Home Truyện Ma Thành Viên Rửa nhục chuốc oán-G-Bach

Rửa nhục chuốc oán-G-Bach

Giết …. Giết hắn cho ta .Lời vừa dứt thì một tiếng hét lớn vang nên  tại một công trường xây dựng, một người công nhân bị ngã từ tầng thượng xuống đất của một tòa nhà cao tầng đang thi công.Những người làm gần đó hốt hoảng  tiến sát tới nạn nhân để xem xét tình trạng của anh ta với ý định cứu chữa cho người bị nạn.Nhưng vì độ cao quá lớn mà người này đã tử vong ngay tại chỗ.

Cách đó không xa,một gã thanh niên đã quan sát vụ việc từ đầu tới cuối,dưới cái tiết trời nhá nhem tối hắn nhoẻn miệng cười ,một nụ cười đầy thâm hiểm.

Sau tiếng hô bắt nhịp 2~3 dô, thì một đồng âm lớn được phát ra từ rất nhiều người …Uống.Tiếp theo là những âm thanh leng keng phát ra từ những chiếc cốc va chạm vào nhau tại một bàn tiệc trong một nhà hàng của một thành phố .Đặt chiếc cốc đã cạn  sạch bia rượu xuống một người đàn ông đứng lên nên nói .

“Dự án xây dựng lần này chúng ta đã hoàn thành được đúng như tiến độ đề ra ,tất cả là nhờ sự nỗ lực của tất cả mọi người,một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự đóng góp của các mọi người.”

Người vừa phát biểu là ông Lâm, giám đốc một công ty xây dựng .Như thường lệ sau mỗi lần hoàn thành một công trình xây dựng ông đều tổ chức một buổi liên hoan nhằm động viện tinh thần cán bộ nhân viên của mình đồng thời để lắng nghe những khó khăn và tâm tư nguyện vọng của họ ,Đứng cạnh ông lúc này là bà Thúy vợ của ông ,tiếp thêm lời của chồng bà  nên tiếng

Để cám ơn các bác, các cô ,các chú đã làm việc vất vả trong suốt mấy tháng qua ,lần này công ty đã quyết định chi thưởng thành tích cho tất cả cán bộ công nhân viên.

Kế đến bà liền lấy ra từ trong cặp một xấp phong bì chia cho từng người một,mọi người ai lấy cũng thể hiện sự vui mừng khi có thêm một khoản tiền để trang trải cho cuộc sống.

Mọi thứ xong xuôi thì  tiếng leng keng lại tiếp tục phát ra từ những chiếc cốc chạm vào nhau và cả những lời tâm sự hàn huyên vui nhộn cứ thế lại tiếp tục tại buổi liên hoan.

Trời đã bắt đầu về khuya , mọi người cũng bắt đầu ra về để nghỉ ngơi lấy lại sức để chuẩn bị cho ngày mai còn phải  đi làm.Vợ chồng ông Lâm đứng ở của nhà hàng nơi diễn ra buổi liên hoan bắt tay từng người một đầy thân thiện,kèm theo đó là những cái vỗ vai động viên  để chào tạm biệt.

Khi tất cả mọi người đã về hết thì một chiếc xe hơi sang trọng ghé sát vào nơi hai ông bà đang đứng .Hai người chẳng ai bảo ai cứ vậy mà nên xe ,chiếc xe lăn bánh lao vun vút về nhà sau một ngày làm việc mệt nhọc.

Tại khoảng sân ngay trước nhà ông Lâm lúc này ,hai người đàn ông đang lén nút chôn một cái gì đó ,nhìn điệu bộ của hai người có vẻ rất khẩn trương.Người này liền nói:

Ông có thể nhanh hơn được không,bọn họ sắp về đến nơi rồi.

Người kia bình tĩnh đáp:

Mọi thứ sắp hoàn tất,chỉ còn thêm một bước nữa là hoàn thành.

Dứt lời ông ta lôi ra từ trong túi một lá bùa màu vàng  hình tam giác bỏ vào chiếc hố nhỏ mà hai người đã hì hục đào ban nãy, kế tiếp ông ta liền giải thích.

Bùa này có tác dụng phá đường danh lộc ,cản trở quan lộ của những người sống trên mảnh đất đã bị trấn yểm.Để cho bùa linh nghiệm ta cần một chút máu của Ông.

Người này nghe đến đây thì cũng nghe theo không chút ngần ngại ,lấy con dao trích nhẹ vào đầu ngón trỏ,tay còn lại cố bóp để cho những giọt máu bắt đầu chảy ra nhỏ vào lá bùa,kỳ lạ thay máu vừa chạm tới lá bùa thì đã được thẩm thấu vào bên trong không để lại một ít nào.Nhìn thấy cảnh tượng này ,Người này không thể tin  nổi vào mắt mình ,những hiện tượng kỳ quoái  vừa diễn da thật quá khó để giải thích.

Dùng viên gạch đậy lại giống như ban đầu như chưa hề có sự thay đổi,người kia liền nói

Mọi việc đã xong , chỉ trong vòng một tháng Ông có thể thấy được hiệu quả mà lá bùa này mang lại.Họ cũng sắp về đến đây rồi , chúng ta phải đi thôi.

Thu dọn đồ đạc và hiện trường ,hai kẻ lạ mặt trèo qua bờ tường nhẩy ra bên ngoài rồi dần dần biến mất sau màn đêm khuya vắng.

Tác Giả :G-bach

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận