con đường Creek Road.

Một oan hồn thứ ba là hồn ma của một cô dâu trẻ, cũng đến ngày giỗ của cô ta lại hiện ra để đón xe về con đường xưa trong chiếc áo cưới trắng tinh đẫm máu. Không ai biết cô ta là ai, và nguyên nhân gì đã khiến cô bị giết chết trong ngày cưới. Nhưng vì sao cô ta lại chọn con đường tối tăm này để đón xe và tưởng nhớ lại sự việc giết ***c này?

Trong sự kỳ quái và lạ lùng nhất, đó là một oan hồn thứ tư chuyên lái xe mô tô chạy bừa bãi lên xuống trên con đường quằn quèo quanh co. Thật là khó hiểu, làm thế nào nó có thể lượn qua lượn lại rất tài tình, trong khi quý vị thấy… nó không có đầu!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com