Sốc bức ảnh đẻ con ngay trên vỉa hè

Có vẻ như đứa trẻ rất nóng lòng và háo hức muốn được gặp bố mẹ!

Beth Cavaretta được đặt trên xe lăn để thực hiện ca sinh đẻ ngay ngoài bệnh viện.
Beth Cavaretta được đặt trên xe lăn để thực hiện ca sinh đẻ ngay ngoài bệnh viện.

Amy Beth Cavaretta, đến từ bang Florida, Mỹ đang trên đường đến bệnh viện ở Boca Raton để chờ đón sự ra đời của thứ con thứ hai, tuy nhiên “Sienna” dường như không thể đợi thêm lâu hơn nữa. Những bức ảnh thú vị đã được Emily Robinson, phóng viên ảnh tờ The South Florida Sun Sentinel chụp lại khoảnh khắc Cavaretta ngồi trên xe lăn… sinh con ngay trên vỉa hè bên ngoài bệnh viện. Câu chuyện được chia sẻ trang mạng xã hội Facebook của anh nhanh chóng nhận được cảm tình của cư dân mạng.

Trước đó, được biết Cavaretta sắp sinh em bé, Robinson cảm thấy cô sẽ là một người lý tưởng cho loạt ảnh về đề tài này nên anh và một nữ đồng nghiệp đã theo chân cặp vợ chồng này từ nhà đến bệnh viện. Tuy nhiên trước khi vợ chồng Cavaretta và Robinson kịp đến bệnh viện, họ đã trải qua ca sinh nở đặc biệt ngay trên phố.

Theo lời phóng viên ảnh, Robinson, ca sinh đẻ chưa mất "quá một phút"

Nữ hộ sinh của bệnh viện, cô Laurie Ross-Berke đã gặp họ bên ngoài bệnh viên và kịp thời đỡ đẻ cho Cavaretta khi người mẹ trẻ nhận ra “em bé đang ra ngoài”.

Joe, chồng của Cavaretta đã đặt vợ lên chiếc xe lăn để làm chỗ dựa khi Ross-Berkle đỡ đẻ ngay trên vỉa hè.

Niềm vui mừng khôn xiết trên khuôn mặt Joe sau khi nhìn thấy con gái chào đời khỏe mạnh

Trong một bức ảnh khác, Robinson đã chụp được cảm xúc vui mừng khôn tả trên khuôn mặt của Joe sau khi nhìn thấy con gái chào đời khỏe mạnh. Nữ phóng viên ảnh đi cùng bày tỏ cảm xúc về ca sinh nở đặc biệt này trên blog: “Đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy một bà mẹ ngồi trên xe lăn đến bệnh viện trên tay đang bế đứa bé sơ sinh”.

Robinson cho biết tất cả sự việc xảy ra “không quá một phút" khi Cavaretta dựa lưng vào tường và sau đó sinh đứa con gái thứ 2 mà cô và Joe đã quyết định đặt tên bé là Sienna.

Cavaretta được đưa vào bệnh viện với đứa bé sơ sinh trên tay

Những bức ảnh được chia sẻ trên trang mạng xã hội Facebook của Robinson khiến cư dân mạng không giấu nổi sự bất ngờ và bị sốc.

Không che giấu niềm vui này, Robinson chia sẻ “Đó là ca sinh nở nhanh nhất, tuyệt vời nhất, đẹp đẽ và hoang dã mà tôi từng có để làm tư liệu cho bài viết của mình”.

Đại Lâm ( Theo báo công lý )
Cuộc đời thiếu nữ 15 tuổi lấy chồng, 4 lần tự tử bất thànhĐột kích “xưởng đẻ” phi pháp tại NigeriaNhững ‘thiên đường’ của mẹ trên khắp thế giới

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn TruyenMaCoThat.Net và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu bông tai đẹp nữ giá rẻ
Content Protection by DMCA.com