Home Truyện Ma Thành Viên Những truyện về Cha Dũng – Tác Giả Vi Tạ

Những truyện về Cha Dũng – Tác Giả Vi Tạ

Xin chào mn. Mình là fan của web này gần hai năm nay. Cũng đọc rất là nhiều truyện từ các bạn. Nay mình xin tham gia kể một vài câu truyện ( không phải mình chứng kiến nhưng được nghe kể từ chồng và nhân vật chính trong truyện).
Cha Dũng hiện vây giờ thì không đứng chính trong một giáo xứ nào hết. Cha được đưa đi truyền giáo khắp mọi nơi. Và hiện giờ thì Cha đang ở nhà người anh ruột của mình ở Michigan. Kể về cuộc đời Cha, thì ngày xưa Cha là một giang hồ chính hiệu bên New York. Một ngày kia khi Cha về dự đám cưới của anh mình thì nghe bà cố nói: bây coi về tu tâm dưỡng tính làm ăn mà con cưới vợ đẻ con làm cha với người ta. Cha cười to đáp: con mà làm cha thì con làm cha thiên hạ, chứ đẻ đái làm gì cho mệt. Vậy mà cứ như là được ơn Chúa, Cha được ơn gọi đi tu và thành Cha, ngày Cha khấn Trọn đời , ngoài gia đình ra thì toàn anh em giang hồ đến chúc mừng hó Cha, đến bà cố còn phải ngượng, nhưng anh em trong giang hồ thì lại rất là hãnh diện khi người con lạc đàng được gọi về ấy lại là anh em của mình( phát ngượng lắm các bạn ạ.,nhưng bà cố thì lại vui).
Nói đến ngành Cha học được gọi là thần học, và chỉ những người cứng cựa thì mới có thể học được ngành này, vì đơn giản ngành này phải tiếp xúc với những thứ không được gọi là người. Cha có một năng lực khác người , đó là có thể thấy và nói chuyện được với những người đã khuất, nói nôm na là các linh hồn đấy ạ. Ngày Cha nhận chức về một giáo xứ( quen mất tên của thành phố ấy rồi) thuộc tiểu bang Michigan, Gần UpNorth. Cha đã dùng chọc đời mình đi rao giảng, nên được mọi người khắp nơi yêu mến, Cha được phân công ở một ngôi nhà gần nhà thờ. Mình cũng hok rõ nhà hình dạng như thế nào chỉ được nghe tả lại nói chung là một căn nhà rất lớn có hết thẩu là 5 phòng ngủ một phòng khách, một bếp ba bathroom, và một dining room. Bên dưới là cái basement, cái nhà này nó sẽ không có gì lạ nếu như nó cũng được cất lên giống những ngôi nhà khác. Cái chính là nó không xuất xứ như vậy, ngày xưa nó là cái nhà quàng ( là nơi để mọi người đến thăm viếng người chết trước khi chôn, ở Mỹ người ta hok cho mình để xác hay thăm viếng ở nhà). Và cái basement ngày xưa là nơi để hỏa táng người chết. Nay cái lò ấy được xây lại thành cái fireplace. Như vậy là các bạn cũng có thể tưởng tượng đằng sau lưng cái nhà ấy là cái gì rồi đúng không, xin thưa là cả nguyên cái nghĩa địa ạ. Vì nghĩa địa đã đầy không còn chỗ trống nên người ta giải tán cái nhà hoàng để biến nó thành nhà ở cho các vị linh mục. Nhưng không phải vị nào cũng ở được. Ngoại trừ Cha Dũng ra thì các Cha khác đều không dám ở nhà đó. Cha rất được giáo dân quí mến, rất hay cho Cha nhiều thứ như thức ăn, rượu . V. V. Họ có đem đến cũng chỉ dám để ở tay cầm cửa, chả dám bước vào nhà. Sợ gì hok biết. Chỉ có điều ai đến chơi với Cha đều được Cha dặn là trong 5 phòng, ngoài phòng của Cha và cái phòng trên gác thì 3 phòng còn lại có thể dùng. Hỏi Cha tại sao cái phòng trên đó không được lên thì Cha nói Cha có để 5 chai rượu (giá của nó trên 100 ngàn đô) của giáo dân tặng Cha, nhưng Cha mở cửa ăn trộm cũng không dám vào lấy. Một hôm ox mình và những người bạn gồm Chú Thọ, anh Đàm(con lai) anh Kiệt( anh Cha Dũng) và một vài người khác lên thăm Cha. Không biết uống say ntn mà anh Đàm quên mất lời Cha dặn, bước lên phòng ấy ngủ. Đêm đến ảnh bị lật giường bị cào cấu và đặc biệt chốt khóa bên trong mà ảnh không mở cửa ra được cho đến khi Cha gõ cửa gọi Đàm ơi ra ăn sáng thì cửa mới mở ra, ảnh dạ một tiếng , cửa vừa mở ra là ảnh : thưa Cha con về . Thế là ảnh làm một lèo từ nhà Cha về Grand Rapids chỉ trong vòng 1 tiếng( trong khi phải đi 1 tiếng 45′ mới tới nơi) đi có hai xe mà ổng lấy xe về một mình làm cả đám chen chúc nhau xe còn lại muốn ngạt thở. Thề là lần sau mà nói đến lên nhà Cha Dũng là ổng chạy mất dép.
lần sau cả đám lại kéo nhau lên thăm Cha, mà lần này thì chả ai dám vô phỏng ngủ hết. Ăn uống nhậu nhẹt xong là rủ nhau dời ghế sofa mà nằm ngủ, nhưng đúng là khong gì làm mình tỉnh rượu nhanh bằng ma. Cứ mấy ông kéo vế bên này vô tường thì ghế bên kia lại về đúng vị trí, dời một hồi đuối quá phải gọi Cha ra , Cha nói tụi nó tha cho tụi con chớ dời vầy đến sáng chắc chưa được ngủ thế là Cha phải lên tiếng thì họ mới tha cho. Đặc biệt là dưới basement , ngay cầu thang Cha đã để cái bảng sau 7 h tối thì không được xuống , vì giờ đó ở dưới đó có party mà chỉ mình Cha được dự. Không biết mn biết ntn chứ Cha đưa cho bọn mình nghe những cuốn băng Cha nói chuyện với họ, âm thanh nó giống như tiếng radio hay tiếng tivi lúc bị hết đài ấy, nó cứ rít rít nghe rất chói tai, tiếng Cha nói thì tất nhiên là tiếng người rồi, nhưng âm thanh của họ nó giống như những tần số vậy , mà phải là người học thần học mới hiểu được họ nói cái gì. Cơ bản Cha nói mình chết ở trạng thái nào thì linh hồn mình sẽ ở trạng thái đó không thay đổi. Và khi đi Mexico để truyền giáo Cha có bắt gặp một vụ tai nạn một cô bé cỡ 15 hay 16 t đã chết trong tai nạn đó, thế là Cha adopt luôn cô bé, nay dù đi đâu Cha cũng mang theo mình hai linh hồn ấy. Cha là một người trừ quỉ rất giỏi. Những câu chuyện mình kể trên đây không ghê gớm , nhưng là để các bạn hiểu là dù mình bên đạo Thiên Chúa , hay là ai bên đạo Phật hay tất cả những đạo khác ( ngoại trừ IS ) đều tin có ma quỉ. Và các bạn đừng nên đùa giỡn hay mỉa mai về vấn đề này nhé, Cha có dặn là không tin cũng không sao nhưng đừng đem mình ra giỡn, người đã khuất rất ghét ai tỏ ra ta đây, bị mắc họa vào thân không hay. Cha có chỉ ra một cái nghĩa trang ngay tại exit 10 của Michigan, các bạn nào ở Michigan có thể ra kiểm chứng, ban ngày hoặc từ 5 h chiều có thể vào nhưng chỉ vào để cảm nhận thồi nhé, đừng nên buông lời đùa cợt nhé, hoặc tốt tính thì đọc cho họ những kinh cầu siêu hay kinh vực sâu nếu bên đạo nhé. ( tên nhân vật không thay đổi và các bạn nào cần sự giúp đỡ từ Cha thì nhắn cho mình nhé, mình sẽ giúp liên lạc với Cha nếu có thể) mong các bạn nào không tin cũng đừng phỉ báng nhé.

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận