Ốc sên bò lổm ngổm khắp mặt để… làm đẹp da

Để những con ốc sên bò khắp mặt có vẻ như là cơn ác mộng của nhiều người nhưng phụ nữ Nhật Bản đang rất ưa chuộng phương pháp điều trị làm đẹp này.

đẹp da” alt=”Chất nhờn từ ốc sên có tác dụng chống lão hóa da. ” align=”center”>
Chất nhờn từ ốc sên có tác dụng chống lão hóa da.

Bắt đầu từ ngày 15/7, những người phụ nữ muốn loại bỏ da chết, xóa lỗ chân lông hoặc làm trẻ da có thể tìm đến phương pháp này. Manami Takamura, nhân viên của salon làm đẹp Ci:z Labo ở Tokyo giải thích những lợi ích của việc dùng loài ốc sên khi cô đặt 3 con động vật thân mềm lên khuôn mặt khách hàng để chứng minh. “Chất nhờn tiết ra ốc sên sẽ giúp loại bỏ các tế bào già, chữa lành da do bị cháy hoặc dùng để dưỡng ẩm da.

Bằng cách này, khách hàng sẽ được điều trị 100% bằng chất lỏng tinh khiết chiết ra từ ốc sên trực tiếp trên da”.

Chất nhờn từ ốc sên có tác dụng chống lão hóa da. Tuy nhiên, salon làm đẹp Ci:z.Labo lại đạt được bước tiến xa hơn khi là nơi đầu tiên sử dụng ốc sên còn sống điều trị trực tiếp ở Nhật Bản. Với ca điều trị kéo dài 60 phút, khách hàng sẽ phải trả khoản tiền 161 bảng. Trước tiên các nhân viên sẽ làm sạch da mặt sau đó nhẹ nhàng đặt loài động vật thân mềm lên trán, má, di chuyển quanh mặt. Tiếp đó, các nhân viên sẽ mát xa, dùng mặt nạ và máy xung điện cùng các loại kem truyền với chất nhầy của ốc để đảm bảo rằng nó hoàn toàn thâm nhập vào da.

Sayaka Ito cho biết cô đã tìm thấy phương pháp điều trị để thư giãn và suýt chìm vào giấc ngủ. “Bạn có thể cảm nhận được những con ốc sên di chuyển khắp mặt. Ban đầu rất đáng ngạc nhiên nhưng nó thực sự khá tốt đẹp. Tôi thấy da mình mịn màng và ẩm hơn”.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Người đàn ông có sở thích “làm tình” với… xe đạpSốc khuôn mặt bị bỏng nặng khi đi spaRùng mình nhét lươn, cóc, nhái vào…”chỗ kín” để chụp ảnh khiêu dâm

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com