Home Truyện Ma Thành Viên Chuyện Công Ty Em – Tác Giả sweatycat

Chuyện Công Ty Em – Tác Giả sweatycat

Hôm nay e lại vào góp chuyện với mọi người chuyện ma công ty e.

chuyện cty e đã có lần e nói trên này rồi đấy ạ. e xin tóm tắt lại chút nhé, cty e thuê cái nhà này ở ngay trung tâm HN, phố xá lúc nào cũng đông. Từ hồi về cty, e là ng chủ chốt ở cty ốm liên tục, đồ đạc thì đang dùng tự nhien hỏng, nv thì cãi nhau. và nhiều chuyện khác nữa như là nhân viên đang làm việc thì bị giấu dồ. Em nói thật, có đi xem bói vài nơi và hỏi hàng xóm thì biết là trong cái nhà e thuê có 2 bố con chết trong nhà, có chết cách nhau hay không thì e k biết.

scream

Chuyện chính là thế này ạ. Sau 1 hồi cưỡng lại k đc, e đành phải cúng họ vào các ngày 1, 15 al hàng tháng. Cúng trên ban thờ thần linh, e lúc nào cũng phải khấn riêng họ và để biếu riêng cho họ tiền vàng.
Cần việc gì, lên xin họ, đảm bảo đc luôn. Cái này e nghiệm nhiều lần lắm rồi.

Nhưng đúng là chiều như chiều vong, có lần nào e lười k cúng là y như rằng lắm chuyện.

Và họ rất hay về báo mộng cho e, có 1 hôm e mua đồ lễ nhầm ngày, mới 13 al mà e lại mua đồ. Mua xong biết chưa đúng ngày, lại lười nên đeer nguyên túi đồ cất đi, định 15 thì cúng.

Đêm đấy, họ về báo mộng cho e mà e cũng chả để ý nữa vì nhiều việc và quen rồi nên lười cúng (k chăm chỉ như thời gian đầu).Bữa đó nằm mơ thấy họ về kêu cúng cho họ, đốt tiền đi, e hôm sau bảo cúng, bận việc lại thôi, bảo 15 cúng.

đến đêm 14 e ốm 1 trận như giả vờ, giờ vẫn chưa khỏi đây ạ. em thấy đầu e nặng như đeo đá, ng thì mệt mổi, sốt cao, rồi lại tự hết, rồi lại sốt như kiểu giả vờ ấy.

15 al, dù ốm cũng cố mò đến cty và kêu đứa nv đi cùng lên phòng thờ cuẩn bị. ôi trời ơi, lên đến nơi mới biết là có mấy thanh chống nóng rơi xuống và nó đập thẳng vào bàn thờ, may chưa vào bát hương.
Em sợ quá, cúng xong là tự nhiên lại thấy ng ngợm khỏe tý.

Cũng có thể thần hồn nát thần tính nhưng mà k tin k đc vì ngoài e ốm ra, ngay hôm đấy, cô bé chung vốn với e cũng ốm.

Còn 1 chuyện này nữa, em làm ăn, tự nhiên vận xui đến, gặp cái đứa bạn đểu giả, mình đưa tiền mà nó cãi là nó chưa cầm, cãi kinh lắm, thêm 1 đứa khác thì suốt ngày gây sự với e.

hôm đấy e cúng ở cty, k hoa quả, chỉ cúng bt thôi, e xin các vong ở đấy thế là tự nhiên cái đứa kia nó tự nhận là đã cầm tiền của em rồi.

Tóm lại là e k dám ở cty 1 mình vì sợ ma lắm, rất nhiều chuyện vong ở đó thể hiện cho cty e biết có họ. Mới đầu về nhà đó, cty mấy đứa nv bị vong trêu suốt ngày.
Em kể chuyện hơi lủng củng, các chị đọc xong chớ cười e nhé.

Nếu thấy e kể cũng dễ hiểu thì cho e biết nhé, e kể các chị nghe mấy chuyện khác về vong ở cty em

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận