Home Truyện Ma Thành Viên Phòng Trọ Trên Đảo ( Có Ảnh ) – Tác Giả Hai cang

Phòng Trọ Trên Đảo ( Có Ảnh ) – Tác Giả Hai cang

Có việc của Em mới trải qua ngày hôm qua như sau: Em đang đi lang thang, ra đảo chơi. Lúc đầu định ở 1 nhà trọ google trên mạng, đi đến nơi chẳng thấy biển bảng gì nên E lại ra nhà khác. Có 3 tầng, Em bảo họ cho lên tầng 2 vì sợ tầng dưới đi lại ồn ào. Nhận phòng, sạch sẽ, có điều hòa, nhưng ko có TV.

Lấy phòng xong Em mượn xe máy đi 1 vòng quanh đảo chơi rồi ăn trưa.
Về phòng nghỉ thì E mới thấy chỉ có 1 chỗ cắm điện để sạc pin là chỗ gần cửa ra vào.

E lấy gối quay ra đấy nằm, lướt web rồi nằm ngủ. Ngủ thì mơ thấy nói chuyện và tương tác gì đó với mấy ng quen (vẫn đang sống). Sau đó có 1 ông chú vỗ mạnh vào vai E, E tỉnh dậy.

Được 1 lúc E lại ngủ tiếp. Lại mơ tiếp lúc E đi đón bọn trẻ nhà E, công trường đông, có cháu bé nô đùa rồi lại lấy đất nặn ấn vào mũi E rõ mạnh. E mới chạy theo kéo được áo cháu lại bảo: sao lại chơi thế, lần sau không vậy nhé. Cháu bé cười rồi E thả tay ra, cháu bé chạy, Em tỉnh.
Tỉnh dậy, tắm rửa xong E đi bộ lang thang trên đảo. Chẳng có đèn đóm gì nhưng E cũng ko ngại.

Ra bờ biển ngồi uống nc, ko ăn vì trưa ăn no quá.

Muộn muộn E mới túc tắc đi bộ về, đánh răng rửa mặt rồi lên giường. Lần này thì phát hiện ra có ổ cắm ở đầu giường nên E quay đầu lại. Tắt bớt điện, chỉ để điện nhà vệ sinh để nằm lướt web rồi ngủ.

Nhưng chắc do ảnh hưởng của 2 giấc mơ buổi chiều nên thú thực là E ngại chưa dám ngủ ngay. Định lướt web cho mắt díp hẳn rồi ngủ.
Bình thường nếu phòng trọ có TV là E bật TV tiếng nhỏ, tắt hết đèn đi, nhưng phòng trọ này ko có TV.

Nằm đến tầm 2h sáng thì bảo thôi bỏ đt ra ngủ. Thế mà vừa ngủ E lại mơ. Lần này mơ thấy E đang ở nhà, T1 vẫn là nhà E, nhưng T2, T3 lại khác, như cái nhà kho, đồ vụn vặt để tung tóe. E thấy mình đi lên T3, đang lúi húi thì thấy bóng người đằng sau. E hô lên kiểu sợ hãi nhưng E vẫn quay lại đuổi theo. Đuổi ra hành lang thì thấy kiểu như lao động chân tay, có râu dài, hom hem, đang đẩy xe rùa. E mới vừa chửi vừa lao đến đấm vì quá ức chế khi cả ngày nó ko cho mình ngủ và nó lại lọ mọ gì trong nhà mình 🙂
Đoạn đó thì E lại tỉnh dậy. Ko dám ngủ nữa. Đến 4h sáng nay khi dân chài tỉnh dậy thì E mới dám ngủ tiếp, 8h có đt E mới mở mắt.

Chưa một ngày nào mà E mơ nhiều giấc mơ như vậy, toàn các giấc mơ làm mình giật mình tỉnh dậy.

Ảnh phòng trọ đấy đây

phong-tro-tren-dao

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận