Home Truyện Ma Thành Viên Mỗi khi ở nhà một mình – Tác Giả QT23419

Mỗi khi ở nhà một mình – Tác Giả QT23419

Xin chào mọi người đây là lần đầu tiên mình đăng truyện nhưng truyện này là truyện có thật xảy ra với mình mong mọi người cho ý kiến giúp mình. Mình năm nay 17t, bố mẹ mình thường xuyên đi làm về muộn nên mình thường xuyên ở nhà một mình. Từ lúc bắt đầu biết đi học thì đã nhiều lần nhìn thấy những thứ kì dị và luôn nghe được những thứ mà người bên cạnh không nghe thấy dù là ở bất cứ đâu hay bất cứ thời điểm nào nhưng mình kể cho ai thì mọi người cũng không tin. Khi lên cấp 2 thì dần dần ít nghe và ít thấy hơn nhiều rồi k còn nghe hay thấy gì nữa, cho đến khi lên cấp 3 một lần đi qua khu vực từng có tai nạn vào ban đêm thì từ đó liên tục gặp chuyện lạ.

cung-nhau-choi

Mỗi lần mình ở nhà ngay cả khi trời sáng hay tối chỉ cần ở một mình thì tự nhiên người nó cứ lạnh hết nên rồi nổi da gà mà không biết tại sao sau đó cứ có cảm giác ai đó đang nhìn mình nhưng quay lại thì không có ai.

Mọi chuyện cứ như vậy tầm hơn 2 tuần thì một lần mình đang ngủ trưa, lúc đó trời không nóng lắm nhưng đột nhiên cả người mình lạnh cực kì nên là mình kéo cái chăn mỏng ở cuối giường nên đắp kín rồi ngủ tiếp, nhắm mắt chắc chưa nổi 3 phút thì tự dưng chăn chỗ phần gáy mình nó được vén lên từ từ rồi có cái bàn tay của con trai nắm vào phần gáy mà không hiểu sao bàn tay đó nó lạnh cực kì như kiểu vừa cầm đá lạnh xong nắm ngay gáy ấy cực kì lạnh. Ban đầu mình nghĩ chắc bố về thấy ngủ nên trêu nên mình nằm im, nhưng càng lúc càng lạnh dù không lực mạnh lắm để ghì tay vào cổ nhưng mà càng lúc bàn tay càng lạnh đến khi không chịu nổi nữa thì mình vùng dậy đạp cái chăn ra ngồi dậy luôn vậy mà lúc đấy mình sốc thật sự luôn nhà không có ai, trời đã tối lúc đấy mình chỉ có ánh điện từ ngoài chiếu vào một góc nhà. Mình vội dậy bật điện nhà không có ai thực sự lúc đó điện thoại kêu là mẹ gọi về bảo rằng mẹ với bố đi ăn cơm với khách không về lúc đó muốn kể với mẹ nhưng mà chỉ biết nói mỗi ” Vâng ạ ” và cúp máy.

Mặc dù sợ nhưng vẫn bỏ qua nhưng cho đến một lần có bạn mình mua đồ ăn qua nhà mình cho cả hai đứa ăn và chơi game nhưng mà vừa đặt đồ xuống thì nó bảo ngay một câu mà mình ớn lạnh người là “bếp nhà mày có cái gì đen xì đứng ở góc kia “. Nó cứ nheo mắt nhìn để xem là gì còn mình thì lạnh người cố lắm mới quay lại nhìn nhưng vừa quay lại thì nó lại bảo” biến mất rồi ” mình vội cầm đồ ăn rồi kéo nó ra ngoài sân ngồi bàn đá, nó hỏi làm sao ra ngoài này thì chỉ biết bảo là ra đây ngồi cho thoáng vậy là ậm à ậm ờ hai đứa ngồi ăn rồi chơi game.

Ngồi chưa nóng mông thì cứ thấy nó nhìn vào cái cửa sổ đang mở lúc hỏi nó là mày nhìn cái gì đấy thì nó bảo là ” hình như có ai đang nhìn tao ấy làm tao ra ngoài này mà cứ nổi hết cả da gà rồi”. Nhà lúc đấy không có ai ở trong cả mà đứa bạn nói câu đấy mình chỉ biết cười trừ rồi nói chắc mày nhìn nhầm đấy chứ nhà t có ai ở nhà ngoài tao với mày. Đến lúc đứa bạn nó về thì mình không dám vào nhà luôn cơ nhưng mà điện thoại sắp hết pin đã thế chả lẽ ở ngoài mãi nên là quyết định vào nhà, lúc vào mình liền chạy thẳng lên phòng đóng cửa rồi cắm sạc pin vậy mà vừa cắm pin xong thì nhận được message của đứa bạn vừa nãy bảo rằng:

– Đứa bạn 🙁 hồi nãy ở nhà mày nên không muốn dọa mày nhiều nhưng mà tao thấy có cái bóng đen giống bóng người đứng nhìn chỗ góc bếp lắm)
(đã thế tao còn thấy nó cử động một chút nữa )
( nhưng mà lúc mày quay ra thì cái bóng biến mất luôn )

– Tôi 🙁 vãi mày thực sự đừng nói nữa được không bây giờ tao đang ở nhà một mình đấy )

Tiếp theo bọn mình không nói về vấn đề này nữa vì mình lúc đấy sợ nên không nhắn tin nữa mà nghe nhạc để bớt sợ chờ thời gian trôi vậy thôi. Sau hôm đó mình có cam đảm nói cho mẹ mình thì bà chỉ hỏi mình là được bao lâu rồi và không nói gì thêm và đi ra ngoài gọi điện thoại cho ai đó.

Tầm vài ngày sau thì mẹ bảo mình đi làm lễ với mẹ, đến nơi thì thầy đang lên đồng, thầy nhìn thấy mình thì bảo là không cần phải lo cái kẻ kia bị chặn ở cửa rồi không vào được đâu rồi gọi mình vào cạnh trong lúc mình còn chưa hiểu gì. Thầy cầm 1 tay của mình rồi bảo là người lạnh lắm rồi sắp bị bắt đi rồi và làm vài cái lễ. Từ lúc đó đến nay cũng phải tầm 1 năm rồi tự dưng không hiểu sao dạo gần đây lúc mình đang tập vài bài tập cho cơ thể giữ được 6 múi thì bỗng mình bị giật mình bởi có cái gì đó lướt qua nhưng không có gì ngoiaf da gà đang nổi hết lên của mình.

thậm chí đêm đến mình còn nghe thấy tiếng gõ cửa nữa. Mong mọi người cho mình hỏi có ai biết như vậy là sao không với ạ ?

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận